Luận đoán tử vi hàng tuần.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
tgtvt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 22:36, 05/09/12

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi tgtvt »

Các bậc tiền bối xem giúp ạ!
Năm nay công việc khó khăn quá ạ xem giúp tiền vận hậu vận
xin cảm ơn trước!
Hình ảnh
Đầu trang

nguyenquysang
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 13:37, 04/05/12

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi nguyenquysang »

Chào các bác,
Các bác xem giúp em lá số tử vi với ạ,

------------------
1. Chủ nhân lá số từ 16 tuổi trở lên. >> đã đảm bảo
2. Lá số có sự chính xác về giờ, ngày, tháng, năm sinh. Khi còn có sự mập mờ, chưa xác định được rõ ràng, chúng tôi xin được phép từ chối luận đoán.>> đã đảm bảo
3. Lá số có thông tin để kiểm nghiệm:
Thông tin về cá nhân: Ảnh qua tin nhắn riêng. Chiều, cao, cân nặng, nước da...
>> cao 1m70; nặng 60kg, nước da bình thường không trắng không đen
Các thông tin về ngành học. >> học đại học Bách Khoa HN, khoa điện
Các thông tin về ngành nghề, công việc. >> đang làm nghề chuyên môn về điện
Các thông tin về gia đình, về các sự kiện lớn đã xảy ra trong đời...>> Gia đình có 3 anh em trai, em là út
4. Lá số có câu hỏi rõ ràng, cụ thể. >> xin xem giúp em về công danh, sự nghiệp và sức khỏe; nếu có thể xin các bác cứ luận giải các điểm tốt xấu khi nhìn ra từ lá số ạ :x

Xin cảm ơn các chú, các anh các chị.
https://lyso.vn/dichvu/lasotuvi/1/09 ... uysang.jpg" target="_blank" target="_blank
Đầu trang

yugj_0h
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 08:52, 07/09/12

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi yugj_0h »

Chào tất cả mọi người. Em post lá số mong đc bác Minh Di xem hộ em với.
giới thiệu qua về bản thân và ảnh cá nhân thì e đã gửi tinh nhắn cho bác Minh Di rồi.

Lá sổ tử vi của e đây :
Hình ảnh
Đầu trang

bhv1155m
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 15
Tham gia: 09:40, 05/09/12

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi bhv1155m »

Cả nhà ơi tôi muốn đưa lá số ủa mình nên để nhờ cả nhà mình xem giúp mà không được nên làm gì đây ạ?
Đầu trang

babybeo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 10:33, 20/07/12

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi babybeo »

Gửi bác Minh Di, cháu xin đăng ký 1 slot:
1. Cháu là con cả, sau cháu còn 1 em trai sinh năm 1994. Gia đình buôn bán nhỏ. Cha cháu không đi làm, chỉ ở nhà phụ giúp mẹ, nên có thể nói người làm ra kinh tế và quán xuyến mọi việc là mẹ cháu.
2. Cháu học trường chuyên lớp chọn từ hồi cấp 1. Học lực khá, có năng khiếu về văn học, nghệ thuật. Hồi cấp 2, cấp 3 cháu theo học lớp chuyên Văn mặc dù khi đó không thích môn Văn. Hiện tại cháu đang theo học khoa tiếng Nhật của trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn. Nhưng cháu học không tốt, và luôn bị cảm giác đuối sức khi theo học tiếng Nhật.
3. Ngoại hình: cao 1m57, nặng trung bình: 50kg, da ngăm ngăm. Gương mặt ưa nhìn, tuy nhiên tai chuột. Máu xấu, bị viêm da cơ địa mãn tính ( có nghĩa là hay bị dị ứng khi thời tiết thay đổi), mắt cận.
Tính tình: hiền lành, hòa đồng, thân thiện, hay giúp đỡ bạn bè, thích giao du, khám phá, đặc biệt rất thích đi du lịch, có thể ngồi trên xe máy đi hàng trăm km mà không thấy mệt. Nhược điểm: dễ thay đổi quyết định cũng như cảm xúc, rất dễ nản và suy sụp, làm việc không có kế hoạch. Là người không biết kiểm soát và chi tiêu tiền bạc.
4. Một số mốc sự kiện trong đời:
- Năm lớp 6: do một số rắc rối mà bị bạn bè cô lập. Trước sự kiện đó xảy ra, cháu có dẫm vào gương khiến gương vỡ tan. Từ đó cháu rất sợ gương vỡ :(
- Năm 2006: Đỗ vào trường chuyên cấp 3 thuận lợi
- Năm 2009: Đỗ vào Đại học thuận lợi
- Năm 2011: Chia tay mối tình đầu, đây là cú sock tinh thần đau đớn mà cháu đã trải qua
- Năm 2012: Chỉ trong tháng 7 (âm), cháu liên tiếp bị mất laptop, mất xe máy.
Ngoài ra, trong năm nay, ở nhà cháu gặp nhiều chuyện trục trặc. Em trai trượt đại học, vì tính tình ngang bướng hay ẩu đả nên nhà lại tốn một khoản tiền lớn để xin học. Việc buôn bán của gia đình không thuận lợi, hay gặp mất mát tiền bạc. Mọi công sức của cả gia đình cháu năm nay coi như đổ xuống biển.
5. Bên cạnh sự luận giải lá số của mọi người, cháu muốn hỏi 1 số câu hỏi sau:
- Sau khi tốt nghiệp, cháu muốn đi du học Nhật Bản. Liệu quyết định này của cháu có thuận lợi không? Ngay cả khi không đi được Nhật Bản, cháu cũng có ý định sẽ vào Đà Nẵng lập nghiệp chứ không hề muốn ở lại Hà Nội. ( nhà cháu ở Nam Định).
- Về công việc: hiện tại cháu đang theo học tiếng Nhật khá chung chung, năm thứ 4 rồi nhưng sau này ra trường làm gì vẫn là câu hỏi rất lớn. Cháu đi xem, mọi người đều bảo số cháu sau này làm "thầy". Nên cháu muốn hỏi sau này cháu nên đi theo con đường sự nghiệp nào để dễ bề thuận lợi và phù hợp hơn.
- Về phu thê: cháu đã chia tay tình yêu đầu, nên mất nhiều niềm tin trong tình yêu. Giờ việc yêu và lập gia đình khá xa vời nhưng rất thực tế và rõ ràng. Cháu muốn hỏi, đường phu thê của cháu sau này ra sao?
- Năm nay nói riêng và số cháu nói chung là không may mắn, phải tự lập rất nhiều. Trời sinh mình ra thế rồi, âu cũng là số. Nhưng ngoài việc tự mình vươn lên thì có cách nào bớt những điều rủi ro không ạ. VD như: chăm làm việc tốt, hay đi chùa chiền...

