Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
nguyenduchan
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 19:28, 25/02/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi nguyenduchan »

Cháu chào bác! Qua mấy người bạn trong phòng, cháu được biết bác và cũng rất hâm mộ bác. Trước đây cháu cũng không tin vào tử vi lắm, nhưng qua lời bác bình luận giúp các bạn cháu, cháu đã nghĩ khác. Cháu cũng mong sẽ được bác xem giùm cho cháu. Cháu mệnh thân VCD có phải số xấu lắm không ạ? Bác cho cháu vài lời khuyên với ạ!
Cháu xin cám ơn và xin chúc bác luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn!
Hình ảnh

whiteangle
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 15:14, 12/02/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi whiteangle »

Cháu chào bác Tây Đô. Cháu tên là Nguyễn Thị Ngọc Thuý. Cháu nhờ bác xem lá số tử vi của cháu ra sao ah? Năm nay, cháu ra trường không biết đường công danh sự nghiệp như thế nào? Cháu mong bác hồi âm và kính chúc bác sức khoẻ dồi dào.
Hình ảnh

stillalone
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 27
Tham gia: 12:52, 09/02/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi stillalone »

Kính thưa Bác Tây đô,
cháu đã được bác luận giải lá số giờ Mão, nhưng vì khi hỏi một thầy tử vi thì thầy bảo cháu giờ Dần đúng hơn. Mẹ cháu chỉ nói là cháu sinh lúc sáng sớm, tầm 4h sáng, cháu không biết cháu thuộc giờ Dần hay Mão thì đúng ạ.
Cháu xin giới thiệu đôi nét về bản thân: Cháu cao 1m54, nặng 46kg, người to ngang, tóc dày, mắt cận. Tính tình khá nhút nhát, nội tâm, hay mất bình tĩnh, không quyết đoán cho lắm...Bố mẹ cháu sinh năm Canh Thìn. cháu có hai chị và một anh trai (là con út).

Bác xác định giờ sinh giúp cháu. Cháu xin post lá số giờ Dần, bác xem giúp cháu với ạ! Bác xem ở lá số này thì năm nay cháu có gì thay đổi nhiều không? công việc, tình duyên thế nào ạ!
Hình ảnh
Cháu cảm ơn bác nhiều

babiegirl02
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 192
Tham gia: 09:14, 17/04/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi babiegirl02 »

Hix bác ơi, lá số của bạn cháu post từ trang 339 mà ko thấy bác xem giúp,cháu up lại mong bác xem qua. Bạn cháu sinh
28-12-1986, năm đó rõ ràng lịch âm của VN là ngày 28-11-1986, nhưng như 1 số trang web yhocphuongdong,tuvilyso...lấy lịch âm là 27-11-1986, hai lá số khác hẳn nhau. Lá số theo lịch VN hay lịch TQ thì chuẩn hả bác?

Cháu rất cám ơn bác và cháu kính chúc bác cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn..

Hình ảnh


Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
bambi0123
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 178
Tham gia: 12:34, 06/08/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi bambi0123 »

Bác ơi! LS của cháu ở trang 341, cháu đang học kế toán không biết có hợp ko, nhờ bác xem giúp.
Cháu xin cảm ơn bác trước.
Hình ảnh

kukumalu1611
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 141
Tham gia: 15:39, 12/06/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi kukumalu1611 »

Tây Đô đạo sĩ đã viết:
kukumalu1611 đã viết:Kính chào Trưởng lão
Lâu rồi cháu mới vào phần luận giải lá số, thấy topic của chú xem lá số cho thành viên.
Kính nhờ chú xem giúp lá số cho cháu.
Năm 2010 cháu vừa ly hôn chồng vì 1 chuyện ko đâu, cháu chưa có con.
Cháu lo lắng cho chuyện tình duyên và con cái sau này.
Mong chú xem giúp cháu quãng đời còn lại, cháu nghĩ cháu ko giàu nhưng cháu có khó khăn ko ạ?
Cháu cảm ơn chú.

Hình ảnh
Cô thiên lương quyền hỏa địa không thủ mạng, triệt án ngữ, tuổi trẻ lận đận, tính tình nóng nảy, hơi cao ngạo ít chịu nghe lời người khác, có song lộc chiếu mạng nên dễ làm ra tiền, tuy nhiên bị không kiếp hãm nên thường xài trước trả sau, khó tích lũy. Thân cư tài nguyệt hãm kiếp kỵ, mắt có bệnh, cung tài mã tuần không, chân tay có thương tích tỳ vết, hay bị thị phi tai tiếng, oan ức. Đây là cách mệnh không thân kiếp dù thông minh sắc sảo nhưng cuộc đời như con thuyền trên sóng cả thăng trầm bất định. Công danh tài lộc bình thường. Cung phu cự hãm, chắc cô chưa bao giờ nhường nhịn chồng, chuyện nhỏ nhưng ai cũng cố chấp cho mình là đúng nên khó mà có hạnh phúc.
Lá số cô khá nhiều vấn đề, cô cần xem lại mình, nóng nảy, bướng bỉnh,ích kỷ, cố chấp, bằng ấy tính xấu đã có thể khai tử vài đời chồng. Ngày ngày tự theo dõi sửa chữa, kết hợp làm nhiều việc công đức từ thiện, quan tâm hơn đến cha mẹ anh em, hòa nhã với mọi người, cúng chùa bố thí phóng sinh...dần dần cuộc sống sẽ cải thiện dễ chịu.
Cháu cảm ơn chú đã luận qua lá số cho cháu. Cháu khi hiền thì rất hiền nhưng lúc nóng tính thì khó kiểm soát được. Cháu cũng biết tính cháu có những điểm như chú nói. Từ ngày ly hôn cháu cũng thường đi chùa hơn (trc đây cháu ko biết đi chùa và lễ chùa thế nào). Hiện tại, cháu cũng từng bước sửa mình. Cháu được nhờ bố mẹ nhiều, lúc khó khăn luôn có bố mẹ ở bên thương yêu chăm sóc động viên. Cháu có 1 anh trai nhưng 2 anh em khắc khẩu, anh cháu cũng hiền nhưng mà lại tiêu tán tài sản của gia đình và làm bố mẹ cháu buồn nhiều.
Cháu cảm ơn chú, cháu chúc chú và gia đình mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn.

