Bố trí căn hộ ảnh hướng như thế nào đến phong thủy

Các bài viết trao đổi học thuật về môn phong thủy, địa lý
Nội qui chuyên mục
Các bài viết trong chuyên mục này mang tính nghiên cứu và nghiệm lý. Không được đăng lá số để nhờ xem ở đây.
Trả lời bài viết
huynhanh1595
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 13:48, 09/04/19

Bố trí căn hộ ảnh hướng như thế nào đến phong thủy

Gửi bài gửi bởi huynhanh1595 »

Giá của một căn hộ được quyết định bởi nhiều yếu tố trong đó có uy tín chủ đầu tư, vị trí căn hộ tọa lạc, tiện ích cũng những trang bị mà các căn hộ này có được. Điều cần thiết khi bạn muốn mua được một căn hộ ưng ý hợp phong thủy đó là cách bố trí bên trong căn hộ.

Xem xét cách bố trí bên trong căn hộ

Những bất lợi về hệ thống cửa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy ví dụ hai căn hộ có cửa nhìn thẳng vào nhau sẽ tạo luồng gió hút, tầm nhìn xuyên thấu và tiếng ồn lan truyền qua lại giữa hai nhà điều này sẽ rất phiền. Một dạng trực xung khác là cửa căn hộ mở thẳng ra cầu thang hoặc cuối hành lang đâm thẳng vào nhà.

Ban công sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ nhân của các căn hộ đây là khoảng tiếp xúc môi trường bên ngoài. Vì vậy khi mua căn hộ chúng ta cần lưu ý tránh chọn những căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại được trong nhà.

Bố trí căn hộ ảnh hướng như thế nào đến phong thủy

Cấu trúc bên trong của căn hộ thì mọi người cần lưu ý đến WC và bếp đây là những không gian được bố trí cố định được thiết kế cố định. Phong thủy quan niệm, trong một căn nhà, khu vực trung tâm luôn phải sáng sủa, sạch sẽ. Dù ít những có những căn có WC nằm ở giữa nhà đây là điều hết sức tối kỵ, rất bất lợi về sức khỏe. Những căn chung cư mà khi mở cửa nhìn thấy bếp cũng có thể gây hao tổn về tiền tài.

Tóm lại việc tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải việc quá khó nếu trước khi mua căn hộ bạn thực hiện việc tìm hiểu kỹ càng nếu được có thể nhờ chuyên gia hoặc lắng nghe phân tích của những công ty môi giới chuyên nghiệp. Để sở hữu một căn hộ chung cư tốt về phong thủy, gia chủ nên quan tâm ngay từ khâu chọn mua tránh những kiên kỵ dẫn đến việc phải sữa chữa cải tạo lại lại. Việc sự hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy là điều hết sức cần thiết để có được một không gian sống thật tốt.

Vừa qua chắc hẳn mọi người đã nghe qua thông tin về dự án căn hộ Celadon City một siêu dự án mói nằm trong lòng thành phố được thực hiện đầu tư bởi Vingroup. Siêu dự án mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đẳng cấp lại hợp với phong thủy. Khi có nhu cầu mua căn hộ quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Saigon Golden River để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn nhé.
Đầu trang

Trả lời bài viết

Quay về “Nghiên cứu Phong thủy”