
Không biết con nhận định như vậy đã đúng chưa ạ

Mình nên làm những chuyện cần thiết, không nên thắc mắc những chuyện mình chưa thể hiểu. Cũng như muốn làm bác sĩ kỹ sư thì hãy cố học lớp 1 lớp 2 cho giỏi rồi từ từ sẽ học lên cao. Suốt ngày đòi làm bác sĩ kỹ sư mà không chịu học bảng chữ cái và bản cửu chương thì có lợi ích gì?HoangH4388 đã viết:Con chỉ đọc 7-8 dòng đầu, và những dòng cuối thôi vì đa phần là nhắc đi nhắc lại. Vậy con có thể hiểu là " Tin thì đi theo ta và đừng hỏi gì cả, còn nếu không tin thì hãy rời xa ta vì ta có trả lời bao nhiêu đi nữa thì cũng là vô ích". Cái này cũng giống với quan điểm của con " Niềm tin là gốc rễ của mọi vấn đề".
Không biết con nhận định như vậy đã đúng chưa ạ
Từ trước tới nay con luôn không thích đọc sách từ đầu rồi tới cuối, con luôn đọc từ cuối lên đầu, đọc từ giữa sang 2 bên. Con người khi trưởng thành có nhận thức, ai cũng cho là mình đúng cả. Người lớn tuổi thì cho rằng người trẻ nông nổi, chưa đủ trải nghiệm để hiểu nhưng thực tế luôn chứng minh điều ngược lại " tài không đợi tuổi, nhân tài có thể đến từ bất kỳ nơi nào và thậm chí mỗi con người chúng ta đều là 1 thiên tài nhưng tiềm năng chưa được đánh thức mà thôi".Tây Đô đạo sĩ đã viết:Mình nên làm những chuyện cần thiết, không nên thắc mắc những chuyện mình chưa thể hiểu. Cũng như muốn làm bác sĩ kỹ sư thì hãy cố học lớp 1 lớp 2 cho giỏi rồi từ từ sẽ học lên cao. Suốt ngày đòi làm bác sĩ kỹ sư mà không chịu học bảng chữ cái và bản cửu chương thì có lợi ích gì?HoangH4388 đã viết:Con chỉ đọc 7-8 dòng đầu, và những dòng cuối thôi vì đa phần là nhắc đi nhắc lại. Vậy con có thể hiểu là " Tin thì đi theo ta và đừng hỏi gì cả, còn nếu không tin thì hãy rời xa ta vì ta có trả lời bao nhiêu đi nữa thì cũng là vô ích". Cái này cũng giống với quan điểm của con " Niềm tin là gốc rễ của mọi vấn đề".
Không biết con nhận định như vậy đã đúng chưa ạ
Tây Đô đạo sĩ đã viết:HoangH4388
Vâng, tùy cậu thôi. Cậu cứ làm những gì cậu thích. Không ai bắt buộc ai cả. OK?
Sát là giết, sinh là động vật sống. Mình cướp đi sinh mạng một động vật thì gọi là sát sinh.MONKEYBMTZZ đã viết:Cho con hỏi là nếu mình ngộ sát 1 con kiến nhỏ thì có được coi là sát sinh không?