be.heo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 15:19, 26/02/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi be.heo »

Nhờ bác xem giùm cháu với ah.Cháu muốn xem công việc,sức khoẻ và tình duyên ah.
https://lyso.vn/lasotuvi/1/070024 ... be.heo.jpg" target="_blank
Cháu cảm ơn bác nhiều. bố mẹ cháu đang rất lo cho cháu

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

letam đã viết:Thưa bác TĐĐS,

Cháu post lại bài của cháu ở trang 340. Mong được sự quan tâm của bác.

Cháu cám ơn bác nhiều,


letam đã viết:mêng triệt thân tuần mong bác tây đô xem dúp !
năm vừa qua cháu vừa thất nghiệp , lại trộm vô nhà lấy , hiện tại cháu đang sống xa gia đình !
bác xme dúp cháu năm đây công doanh , sự nghiệp , tình cảm có khá hơn năm trước không ạ ? cháu cảm ơn bác nhiều
Hình ảnh
Cậu mệnh triệt thân tuần, không kiếp hãm đeo bám, khá vất vả, mắt có bệnh. Cung tài song hao kiếp kỵ khốc hình hổ, tài lộc khó kiếm, chi xài rộng, có thể xài trước trả sau. Tiểu hạn năm dần đúng vào cung tài nên có hao tổn. Các cung cường đều bị nhiều sát tinh đeo bám, may cung thân vô chính diệu đắc nhị không cũng đỡ phần nào, tuy nhiên thân cư thê đủ kình đà không kiếp diêu kỵ thì cũng vất vả khó khăn hay gặp trở ngại. Số cậu như con thuyền lênh đênh trên sóng dữ, thăng trầm bất định. Tài lộc công danh như sương đầu ngọn cỏ khi có khi không, khó mà khá giả thành đạt. Cũng do tiền kiếp chưa chú ý làm phúc bố thí và giúp người, còn gây nhiều nghiệp xấu nên mới ra nông nỗi.
Cậu nên quy y Tam bảo, làm người Phật tử tu tại gia, tụng kinh trì chú làm nhiều việc công đức , cúng chùa bố thí phóng sinh...hồi hướng công đức cho các oan gia trái chủ ,gia quyến nhiều đời vãng sinh tịnh độ, dần dần sẽ cải thiện được số mạng.
Được cảm ơn bởi: letam

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

ngockhanhbg đã viết:Cháu nhờ bác tây đô xem giúp lá số của bạn cháu nữa ạ! cháu thấy số của bạn cháu lận đận,vất vả mãi mà không thấy có phút nào thảnh thơi cả:
Hình ảnh
Cậu này dù được cự cơ quyền lộc khôi việt hội mạng nhưng lại bị quá nhiều sát tinh linh kiếp không thiên không vây hãm mệnh thân nên vất vả lận đận, dù là người thông minh sáng dạ nhiều tài nhưng không sử dụng đúng chỗ. Thân cư tài đồng đắc khôi tuần không, đầu mặt bị thương tích tỳ vết, bằng cấp không được trọng dụng, tiền bạc làm ra bốc hơi nhanh chóng, không lâm vào nợ nần là may mắn. Cung thê nhật nguyệt quang quý hồng loan, vẫn bị địa kiếp xung chiếu, hôn nhân vì tình cảm, lộc cô quả nên về sau không quá mặn mà nhưng không đến nỗi tan vỡ.
Số này tiền kiếp gây nhiều nghiệp chướng, đời nay vất vả lận đận, tài lộc công danh thăng trầm bất ổn. Nên quy y Tam bảo làm người Phật tử tu tại gia, tụng kinh chú, làm nhiều việc từ thiện công đức , cúng chùa bố thí phóng sinh...hồi hướng công đức cho các oan gia trái chủ gia quyến nhiều đời vãng sinh tịnh độ, hóa giải oan nghiệt giữa cậu và họ, dần dần sẽ cải thiện được số mạng.

haxoan126
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 18
Tham gia: 23:28, 20/04/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi haxoan126 »

Dạ thưa bác, cháu xin post lại bài từ trang 329. Mong bác có thể xem giúp cháu.
haxoan126 đã viết:Cháu xin chào bác Tây Đô Đạo Sỹ.Cảm ơn bác đã lập topic để giúp đỡ mọi người.
Cháu đang học năm thứ 2 đại học, tương lai còn rất xa. Hi vọng bác có thể bớt chút thời gian xem giúp cháu về học tập và tình duyên.Liệu 2 năm nữa cháu có thể đi du học được không ạ?
Cháu xin chân thành cảm ơn bác. Kính chúc bác sức khỏe, hạnh phúc!
Dưới đây là lá số của cháu ạ:
Hình ảnh

Đã khóa