
Mong hữu duyên đc bác Rock và các bác khác xem giúp cho em!
bạn biết thì xem thêm cho mình với ^^, về sự nghiệp, tình duyên,..., lúc nhỏ mồ côi cha, giờ ko ở gần mẹ... tuy có nhiều ng thân xung quanh nhưng mìh cảm thấy rất cô đơn.binhuy đã viết:quý dậu ...đinh tỵ..... đinh tỵ...... đinh mùi. tứ trụ thuần âm .. mênh trẻ đơn côi , già cô độc . xin lỗi bạn
1,2,3,4,5,6 mình đều có hết, vì hợp với sở thích, thói qen của mình, thứ 7 cũg có 1 phần là uốg sữa, ăn bơ, phô mai...! ^^binhuy đã viết:tặng bạn cái này hy vọng bạn được hanh phúc
thiếu kim
sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp cải mênh dành cho người thiếu kim.
thứ nhất ; chọn các trang phục quần áo , tất ,phương tiện đi lại mang các màu sắc trắng
thứ 2: đeo thật nhiều đồ trang sức bằng vàng, bạc ,đeo 1 chiếc đồng hồ bằng kim loại ( vàng là tốt nhất)
thứ3: trong phòng ngủ nên trang trí bằng các màu trắng , cũng nên trang trí bằng nhiều hình ảnh gà , khỉ, đặc biệt nên treo càng nhiều gương càng tốt
thứ 4: nên ăn nhiều thịt gà, bò
thứ 5: luôn mang theo người 1 chiếc kìm bấm móng tay
thứ 6: ăn nhiều đồ ăn lạnh , luôn mang theo bên mình 1 chiếc gương
thứ7: món canh phổi lợn là món cực nhiều kim nên thường xuyên ăn sẽ rất tốt, sữa bò và phô mai cũng rất tốt
thứ8 : đi về phía tây lập nghiệp , đi du lịch các nước châu âu sẽ mang lại rất nhiều may mắn, đặc biệt là đi trượt tuyết , băng
thứ9: thường xuyên tới hiệu vàng để hấp thu kim khí
thứ 10: đeo kính gọng vàng , mắt kính tròn
hy vọng bạn có thể nhanh chóng thay đổi vận của mình nhanh chóng để có 1 cuộc sống tốt hơn.
Cô sinh ra vào mùa hè nóng bức, xung quanh toàn là hỏa nên hỏa ở thế vượng thịnh. Dòng họ ngày xưa có tiền của hơn bây giờ và có thể có chút chức vụ, sau này không giữ được. Gia đình bố mẹ cô thì nghèo lắm, chủ yếu lao động tay chân, hoặc buôn bán nhỏ. Nhà cô đông anh chị em nhưng không giúp được nhau mà còn có nhiều bất đồng xích mích. Cô khắc cha lắm, khắc nhau kinh khủng và cha cô rất yêu, không có duyên gần cha. Có thể cha cô hay gặp nạn xa nhà. Cô học hành cũng chán, khó khăn và khó đạt được thành tích, kết quả như mong muốn. Cô rất hay bị mất tiền hoặc hao tiền vì bạn bè, anh chị em. Khó giữ được tiền.lulu0505 đã viết:[
Rock đã viết: *Dòng họ ngày xưa có tiền của hơn bây giờ và có thể có chút chức vụ, sau này không giữ được => đúng, gđ dòng họ của con kinh doanh, buôn bán, lúc xưa giàu có, cũng có tiếng tăm, bây giờ khó khăn hơn nhưng cuộc sống vẫn đầy đủ
*Gia đình bố mẹ cô thì nghèo lắm, chủ yếu lao động tay chân mà sống, Cô khắc cha lắm, khắc nhau kinh khủng và cha cô rất yêu, không có duyên gần cha. Có thể cha cô hay gặp nạn xa nhà. => đúng, Gd con rất nghèo, kinh tế đc bên nội giúp đỡ, cha con mất lúc con 9t (năm 2001 Tân Tỵ). Mẹ sống chung và đc bên nội bảo bọc, nhưng từ 2012 đã ra riêng và tự kiếm sống, mỗi tháng con phụ giúp tiền cho mẹ.
*Nhà cô đông anh chị em nhưng không giúp được nhau mà còn có nhiều bất đồng xích mích => Con là con 1, ko có anh em!
*Cô học hành cũng chán, khó khăn và khó đạt được thành tích, kết quả như mong muốn. Cô rất hay bị mất tiền hoặc hao tiền vì bạn bè, anh chị em. Khó giữ được tiền. => đúng, con đã bị dang dở việc học 3 lần (năm 2007, 2013, 2014). tiền bạc có rất nhiều nhưng ko giữ đc, mất tiền, hao vì bạn bè và bản thân!