Đây là lá số của cháu:
Hình ảnh" target="_blank

Link ảnh cháu đã gửi vào hòm thư riêng

Mong sớm nhận được hồi âm và trao đổi từ phía bác.
Đầu trang

TrinhHaiDang
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 13:44, 11/09/12

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi TrinhHaiDang »

Gửi bác Minh Di
Cháu xin đăng ký để được luận giải lá số tử vi của mình
1. Cháu sinh năm 1991 , hiện giờ đã được 21 tuổi
2. Lá số có sự chính xác về giờ, ngày, tháng, năm sinh. Khi còn có sự mập mờ, chưa xác định được rõ ràng, chúng tôi xin được phép từ chối luận đoán. Điểm này thì cháu có thể khẳng định là đúng
3. Thông tin về cá nhân: Ảnh qua tin nhắn riêng. Chiều, cao, cân nặng, nước da...
Cháu cao tầm 1m70 1m71, cân nặng 58kg, nước da hơi đen.
Các thông tin về ngành học: Hiện tại cháu đang du học ngành tài chính tại Úc.
Các thông tin về ngành nghề, công việc: Hiện giờ cháu chưa xác định được công việc trong tương lai, một là làm nhà nước hoặc là làm cho doanh nghiệp vào cuối năm nay sau khi tốt nghiệp.
Các thông tin về gia đình, về các sự kiện lớn đã xảy ra trong đời...: Bố cháu sinh ngày 03-01-54, mẹ sn 28-12-56, anh trai 25-8-84. Bố làm trong quân đội, đã về hưu và tiếp tục làm cựu chiến binh, mẹ làm cán bộ nhà nước và cũng có chút ít quan hệ.
Về các sự kiện lớn trong đời cháu không nhớ rõ nhiều lắm, về việc học hành thì không có gì đặc biệt, thường là thuận lợi về thi đh cũng như học hành bên này. Lý do du học thì chắc có thể vì chia tay ny năm 2009 nên quyết định đi du học, bỏ học đh ở vn.
4. Lá số có câu hỏi rõ ràng, cụ thể.
Cháu xin hỏi bác về vấn đề như thê thiếp, con cái sau này, và quan trọng hơn hết là con đường quan lộc, cháu nên làm doanh nghiệp tư nhân hay nên làm nhà nước và hướng tới chính trị. Cháu có nghe nói tuổi canh ngọ hiếm muộn con, nên cháu muốn biết nhiều hơn về thê thiếp và con cái.
Dưới đây là lá số của cháu

Hình ảnh

Cháu sẽ gửi ảnh vào hòm thư riêng
Đầu trang

jennyhousonwilliams
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 20:09, 15/09/12

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi jennyhousonwilliams »

Kính gửi các anh chị,

Xin các anh chị vui lòng bình giải giúp lá số tử vi của em. Em cảm ơn các anh chị rất nhiều ạ.

