biluu đã viết:MinhKhôi đã viết:biluu đã viết:
Các bác cho em hỏi vì sao lộc tồn cư thê lại làm chậm hôn nhân, và tang môn nằm ở đó có phải nhất quyết là cưới chạy tang không (nếu có thì cưới chạy tang nhà mình hay nhà người ta)
Linh Tinh có phải là sao làm cho mình khó lấy khó bỏ hay không, thực tế rằng lấy cũng không đươc, bỏ càng không xong.
Địa Giải nằm ở thê có tác dụng gì, luận không nổi ông Địa Giải này

Sao lại đổ cho ông Lộc Tồn. Ông ấy đâu có tội. Mệnh này ưa lý luận, thích khoa học lại hay bắt lý. Thêm Thất Sát đã chủ mất, chủ đơn chiếc. thê Linh Tinh làm cho tính lẻ loi càng cao thêm. Khắc phục từ mệnh, thê sẽ đỡ thôi. Tang Môn là ngôi sao có tính buồn sầu chôn vùi, mệnh lại có Thiên Khốc nên chẳng mấy vui. cung Tử Cự Đà Cô Quả làm chậm con, liên quan thêm đến việc lấy vợ muộn. Con một bề. Không thể kết luận là cưới chạy tang khi sao này xuất hiện ở Thê cung, nhưng nếu năm nay cưới thì đúng như vậy. Năm nay yếu tố tình cảm rất mạnh, Long Phượng thành đôi nhưng dễ thành hư ảo. Nếu không có tang thì khó thành gia thất.
Minh Khôi
Anh cho em hỏi mình khắc phục mệnh như thế nào cho nó bớt , em vẫn luôn nghĩ mệnh như thế là như thế luôn cho tới già rồi không đổi được, còn vấn đề về có tang mới thành gia thất thì tang bên nhà mình hay bên nhà người ta, em hiểu ngây ngô là nó nằm ở thê nên kiểu gì nó cũng xảy ra ở chỗ này.
Cái gì thuộc về ta thì ta khắc phục được, cái gì từ người khác thì chịu. Mệnh bạn như vậy, ưa lý luận là tốt, thích khoa học, có kỷ luật là hay. Có điều trong cuộc sống, đôi khi ta nên thoáng hơn 1 chút, sẽ dễ gần người khác hơn...và còn nhiều thứ khác nữa.
Nếu nó cứ vậy đến già, thì ta xem số làm gì!
Chuyện có tang, lá số của mình, dễ là tang bên mình bạn ạ.
Lá số của người phối ngẫu chắc gì đã báo tang.
Minh Khôi.