Dạ con là nữ, sinh sau 7h sáng, ngày 12/05/1992 (DL)
Bác có thể liên lạc qua email này. Cám ơn bác.
Cháu thiên tướng thiên hỉ thủ mạng, có nhan sắc, da sáng, nét mặt thanh tú, hơi đậm người, tính đôn hậu thẳng thắn, có khoa quyền tả hữu thiên việt hội thì rất thông minh sáng dạ, học hành thuận lợi, giáp long phượng quang quý mã lộc thì thanh lịch đảm đang, có tài năng về nghệ thuật hoặc mỹ thuật. Các sao âm dương bị tuần, đà diêu án ngữ thì cháu có bệnh ở mắt, khả năng bị cận thị khá cao. Cung phúc bị không kiếp thiên không xâm phạm thì họ hàng kém phát triển, có mộ trong họ bị lạc nên ảnh hưởng tiêu cực đến vận hạn của họ hàng, lại có sao triệt án ngữ thì chỉ có những người lập nghiệp thật xa quê hương mới có cơ may phát triển. Bản thân cháu không được nhờ cậy nhiều ở họ hàng, thường phải tự lực phấn đấu đổ nhiều mồ hôi công sức mới có thành quả, không thể trông chờ vào vận may bất ngờ. Thêm âm dương nghịch lý mệnh khắc cục thì cuộc đời cháu hay gặp môi trường kém thuận lợi, đòi hỏi sự cố gắng không ngừng. Cung quan vô chính diệu, thiên việt đơn thủ, có liêm tham thiên tướng thiên phủ hội, công danh của cháu trung bình, có khoa lộc hội thì có thể làm ngành tài chính kinh tế ngân hàng, cháu có tướng thủ mạng, phủ thủ thân thì thích sự ngay thẳng minh bạch, ghét tiểu xảo nên khó làm nghề buôn bán kinh doanh, có lẽ làm công chức nhà nước, hưởng lương mỗi tháng thì hợp. Do cung phúc và cung quan khá yếu nên số cháu khó cao danh phận cao, thêm cung thân có đào hoa thiên không thì bản thân cháu cũng không phải người tham đắm công danh địa vị, người gặp cách thiên phủ thiên không thường thờ ơ danh lợi, chỉ thích sự yên ổn trong tâm hồn. Cháu có duyên với đạo Phật, nên đọc các sách về luật nhân quả nghiệp báo và luân hồi sẽ rất có ích. Đại vận 13-22 tuổi tại cung huynh đệ, cự môn ngộ thiên hình thuộc cách "thạch trung ẩn ngọc", xương khúc hổ diêu tuế hội, đây là thời gian cháu học hành tích lũy kiến thức học vấn chưa làm ra tiền. Tam hợp hạn thuộc thủy, tam hợp mạng thuộc kim, có sự sinh xuất thì 10 năm này cháu cũng khá vất vả, kết quả học hành có phần hơi thất thường, nhưng được sao cự môn vượng ngộ kình hình ngọ lộ ra ngoài nên cháu cũng có nhiều cơ hội thể hiện mình, có danh tiếng ngay trong thời gian đi học. Đại vận tiếp theo là 23-32 tuổi, tại cung phu, thuộc mộc cục, tam hợp mạng thuộc kim, có sự khắc xuất, đây là 10 năm cháu được chủ động với hoàn cảnh, chọn lựa công việc theo ý muốn của mình, có sự thuận lợi nhát định. Xét về các tinh đẩu thì liêm tham hãm, nhờ sao tuần nên bình, có lộc tồn vũ khúc tả hữu hóa quyền hội thì tài lộc vượng, tiền bạc khá dồi dào, có công việc tốt và thu nhập đều đặn. Đai vận 33-42 tuổi tại cung tử tức, nguyệt miếu tuần không vuốt đuôi, có hóa lộc thiên cơ thái dương ân quang phượng các hội thì có thuận lợi về công việc và tài lộc, do có sao tuần và đà diêu tang hổ thì 10 năm này cũng có những khó khăn nhất định trong 5 năm đầu, 5 năm sau của hạn này sẽ dễ dàng hơn.
Cung tài cũng là cung thân, thiên phủ đào hoa thiên không, số cháu tuy làm ra tiền nhưng rất khó giữ, làm nhiều xài nhiều, làm ít xài ít, không tích lũy được, tiền vào không kịp nóng tay, nếu có số tiền lớn thì gặp việc xài, bao giờ hết mới yên, có vũ khúc là tài tinh từ cung phúc chiếu sang, nhưng kèm theo đó là sao địa kiếp, tiền bạc đôi khi cung là vấn đề cần suy nghĩ. Nhờ có khôi việt hóa khoa hội nên cũng không đến nỗi thiếu thốn, số cháu chỉ trên trung bình một chút, hơn nữa đại vận 43-52 tuổi có thiên không địa kiếp nên cháu về hậu vận có phần bất lợi, đây là 10 năm vất vả khó khăn, nếu làm doanh nghiệp dễ phá sản. Cung phu liêm tham tuần không, thân mạng có đào hồng hỉ hội không kiếp, số cháu hôn nhân không thuận, cung phu có cô quả lộc tồn thì hình như cháu cũng không mặn mà chuyện chồng con cho lắm, có khôi việt tả hữu quyền hội thì chồng cháu là người có học vấn, thông minh có tài, nhưng tình cảm có phần lạnh nhạt, ít chia se cởi mỏ thân thiết vói nhau, hồn ai nấy giữ, sống với nhau vì trách nhiệm hơn là tình cảm. Cháu nên kết hôn muộn, hoặc chọn người lớn hơn cháu 7-10 tuổi trở lên, hoặc người đã có lần lỡ dở hôn nhân thì mới sống với nhau lâu bền. Tiểu vận năm tị 2013 cháu có cơ hội kết hôn, nhưng tôi cho rằng chưa nên kết hôn, còn quá trẻ tuổi, có thể không được lâu dài. Năm 2017 kết hôn là đẹp nhất. Cung tử tức thái âm linh hỏa đà diêu, tuần án ngữ, đứa con đầu nuôi khá vất vả, số cháu con trai nhiều hơn con gái, sau này cũng khá giả thành đạt, có thể nhờ cậy. Cung nô có thiên cơ đắc hội kình đà hỏa linh, bạn bè đồng nghiệp sau này đa số là người tốt, nhưng có nhiều sát tinh hội thì cháu không nên dặt quá nhiều lòng tin vào họ, chỉ giữ mối quan hệ trong giới hạn xã giao bình thường, không nên hùn vốn làm ăn hoặc giao cho họ quá nhiều việc quan trọng, rất mạo hiểm.
Lá số này trung bình, cũng có nhiều thăng trầm vất vả, nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc công đức từ thiện, cúng chùa lễ Phật, ngày ngày tụng đọc chú Đại bi, giúp người nghèo khó cơ nhỡ, bố thí phóng sinh...sẽ cải thiện được số mạng.