Hỏi đáp, luận giải về các môn gieo quẻ: Lục nhâm, Thái Ất, Lục hào, Mai hoa ...
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem quẻ: Lục nhâm, Thái ất, Lục hào, Mai hoa... Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức Dịch lý.
Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Nam Đế đã viết:Rất may khi được gặp bác gamdo đang online. Hy vọng được bác gamdo lập quẻ xem giúp việc tình duyên gia đạo.
Nam Đế:
Giới tính: Nam
Sinh ngày 08/07/1968 (khoảng từ 16g đến 17g)
Đầu năm 2001 lập gia đình, cuối năm được cậu con trai. Đến năm 2005 thì chia tay, hiện nay cả 2 cha con đều sống chung với cha mẹ.
Mong là giửa Nam Đế và bác gamdo có duyên! Kính chúc bác gamdo cùng toàn thể gia đình dồi dào sức khỏe, thân tâm an lạc.
Kính!
Chẳng cho biết năm tháng ngày giờ là âm hay dương?
Nhưng nếu là ngày tháng dương thì đúng vậy! số này khắc vợ, tuy năm 2001 vào đầu năm cưới vợ nhưng năm đó theo quẻ thì vẫn đang là năm canh thìn không sai. Theo dự đoán thì đúng sang năm lại cưới vợ lần nữa.
Bác Gamdo ơi, cháu muốn nhờ bác xem 1 quẻ tình duyên ạ. Bác xem giúp cho cháu về chồng cháu là người thế nào? Bao giờ cháu gặp được người ấy và đến khi nào cháu cưới được ạ. Cháu nghe nói gia đạo của cháu không tốt, bác xem giúp cháu nếu đúng như vậy thì có cách nào giải được không ạ? Cháu cũng hơi cứng tuổi, mà dạo này bị giục quá, nên cũng sốt ruột, bác ạ.
Cháu là Nữ, sinh lúc 17h15 ngày 15/1/1985 DL (tức 25 tháng Chạp năm Giáp Tý) ah. Còn bây giờ là 15h52 chiều ngày 30/6 ah.
Cháu mong tin bác ạ!
anky đã viết:Bác Gamdo, bạn cháu nhờ nick cháu chút.
Xin bác gieo quẻ và luận giải giúp bạn này.
Sinh 2h30 sáng 3 -5- 1985 (Dương lịch). Là Nam.
Lúc hỏi là 15h30 ngày 29 - 6 -2011.
Xin hỏi bác về tình duyên, công việc và sức khỏe ạ. Cháu cám ơn bác.
Xem hộ cho người khác không biết có đúng không? nhưng bác thử xem nhé.
1. Người này sức khỏe kém, có bện về thận(kinh niên) hay ra mồ hôi trộm
2.công việc làm ăn rất lận đận hay bị thay đổi luôn
3. Nhưng được người vợ sau này cũng rất tốt, người này rất xinh gái và rất chiều chồng. chính người này mà chồng khỏe lên nhiều, bớt bệnh tật.
Cũng là sang năm đấy thôi! khoảng tháng ba sang năm.[/quote]
Đúng là không dám giấu bác. Cháu và bạn này đang quý mến nhau. Nhưng vì sức khỏe bạn ấy nên gia đình cháu hơi có ý không được. Thật sự là rất khó cho tụi cháu. Vì bây giờ mọi việc đều không ổn định, không có cơ sở vật chất lẫn tinh thần. Không biết có thành đôi được không bác?
Cháu sinh 8h15 ngày 2 - 8- 1985 (Dương lịch). Là Nữ.
Cháu hỏi lúc 16h ngày 30-6-2011.
Cháu cám ơn bác.
gamdo đã viết:Gửi anky
Theo thời gian cho thấy cuộc hôn nhân rất thuận lợi và dễ dàng nhiều hơn người ta tưởng. Chúc hạnh phúc!
Thú thật là đến lúc này cháu chẳng có niềm tin gì. Nhưng được bác động viên cháu vui mừng lắm. Cháu cám ơn bác. Nếu có tin mừng cháu nhất định sẽ báo bác chúc phúc cho tụi cháu. Cháu cám ơn bác ạ.
Kính gửi Bác!
Bác giúp cháu xem thêm 1 quẻ tình duyên với ạ!
Liệu cháu và ng yêu có vượt qua đc giai đoạn khó khăn này ko?
Liệu bọn cháu có phải sống xa cách nhau ko?
Quẻ gieo vào lúc 17:46.
feb_102 đã viết:Chào bác gamdo, cháu sinh ngày 10/02/1992, vào khoảng 5-6h sáng. Mong bác xem hộ cháu đường tình duyên năm nay (và những năm sau nữa thì càng tốt) ạ. Cháu cảm ơn bác.
Bổ sung thêm cháu là nữ, ngày sinh bên trên là theo DL, mong bác xem giúp cháu ạ.
thưa bác, cháu nhờ bác xem giúp cháu, năm nay liệu công danh sự nghiệp của cháu có tiến triển không? cháu có đổi được công việc mới và cuối năm thi đỗ cao học không ạ?
Cháu là nữ, sinh vào 20h10 ngày 29/01/1987.
cháu cảm ơn bác.
maianh_2012 đã viết:Cháu chào bác Gamdo. Cháu muốn nhờ bác xem giúp một quẻ về chuyện học hành trong 2 năm tới cũng như chuyện tình duyên, hôn nhân sau này. Cháu sinh vào 15h30' ngày 20 tháng 12 năm 1991 (DL). Ngày giờ hỏi là 18h20' ngày 26/06/2011. Cháu cảm ơn bác ạ. Chúc bác và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống ^^.
Bác Gamdo ơi cháu vẫn đợi bác ở trang 45 ạ. Cháu ở ngay dưới chị thuhang101530091989 ^^. Cháu xin bổ sung thêm một thông tin: cháu là nữ, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành kinh tế. Cháu cảm ơn bác nhiều. Chúc bác sức khoẻ để có thể giúp đỡ được nhiều người .
Bác Gamdo ơi bác lại bỏ qua cháu lần nữa rồi. Nếu có thời gian mong bác xem giúp cháu với ạ...
Bác Gamdo cho cháu xin một chỗ với ạ . Cháu ko biết mô tê gì về món quẻ dịch này , mà lóng ngóng k biết hỏi ai . Cháu là nữ sinh ngày 21/01/1991 âm lịch giờ Tỵ . Cháu xin một quẻ về công danh sự nghiệp bác ạ , vì qua hè này cháu quyết định bảo lưu học để đi làm rồi .
Ko biết quyết định có đúng đắn ko ? Cháu lo lắng quá, quyết định phải đánh đổi rất nhiều, và k thể cố thêm đc nữa. Mong bác chỉ giúp . Nếu vẫn là học tiếp thì cháu chuyển từ ngành học này sang học khác nhẹ hơn hay ngắn hạn hơn đc ko ạ , hay có thể dừng hoàn toàn ra làm ?