Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
HoChonQuang
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 96
Tham gia: 01:20, 20/01/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi HoChonQuang »

MingZhe đã viết:]

Không hiểu sao với cái Avatar của bạn, cho tới bây giờ vẫn chưa bị ban nick nhỉ. Mình đồng ý với 1/2 quan điểm của bạn và mình nghĩ với 1 người hiểu biết, sẽ biết bản thân nói gì và viết gì? Bạn viết sai ngữ pháp và chính tả nhiều quá. Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ thành công nhìu hơn so với việc bạn viết chữ ^^ .... Chúc may mắn. Vài lời góp ý ^^

nói đụng cham thần tượng của bạn nên bức xúc à , vây thôi ..còn avatar tôi đó là người tôi mến ko phải anh sex hay gì nên ko có gì phải ngại ... bạn muốn bank nik tôi à , tạo nik khác có khó gì đâu .. ;;) vì viết lối nhanh gọn chủ yếu đọc hiểu nên tôi ko cần màu mè chính tả bạn đừng tưởng thế mà lại tự khen mình giỏi hơn người khác .... thôi xin out khỏi topic để thầy trò bác hành đạo ... tôi thì dị ứng với mấy vụ giống bên tin lành gặp ai cũng rao giảng truyền pháp .... thọi stop để thầy trò bác làm việc ... :-h

audiophile
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 227
Tham gia: 22:31, 10/04/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi audiophile »

Chữ ký bạn và avatar của bạn thực sự nhiều vấn đề, rất không giống với tinh thần của hai ông Khổng - Manh.
Mr.Nam (miền nam), Mr.Trung (miền trung), Baker (người Bắc hay Bắc Kì), Avatar thì thiếu văn hóa, không lễ giáo..Sống mà chia rẽ dân tộc hay cay cú về một thất bại nào đó thì đấy không phải là thực tế để đi vào cuộc đời đâu bạn ạ.

HoChonQuang đã viết:
Tây Đô đạo sĩ đã viết:Trong những lúc rảnh rỗi tôi thường xem vận mạng cho bạn bè căn cứ vào lá số Tử vi của họ. Nào là đại hạn tiểu hạn rồi nguyệt hạn.. Khi gặp phải vận hạn bất lợi nhiều người hay hỏi : "Phải làm sao để hóa giải hay giảm bớt những điều xấu, phát huy những điều tốt" ??? Thật là câu hỏi khó, cuộc đời vốn dĩ đã có biết bao lo toan phiền não, bây giờ được thông báo một tương lai không khả quan, chuốc thêm khổ ải như thế xem số lợi ích gì???
May thay tôi có nghiên cứu thêm đạo Phật, hiểu rằng lá số Tử vi chính là bản hiển thị những hành động tạo tác của chính mình trong đời trước, báo trước cho chúng ta những gì có khả năng xảy ra ở đời này. Khi nó chưa xảy ra thì vẫn có thể thay đổi được. Nếu nghiệp xấu do mình đã tạo ra thì chỉ có mình mới làm thay đổi được nó. Trên đời ai cũng muốn gặp điều may mắn tốt đẹp, ai cũng mưu cầu hạnh phúc vậy mà không biết lý nhân quả mà áp dụng cho mình chẳng đáng tiếc lắm sao.
Bởi vậy tất cả những ai đến gặp tôi xem số đều vui vẻ, người có vận hạn xấu thì được tư vấn: Ráng tu nhân tích đức, thương xót giúp đỡ kẻ nghèo khó đau ốm, bỏ tiền tùy khả năng làm điều thiện, hiếu dưỡng cha mẹ...Nhờ tích lũy được âm đức sẽ tránh bớt nhưng điều bất lợi, người hay đau ốm thì nên chú ý phóng sinh giảm sát sinh. Người có vận hạn tốt thì cũng được khuyên làm những điều trên để tăng thêm phúc báo. Tất nhiên phải tránh hoặc hạn chế tối đa những việc ác hại người lợi mình...
Cổ nhân đã nói "Đức năng thắng số", mỗi chúng ta dù vận mạng không mấy khả quan nhưng không phải tuyệt vọng, ai cũng là chủ nhân của số phận của chính mình. Mọi cố găng đều đươc đền đáp, luật nhân quả không bao giớ sai sót. Định mệnh không phải an bài cố định.
bác nỳ Học phật pháp thấy đọc kinh có ghi truyền bá được công đức zô lượng nên khoái , giờ lên các forum thành nhà truyền giáo để kiếm phước à ! :-? đạo pháp đối với tôi tự thời điểm nào đó duyên lành đến tôi gặp và tự ngiên cứu chứ ko thích nghe ai rũ rê vào đạo này vậy vậy .v.v , tôi có ngiên cứu chút ít giáo lý nhà phật và các tôn giáo khác , tôi không tin rằng cuộc đời này vận mạng xấu tốt do đức năng thắng số ... vd : nếu nói người có đức tốt có thể cãi số thì tôi ko tin chúng sinh bình thường như chúng ta mà tu đức hơn được Ngài Mục kiền liên , ngài là bậc tôn túc trong tăng đoàn của phật chứng Alahan = đức độ của 1 bậc Thánh nhưng cuối cùng " Đức lớn " đó cũng ko tránh khõi cái nạn Thãm Tử bởi loạn đao ... #-o 1 bậc thánh tu hành tinh tấn thế mà còn ko tránh khỏi số vận thì sức phàm làm được bao nhiu ! --Tôi thấy thay vì khuyên mọi người tu hành trì chú tụng kinh như bác thì nên khuyên người khác học khoa tâm lý cho vững vàng , sống lạc quan trước nghịch cãnh để đối đầu với số phân dù tốt xấu xảy đến tâm ta cũng an nhiên nó thiết thực hơn là tìm cách hoá giải nghiệp chướng ... nhiều người ko phải đệ tự nhà phật cũng nghe theo bác rồi tung kinh trì chú nhưng tới khi xui xẽo vẩn xảy đến họ còn căm tức thù ghét đạo phật hơn ! -- Giáo lý nhà Phật rất dể phản tác dụng ... Tôi thích giáo lý dạy đạo làm người của Thầy Khổng , Mạnh hơn . vì nó thực tế dể đi vào cuộc đời ! Góp ý vài lời , bác thích tuyện truyền tạo phước để hưởng thì tiếp bước ..chúc thành công ! :)

