Hỏi đáp, luận giải, trao đổi về tử bình (tứ trụ, bát tự)
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tứ trụ (tử bình, bát tự). Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tứ trụ.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Dự đoán : 1 . Đời Ông cha Nghèo và bần cùng sống rất khổ . Lao động toàn việc nặng nhọc mới kiếm ra tiền .
2 . Năm đinh mão 1987 thừa sống thiếu chết , gia đình khuynh gia bại sản , khốn khó đủ đường , cha mất trong năm này .
3 . Từ năm 86 -91 nhà liên tiềp gặp khó khăn , khốn khó đủ đường khổ hết chỗ nói , đặc biệt năm 1989 không ốm cũng bị thương .
4 . Từ năm 94 -97 như trên , đặc biệt khoảng năm 1996 mẹ gặp tai hoạ nặng .
5 .Gia đình họ hàng hay khinh bỉ mình , nếu sống gần họ , thường họ không giúp đỡ chỉ nói mồm .
6 . Năm 2001 cũng xảy ra hạn dễ bị ốm nặng .
7 . Không thờ tốt số số bạn xẽ nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào .
9 . 2004-2007 liên tiếp khổ ải , số khổ lắm , vất vả nghèo hèn lắm .
Em còn biết anh xem được cả tử vi nữa mặc dù đây là lĩnh vực của tứ trụ. Xem cả 2 phía chắc sẽ giúp anh dễ dàng hơn trong việc tư vấn. Nhờ anh xem qua cho em với. Em có nhờ chị Thái Dương nhưng không thấy trả lời. Vậy em nhờ anh được không ạ.
Tứ trụ và tử vi , nhân tướng học , bát quái kết quả tương đối giống nhau , di cung hoán số có trong văn cúng ấy , tốt thì nhờ nhà sư không thì gặp trực tiếp mình cũng được . Nếu đúng chỗ nào , sai chỗ nào phải nói cho mình biết , vì mình đang thí nghiệm mà . Còn Cám ơn thì ấn vào đúng mục chứ .
Anh ơi! anh luận bằng lá số được không. Vì em hiểu về nó nhiều hơn.
Lá số của em tuy bị cách xấu là Mã đầu đới kiếm nhưng không phải là hẳn xấu mặt khác lại được Nhật Nguyệt sáng sủa chiếu là cách tốt. Cung Tài có Cự Nhật đồng cung, cung Di có Âm Đồng, cung quan VCD nhưng có tuần và Hoá khoa. Như vậy là tốt chứ ạ!
Em công nhận là ý 1 và 5 của anh nói là đúng nhưng ông bà cha mẹ em đều là người tốt sống bằng lòng nhân ái yêu thương mọi người. Hiện mẹ em vẫn khoẻ, bố em thì bị đau lưng không chữa được. Em sức khoẻ tốt chỉ mắc bệnh viêm tai xương chũm từ bé không chữa khỏi mặc dù đã mổ tai một lần. Em gái em thì bị xoang cũng chưa chữa được mặc dù khoẻ mạnh. Nhiều lúc em nghĩ người trong nhà gánh đỡ nhau. Em đã học xong đại học và đi làm. Nhiều khi em nghĩ nếu bệnh tai không tác quái thì em đã vươn lên cao hơn nhiều rồi. Xong em nghĩ 30 tuổi trở đi em sẽ phát(có một niềm tin nào đó). Anh có thể giải đáp và tư vấn được không?
Em rất lo về sức khoẻ của mình, liệu có biến cố gì không anh! Đại hạn nào là khó khăn nhất trong lá số của em vậy anh?
Tình duyên của em như thế nào vậy anh! Đến bây giờ chưa có cuộc tình nào của em thành công cả.
Em không hiểu vì sao nữa!
Lúc nhỏ có ông cụ nói sau này em rất giỏi còn em gái em rất giàu. Đây là lá số của em gái em
Em muốn làm được những điều tốt đẹp cho gia đình mình. Anh giúp em với nha.
Thường Đức năng thắng số .Người nọ trong gia đình hay gánh hạn cho người kia . Phải sau 35 tuổi bạn mới tạm an nhàn hơn . giải thích mình chưa có thời gian , mình xẽ viết bài Cơ Sở Lý Thuyết sau 30 - 5 .