vinhyenvinhhang đã viết:tranggmiu đã viết:Mình cự Môn cư tý gặp Triệt và Hoá Quyền , lộc tồn. Bản than mình rất ổn về vấn đề giao tiếp nhưng mình k giỏi ngoại ngữ . Mình tự cảm giác rằng , mình có thể thuyết phục dc ng khác . Công danh tình duyên mình đến thời điểm này lận đạn lắm . Haiz. Nói chung nữ cự Môn vất về tình duyên hay sao ấy nhỉ
Thời nay thì đa số Nữ đều lận đận tình duyên, bạn tinh ý sẽ thấy không chỉ nữ mệnh Cự Môn kêu ế đâu. Tại sao thế ?!
Người phụ nữ bây giờ không còn cam chịu như ngày xưa : cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, hay chỉ quanh quẩn trong nhà chờ ai đó đến hỏi rước về nhà làm vợ, người nào quá lứa lỡ thì có khi phải làm lẽ mà vẫn vui vẻ chấp nhận, còn hơn ở vậy đến già đấy……..
Phụ nữ bây giờ ngày càng biết đòi hỏi nhiều hơn về quyền lợi trong công việc, tình yêu, hôn nhân……thành ra mới ế, ế vì được quyền chọn lựa nên không biết chọn thế nào cho phải. Người mình thích lại chẳng có Duyên Phận với mình, người thích mình thì mình lại chẳng Ưng hoặc còn đắn đo không biết có nên trao Thân gửi Phận hay không ?!
Nam giới trong xã hội hiện nay chịu nhiều áp lực không ít đâu. Không được phép 5 thê 7 thiếp (nhìn các Cụ nhà ta ngày xưa mà các anh em thèm rỏ rãi ). Không tiền, không công danh sự nghiệp, sức khỏe kém..…thì khó hỏi Vợ lắm trừ phi dẻo mỏ, biết lừa các chị em ( không như ông Tú Xương may mắn lấy được người Vợ biết nuôi đủ 5 Con và 1 Chồng )
Nhiều anh kiếm ra tiền, chiều vợ, chăm con ….mà vợ vẫn đòi bỏ hoặc tặng cho vài tấm Sừng với lí do rất lãng mạn như sau : Em đã tìm được Tình Yêu Đích Thực của đời mình và em phải chạy theo tiếng gọi của Con Tim đây. Bái bái xi múc cu !
Bình thường ở Việt Nam thì số lượng Nam nhiều hơn Nữ, những số Nữ kêu ế thì phải gấp 3, 4 lần số Nam. Phải chăng xã hội hiện nay nhiều Ông Già và các Bé Trai, ít Đàn Ông trong độ tuổi lấy vợ nên chị em mới phải chịu cảnh ế ẩm ?! Tôi băn khoăn lắm. Trừ những người Xuất Gia hay theo chủ nghĩa Độc Thân, rất mong ai ai cũng có Đôi có Cặp như có cơm ăn - áo mặc vậy.