trần bỉnh chương đã viết:baongoc400 đã viết:Xin nhờ bác xem dùm chúng cháu có nên duyên được không ạ.hiện tại chúng cháu đang bị cấm cản quá bác ạ..
nam 22-02-1989 1h45p
nữ 23-07-1991 13h
mong nhờ bác xem hộ chúng cháu để có giải tỏa tâm lý.cháu cảm ơn bác!
nam cung khôn phối nữ cung càn là VŨ-KHÚC DIÊN-NIÊN HÔN : Thượng-Cát chi phối .
---------------------------------có-thể có 4 con trai.
nam cung thổ sanh nữ cung kim : Hơi XẤU .
Xin phép trích dẫn lời luận của bác cho người khác ạ:
Nữ sn 1991 là tuổi tân mùi thuộc hạ ngươn con nhà giáp tý. "ngũ, nhì, bát, nữ tam ngươn" khởi từ cung bát cấn tính là giáp tý, nam nghịch nữ thuận, vậy phi cung rơi vào ngũ trung hay cung
Cấn.
Nam sn 1989 là tuổi kỷ tỵ thuộc hạ ngươn con nhà giáp tý. " Nhứt, tứ, thất nam khởi bố" -> khởi từ cung thất đoài tính là giáp tý, nam nghịch, thì phi cung rơi vào cung nhì khôn hay cung
Khôn. Đấy là bát trạch còn bát tự của nam thì là cung
Ly.
Như cái đôi yêu nhau này, nam khôn phối với nữ cấn được sanh khí -> tốt đẹp
Nam cung Ly phối với nữ cung cấn -> qua ngũ biến là họa hại -> ko tốt lắm
=> kết luận: trong cát có hung, có sinh có khắc. Chưa rõ tốt xấu thế nào.
Vậy cách tính của cháu với của bác lại cho hai kết quả của người nữ khác nhau, thế ai đúng ai sai, hay cả hai cùng sai?
Xét thêm yếu tố khác: nam 89 kỷ tỵ, nữ 91 tân mùi. tỵ và mùi bình hòa. Thiên can được âm thổ sinh âm kim, chồng tốt cho vợ => tạm tốt. Bản mệnh của nam là mộc nữ là thổ. Thổ khắc mộc. Vậy vợ khắc chồng.
Tổng kết đôi này yêu nhau chồng tốt cho vợ nhưng lại khá nể vợ và cô vợ có phần vục vặc với anh chồng. Chung quy là tốt.
Không biết cháu luận đoán như thế có gì sai không, nếu thấy chỗ nào sai thì bác cứ chỉ.