*Từ 0t đến 9t : cô học hành kém, ham chơi và hay bị bạn bè rủ rê mà bỏ bê chuện học hành. Tính cô ương bướng, ít khi lắng nghe người khác, hay cãi lại. Gia đình hay gặp hạn xui xẻo, có tang gần. Gai đình khổ. => đúng, con rất ham chơi, tính cứng đầu, cha con đổ bệnh từ năm 1999 đến 2001 thì mất (lúc con 9t)
*Từ 9t đến 19t: cô học hành tốt hơn, biết suy nghĩ hơn và hiền lành hơn nhưng khi nóng giận thì cũng dzữ dội lắm, thuộc dạng ruột để ngoài da, miệng tà tâm Phật. Khó kiềm chế bản thân. Cuộc sống dễ thở hơn nhưng vẫn thuộc dạng khó khăn. Học hành tạm được chứ không hẳn là tốt. Biết yêu đương sớm => đúng, con cố gắng học nhưng vẫn chán nản, bị gián đoạn năm 15t và 21t, tính tình con rất nóng khó kiềm chế, bìh thường rất hiền, ít nói, hay đi chùa, làm việc thiện, cuộc sống vật chất, tiền bạc gian đoạn này rất đầy đủ, nhưng ko giữ đc tiền, biết yêu sớm nhưng con ko nhăng nhít, cụ thể: năm 16t có mối tình học trò, đc vài tháng thì ctay, đến năm 21t (2013) con mới qen 1ng mới.
*Năm 2010 Canh Dần: Hao tài, học hành không tốt. => đúng ạ
*Năm Tân Mão 2011: Cũng không khá hơn, hao tài. Xích mích với gia đình, đi xa và dòng họ có người bệnh hoặc tai nạn nặng. => đúng, con và mẹ cãi vã gần suốt nguyên năm, bà nội bệnh nặng, việc làm ăn dòng họ gặp khó khăn...
Năm 2012 Nhâm Thin: Có chuyện thị phi, gia đình có hạn xấu. Học hành hoặc công việc tốt hơn. Dòng họ có thể có tang. Có thể để ý đến anh nào đó nhưng không thành. => đúng, năm này bà nội con mất, học hành bắt đầu chán nản. chiện tình cảm con ko qan tâm đến nhiều
Năm 2013 Quý Tỵ: là năm tốt, hanh thông hơn, có tình cảm nhưng cũng mệt mỏi vì tình cảm. Năm này có tiền. =>đúng, năm này con có qen 1 ng, ko như ý muốn nhưg vẫn còn qen cho đến bây giờ, tiền bạc có nhưg ko giữ đc, có chuyển chỗ đi xa học ko ở gần mẹ !
Năm 2014 Giáp Ngọ: là năm xấu, hao tài => đúng, năm này con bị mất tiền, thị phi rất nhiều, tình cảm có cãi vã buồn phiền,...
Trả lời cụ thể đúng sai cho chú !
Số của con không tệ chút nào đâu nên bình tĩnh mà đi lên. Nhưng nó đòi hỏi con phải chú ý mấy diểm như sau:lulu0505 đã viết:Con cảm ơn chú đã xem giúp!
Con xin cảm ơn chú lần nữa ^^Rock đã viết:Số của con không tệ chút nào đâu nên bình tĩnh mà đi lên. Nhưng nó đòi hỏi con phải chú ý mấy diểm như sau:lulu0505 đã viết:Con cảm ơn chú đã xem giúp!
- Về tâm tính cần phải sửa, suy nghĩ sâu sắc hơn và cần tập thói quen kiềm chế mình, suy nghĩ thận trọng trước khi hành xử với đời. Theo Phật thì luôn nhớ và tuân thủ "bát chánh đạo" mà thực hiện hàng ngày. Mỗi buổi sáng thức dậy bắt đầu ngày mới thì lấy ra đọc như một lời nhắc nhủ bản thân.
- Số của con nên theo buôn bán nhưng "buôn có bạn, bán có phường" là điều tất yếu, nếu bạn và phường của con là đầu trộm, đuôi cướp thì con cũng dễ sa đà mà không hay. cần tỉnh táo chọn bạn bè làm ăn, buôn bán và tránh hùn vốn, hùn hạp, lô đề, ...càng tốt. Cứ tự thân vươn lên từ từ. Đừng qua tin vào bạn bè và người khác.
- Tập thêm kỹ năng quản lý tiền bạc để chi tiêu hợp lý ... học hỏi tử người đi trước, trên mạng hay kiếm những lớp học kỹ năng này. Bổ sung kỹ năng là điều cần thiết cho con.
- Cháu không nên quá quan tâm vào yêu đương sớm, lấy chồng sớm,...cứ lo làm ăn giúp mình và gia đình đi đã, lấy chồng trễ thì tốt hơn khi đủ bản lĩnh, hiểu đời, chín chắn hơn thì mới hạnh phúc.
- Nhớ tuân thủ pháp luật trong làm ăn buôn bán.
- Năm nay vẫn có thể có tiền bằng sức lao động của mình (khoảng tháng 7 AL trở đi). Những năm sau là vận tốt cả nhưng nhớ những lời ở trên.
- Con có thể kinh doanh bất động sản kiểu môi giới, tư vấn, kinh doanh đồ gốm, kim loại, hoặc thủy sản, hải sản, nước uống, cafe, giải khát,... đều được