Hình đại diện của thành viên
MingZhe
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 142
Tham gia: 03:17, 16/03/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi MingZhe »

nói đụng cham thần tượng của bạn nên bức xúc à Hahaha Vậy bạn chịu khó đọc lại những bài viết của tôi trong bài viết này của Bác Tây đô đạo sĩ. Tôi hiểu điểu Bác mún làm, Bác muốn truyền đạt và tôi Kính trọng Bác, nhưng giữa tôi và Bác đạo bất đồng. , vây thôi ..còn avatar tôi đó là người tôi mến ko phải anh sex hay gì nên ko có gì phải ngại ... bạn muốn bank nik tôi à , tạo nik khác có khó gì đâu .. Hahaha nếu tôi là ban quản trị tui sẽ không chỉ ban nick bạn ah, sẽ kèm theo cả IP ;) ;;) vì viết lối nhanh gọn chủ yếu đọc hiểu nên tôi ko cần màu mè chính tả bạn đừng tưởng thế mà lại tự khen mình giỏi hơn người khác .... thôi xin out khỏi topic để thầy trò bác hành đạo ... tôi thì dị ứng với mấy vụ giống bên tin lành gặp ai cũng rao giảng truyền pháp .... thọi stop để thầy trò bác làm việc ... :-h Hahaha chính tả mà bạn gọi là màu mè, xin hỏi bạn có phải là người Việt Nam không?

Hình đại diện của thành viên
se7enkr
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 820
Tham gia: 00:13, 03/03/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi se7enkr »

cháu chào bác tây đô ạ !
cháu vẫn luôn theo dõi topic của bác và cũng có duyên đc bác xem cho vài lần nay cháu lại xin nhờ bác giúp cháu xem hộ ls cô bạn thân của cháu ạ ! chủ ls này là người gầy thấp học rất giỏi nhưng luôn gặp trở ngại trong cuộc sống ! đời nó thì vất vả và khổ lắm bác ạ cháu ko tiện nói ra trên này ! nay cháu đưa ls nhờ bác luận giải và cho lời khuyên ạ :D

Theo chút kiến thức tử vi mỏng manh của cháu thấy thì cô gái này tuy bh chật vật ( mệnh tuần gặp nhiều chính tinh hãm + hỏa tinh hãm :( ) nhưng sau dù có bớt khổ hơn ( thân trông sáng sủa hơn đôi chút ) thì gặp phải việc lận đận trong tình duyên ( cung phu có cả không kình hãm :( ) chưa kể cung phúc trông hơi xấu cộng vũ khúc trong mệnh là ngôi sao cô đơn vs tử vi tham lang vốn là 2 ngôi sao tượng trưng cho nhà tu hành => cô này liệu có duyên vs nghiệp tu hành ko bác :-? cháu chỉ mới học tử vi để thấy ng nào xấu thì cháu khuyên can họ nên năng làm việc tốt bác ạ :) còn vs những trường hợp thế này cháu vẫn chưa bít giải đoán thế nào mong bác bớt chút thời gian chỉ bảo thêm cho cháu vs bạn cháu ạ :D cháu chân thành cảm ơn bác ạ !

