Có lẽ cũng là cái duyên khi cháu vô tình vào lyso.vn và đọc được mục "Lá số tử vi và tiền kiếp"
Nhiều khi cháu tự hỏi rằng biết trước được số phận thì mình có cải được phần nào, hay chỉ để tạo cho bản thân có một tinh thần thoải mái nhất để đón nhận mọi điều sẽ xảy đến với mình?
Từ trước tới giờ đối với cháu Phật pháp dường như là điều gì đó rất linh thiêng và tôn nghiêm, cháu đi chùa thường cũng chỉ khấn niệm theo cái tâm mình có mà thôi.
Thường thì cháu không có ý nghĩ cũng như hành động hại mọi người, nhưng cuộc đời nhiều khi đưa đẩy con người, đôi khi là trực tiếp mà cũng có thể là gián tiếp, mà khi việc đến và xảy ra ta mới nhận thức và sực tỉnh thì dường như mọi thứ đã muộn.
Tuỳ duyên, mong bác hoan hỷ xem giúp cho cháu lá số tử vi của cháu, nếu cháu muốn giải nghiệp và tạo phúc cho con cháu thì đời này cháu nên như thế nào ạ?
Cháu cám ơn bác ạ!