Hình ảnh
Đầu trang

me ot
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 521
Tham gia: 14:59, 23/07/12

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi me ot »

Em xin nhờ các bậc cao nhân giúp cho
Em cao 1m56 nặng 57kg.nước da trắng nhuận.
nhà 4 chị em .mình là con cả .bố mẹ làm nông .bố mất năm 2009. tri trượt đại học năm 2003.,2004 đi học cao đăng năm 2004 rồi liên thông đại học giao thông vt hà nội.nay làm dự toán cho một công ty xây dựng hà nội.hai bên nôi ngoại nông dân .lấy chồng năm 2011 chồng sinh năm 1987 và sinh con đầu năm 2012
Hình ảnh
hình dưới em mặc áo cô dâu
Hình ảnh
Đầu trang

hieupv
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 13:42, 10/09/11

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi hieupv »

Mọi người xem giúp em
1. Em là Nam, cao 1m75, nặng 62kg, trầm tính, nhẫn nại, hiền nhưng cục tính, thích suy nghĩ nội tâm - làm mọi việc 1 mình, không thích chốn đông người ồn ào.
2. Gia đình cơ bản, bố mẹ làm nông nghiệp, ông bà cũng làm nông nghiệp.
3. Các mốc cơ bản trong cuộc đời:
- Lớp 4 bị gãy tay
- Năm lớp 6 mắc bệnh nặng về thận
- Lớp 10 thi được chọn vào lớp toán
- Thi đại học trượt nguyện vọng 1, phải đi học nguyện vọng 2 về công nghệ thông tin
- Ra trường năm 2010 bằng giỏi đi làm lập trình được hơn 1 năm
- Hiện tại đang chuyển sang làm kinh doanh và có ý định bỏ nghề IT
4. Mình đang yêu 1 người cùng tuổi, được 5 năm rồi. Mọi người nói qua giúp về hợp và khắc?
5. Dưới đây là lá số:
Hình ảnh
Cảm ơn mọi người !
Đầu trang

dudunsa
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 11:44, 15/02/11

TL: Luận đoán tử vi hàng tuần.

Gửi bài gửi bởi dudunsa »

Kính chào bác Minh Di,

Bác vui lòng xem giúp cháu lá số tử vi sau:

https://lyso.vn/tuvi/laso.php?lid=XMQ8ES0B" target="_blank" target="_blank" target="_blank" target="_blank
Hình ảnh


Cao 160cm, nặng 50kg, da dẻ bình thường (không đen), mặt trắng hơn người, tai trắng hơn mặt.

Tính hiền, thân thiện, thương người, luôn cố gắng làm ăn, thu vén gia đình. Các bạn thân chủ yếu là nữ, hầu như không có bạn thân là nam.

Thích văn học nghệ thuật, có năng khiếu về vẽ, Tiếng Anh, hát, thủ công. Học khá tất cả các môn trừ Thể dục.

Năm 1997 thi vào Đại học dễ dàng, đậu tất cả các trường. Tốt nghiệp Đại học năm 2001, tháng 9/2002 đi làm (Kế toán), tháng 3/2007 tốt nghiệp thạc sỹ, đã thay đổi công việc 5 lần. Trong tháng này cháu chuyển việc đến công ty mới.

Lấy chồng vào 16/10/2007 (âm lịch), từ ngày đi làm thì ở xa nơi sinh và quê quán, lấy chồng xa.

Chồng sinh giờ Thìn hoặc Tỵ, ngày 10/7/1974 (dương lịch), ở xa quê và xa nơi sinh ra.

Hiện nay cháu có 2 con, con trai sinh 18h10 ngày 18/11/2008 (âm lịch) 14/12/2008 (dương lịch) (thời gian có bầu và nuôi con đều thuận lợi, khi sinh thì khó sinh) , con gái sinh lúc 14h55 ngày 10/2/2012 (âm lịch) 02/3/2012 (dương lịch) (khi có bầu rất mạnh khỏe, dễ sinh, hiện nay cháu hơn 6 tháng sức khỏe bình thường)

Bố mẹ: Bố sinh 1950, mẹ sinh 1952, sinh ra 3 con gái (cháu là con đầu 1979, em thứ 2 sinh 1980, em gái út sinh 1988

Cả tứ thân phụ mẫu đều còn sống.


Bác nói kỹ hơn giúp cháu về:
- Sức khỏe của mọi người trong gia đình trong tương lai
- Việc làm ăn của 2 vợ chồng. (Về đường làm ăn của cháu: Từ trước đến giờ làm công ăn lương thì tốt, lương vào loại khá cao, nhưng làm kinh doanh thêm cái gì cũng không thành, toàn bị lỗ vốn. Có người bảo sau 35 tuổi mới phát tài, vậy bác kiểm tra giúp cháu xem sau này cháu có nên làm kinh doanh không, và thời gian nào là tốt nhất.)
- Tương lai các con
- Cháu muốn sinh thêm 1 con trai nữa để nhà chồng được đa đinh dài đời, nhờ bác xem giúp thời gian nào là tốt nhất cho con và cho gia đình.


Ảnh: cháu đã gửi private mail vào địa chỉ của bác Minh Di.

Trân trọng cảm ơn!
Đầu trang

Trả lời bài viết