GÓC ĐỐ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
quách xảo què
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4024
Tham gia: 13:51, 18/10/14

GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi quách xảo què »

Vừa rồi có đi cà phê với 1 ông bạn, thì 1 lát sau ông bạn gọi đứa em trai ra, thì ông bạn giới thiệu mình biết xem số, người em trai lúc đó mới đưa ra 1 lá số, và đặt câu hỏi, không hỏi tương lai, lúc đó mình độn 1 quẻ thì đoán người này đã mất nên mình hỏi đương số là gì của em, người em trai đáp là vợ em. Lúc đó mình mới lảng tránh bảo anh xem vui thôi, nên cứ tiếp tục uống cà phê, cuối buổi lúc về người em trai lại gặn hỏi có phải anh đoán được điều gì không, mình mới bảo: có phải vợ em không còn, người em trai đó rưng rưng nước mắt, thì mình biết đúng rồi. Người đã mất mình cũng không muốn mổ sẻ thêm, nhưng tiện đưa lên anh em học hỏi, nghiệm lý.
Câu hỏi:
- Mất năm nào.
- Mà đặc biệt hơn lúc mất còn có 1 sự kiện gì.
Ai trả lời đúng 2 câu trên xin bội phục.
Hình ảnh
Đầu trang

quách xảo què
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4024
Tham gia: 13:51, 18/10/14

TL: GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi quách xảo què »

Ngày mai mở bát nhé, mọi người vào đoán cho vui.
Đầu trang

shophieungan
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 86
Tham gia: 09:45, 09/05/16

TL: GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi shophieungan »

chỉ dựa vào lá số cũng biết đc hạn tử vs sự kiện khi chết sao ak @@
Đầu trang

khongbietthenao
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1315
Tham gia: 17:36, 04/05/15

TL: GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi khongbietthenao »

dấu hiệu cho thấy yểu mệnh: mệnh hổ tang khốc kình đà linh hội tụ
vận 22-31: hội đủ bộ tang mã khốc hư đây là vận chết. các năm xảy ra trong khoảng 3 năm 2012, 2013, 2014
Đầu trang

dangquocha
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 417
Tham gia: 11:07, 06/02/10

TL: GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi dangquocha »

2012 , XHTC hay BHHS !!!!!!!! Đoán để chia buồn người đó và gia đình chứ không đoán cho vui !!!!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Thiên An
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 788
Tham gia: 03:08, 22/09/15
Đến từ: https://www.facebook.com/cunghoctuvi
Liên hệ:

TL: GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi Thiên An »

Pé đoán 2014.
Trước khi mất trúng số.
Chết do uống thuốc tự tử
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nhaque1123
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2909
Tham gia: 23:07, 28/10/14

TL: GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi nhaque1123 »

Đoán mất năm 2013, lúc mất có thể được truy tặng bằng cấp
Cũng có thể năm 2014, năm 2014 thì liên quan đến mang thai và 1 vụ cháy
Thiên về 2014 hơn
Đầu trang

vio
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6264
Tham gia: 09:52, 14/11/14

TL: GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi vio »

quách xảo què đã viết:Vừa rồi có đi cà phê với 1 ông bạn, thì 1 lát sau ông bạn gọi đứa em trai ra, thì ông bạn giới thiệu mình biết xem số, người em trai lúc đó mới đưa ra 1 lá số, và đặt câu hỏi, không hỏi tương lai, lúc đó mình độn 1 quẻ thì đoán người này đã mất nên mình hỏi đương số là gì của em, người em trai đáp là vợ em. Lúc đó mình mới lảng tránh bảo anh xem vui thôi, nên cứ tiếp tục uống cà phê, cuối buổi lúc về người em trai lại gặn hỏi có phải anh đoán được điều gì không, mình mới bảo: có phải vợ em không còn, người em trai đó rưng rưng nước mắt, thì mình biết đúng rồi. Người đã mất mình cũng không muốn mổ sẻ thêm, nhưng tiện đưa lên anh em học hỏi, nghiệm lý.
Câu hỏi:
- Mất năm nào.
- Mà đặc biệt hơn lúc mất còn có 1 sự kiện gì.
Ai trả lời đúng 2 câu trên xin bội phục.
Hình ảnh
Vio xin tham gia Tổng công ty đoán liều Vn.
Tử vi thấy mệnh thiên cơ cự hội đủ linh xương đà kỵ, khốc hư.
Đại vận 22-31 thái âm điếu khách (đám tang).
2 dữ liệu này gọt cho vừa chân là chết!
Thấy mệnh thiên cơ cự môn là chết ở ngoài (cự môn ra ngoài, thiên cơ máy móc, tàu bè...).
Đại vận này đinh, kỵ bay nhập vào cự môn. Năm 2015 ất mùi, thái âm đại vận gặp kỵ, tiểu vạn 2015-2013 đều gặp kỵ, năm 2015 đối cung còn có thiên hình, lưu tuế gặp kỵ. Mệnh thiên di hoá kỵ nên đoán người này mất 1 trong 2 năm là năm 2015 và 2013.
Vio thấy thấy năm ất mùi, ất canh tương hợp hoá kim (con), nên nếu mất năm này người này đang mang thai (tử vi cũng đoán liều được người này khi cưới đã mang thai), tỵ ngọ mùi hoả vượng khắc mất kim (con, có thai mà mất).
Tử vi và tứ trụ đều cho thấy chết liên quan đến thuỷ, tức là chết đuối, hoá chất còn chết bệnh chỉ có thể bệnh thận, liên quan đến máu và dạ dầy.
Tứ trụ thấy năm 2015 có tỵ ngọ mùi tam hội hoả cục là cực hung, khắc chết dụng thần, thìn tuất mùi tam hình, nên năm 2015 hung nhất. Thực chất thì đại vận canh ngọ trong tứ trụ đại hung, nhất là các năm hoả như 2013-2014-2015.

Túm lại chết 2015 hoặc 2013.
Chết ở ngoài, liên quan đến tai nạn, nhất là thuỷ tai.
Năm mất đang mang thai, và khi cưới đã mang thai.
Xin đoán liều Què nhé!
Đầu trang

shophieungan
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 86
Tham gia: 09:45, 09/05/16

TL: GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi shophieungan »

Ý bác vio là mới cưới đã chết vì tai nạn mà cũng do mang thai mà chết ak .
Đầu trang

tay333
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2763
Tham gia: 16:54, 02/04/09

TL: GÓC ĐỐ

Gửi bài gửi bởi tay333 »

Năm tị , hoặc năm mùi . ( cao hơn là năm tị )
Bị tai nạn ngoài đường . Rất có thể lúc chết ko toàn thây , khả năng cụt tay hoặc chân .

Nam mô a di đà phật .
Đầu trang

Trả lời bài viết