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
anhtuantrancer
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 19:16, 12/11/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi anhtuantrancer »

Bác ơi, đây là lá số của em trai cháu, bác xem giùm và nói cho cháu biết vài lời nhé. Cám ơn bác :)

Hình ảnh

Onedream
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1029
Tham gia: 10:57, 02/03/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Onedream »

Onedream đã viết:Chào Bác Tây Đô Đạo sĩ, vì em không biết post ảnh nên mong Bác thông cảm (Xin lỗi bác vì chưa được biết tuổi nên mạo muội xưng hô là Bác - em), em post tạm đường link: https://lyso.vn/lasotuvi/1/143513021981/1/O.jpg" target="_blank
Từ cuối năm 2010 đến này em vướng vào rắc rối về tiền bạc, kinh doanh bên cạnh đó công việc chính cũng thấy bế tắc nên cảm thấy mệt mỏi quá. Em cũng đang có ý định chuyển công tác, vì vậy em Post llá số của bản thân lên đây mong bác nói hộ vài đường đại ý và một vài lời khuyên.
Xin cám ơn bác!
Mong luận giải của bác!
Hình ảnh
Mong bác Tây Đô luận giải hộ
Xin cám ơn Bác!

jollie312
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 21
Tham gia: 22:12, 26/03/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi jollie312 »

Chào bác Tây đô đạo sĩ,

Cháu không biết là lá số của cháu lại khó xem như vậy ạ. Cảm ơn bác đã chiếu cố tới lá số của cháu ạ. Cháu sẽ cố gắng làm theo lời bác, chăm chỉ đi chùa, làm phúc ạ. Thú thật với bác là con người cháu cũng ưa thích nhưng nơi chùa chiền, đền đình ạ. Cháu cũng luôn tâm niệm rằng làm phúc sẽ tốt cho bản thân và hậu nhân về sau nữa ạ.

Cháu cảm ơn bác ạ, chúc bác và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc ạ.

Tú Anh

Hình đại diện của thành viên
yellowandwhite20
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 55
Tham gia: 23:07, 28/04/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi yellowandwhite20 »

>:D<
se7enkr đã viết:cháu chào bác tây đô ạ !
cháu vẫn luôn theo dõi topic của bác và cũng có duyên đc bác xem cho vài lần nay cháu lại xin nhờ bác giúp cháu xem hộ ls cô bạn thân của cháu ạ ! chủ ls này là người gầy thấp học rất giỏi nhưng luôn gặp trở ngại trong cuộc sống ! đời nó thì vất vả và khổ lắm bác ạ cháu ko tiện nói ra trên này ! nay cháu đưa ls nhờ bác luận giải và cho lời khuyên ạ :D

Theo chút kiến thức tử vi mỏng manh của cháu thấy thì cô gái này tuy bh chật vật ( mệnh tuần gặp nhiều chính tinh hãm + hỏa tinh hãm :( ) nhưng sau dù có bớt khổ hơn ( thân trông sáng sủa hơn đôi chút ) thì gặp phải việc lận đận trong tình duyên ( cung phu có cả không kình hãm :( ) chưa kể cung phúc trông hơi xấu cộng vũ khúc trong mệnh là ngôi sao cô đơn vs tử vi tham lang vốn là 2 ngôi sao tượng trưng cho nhà tu hành => cô này liệu có duyên vs nghiệp tu hành ko bác :-? cháu chỉ mới học tử vi để thấy ng nào xấu thì cháu khuyên can họ nên năng làm việc tốt bác ạ :) còn vs những trường hợp thế này cháu vẫn chưa bít giải đoán thế nào mong bác bớt chút thời gian chỉ bảo thêm cho cháu vs bạn cháu ạ :D cháu chân thành cảm ơn bác ạ !

Hình ảnh
Sao mà giống lá số của mình kinh khủng, tất cả các chính tinh ở các cung đều giống y hệt, cung phu và cung tử vô chính diệu cũng giống . Hồi hộp, mong ngóng bác Tây Đô đạo sĩ luận giải lá số này xem thế nào. 8->>:D<

anhlotus
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 00:14, 24/04/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi anhlotus »

Chào bác Tây Đô đạo sĩ ,
Cảm ơn bác đã xem lá số của cháu và cháu thấy rất đúng, cháu sẽ cố gắng luôn ghi nhớ làm theo lời Bác Tây Đô đạo sĩ . Nhờ Bác xem giúp lá số của em cháu. Em cháu năm nay 22 tuổi học hành của em rất vất vả không được may mắn, bác xem năm nay em cháu vận hạn thế nào và nên làm gì tiếp vì hiện giờ em cháu mới tốt nghiệp cao đẳng chưa biết đi học và làm ở đâu . Cháu cảm ơn bác rất nhiều. Chúc bác nhiều sức khỏe.
Hình ảnh

taijiquan
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 784
Tham gia: 17:22, 12/12/10
Đến từ: Hà Nội

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi taijiquan »

Bác Tây Đô xem cho cháu với... xem tất cả cho cháu với... và xem cho cháu năm nay có hạn gì không với ạ...
Bác xem luôn cho cháu liệu cháu có Duyên với nghiệp Y và nghiệp Võ không Bác...
Cháu Cảm ơn Bác... chúc bác mạnh khoẻ...
Hình ảnh
Sửa lần cuối bởi taijiquan vào lúc 09:48, 02/05/11 với 2 lần sửa.

Đã khóa