Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
LySoVietNam2016 đã viết:
Nội tâm mạnh hay ko, ko phải là phong cách mạnh mẽ mà là người đó thế nào trước nghịch cảnh . Trong nghịch cảnh mà cô ấy vẫn vững tay chèo, giúp chồng dựng nghiệp, tự đạt dc thành tựu cho mình và xây dựng tương lai cho gia đình . Đó mới là người nội tâm vững mạnh, hiền hòa đó cháu . Ko phải tự dưng mà đám bạn của chồng yêu thầm cô ta đến vậy đâu. Đối với tôi, quen con gái đẹp ko khó đâu cháu . Thực sự ko khó . Khó là lấy dc vợ vừa đẹp nết, đẹp người, lại có nghị lực .
Đối với đám bạn của chồng, cô ta có khoảng cách và luôn cho họ biết chồng của cô ta là số 1 và duy nhất, ko ai có thể thay thế anh ấy dc. Đó là sự thành công của người chồng đó cháu .
Vâng!
Ý cháu nội tâm mạnh mẽ là mạnh mẽ vượt qua khó khăn, nghịch cảnh,... Đó ạ.
Mạnh mẽ đối diện với nỗi sợ hãi, mạnh mẽ vượt qua chuyện đau buồn đó ạ....
Hình như cháu không thích thiên lương mà thích thiên tướng, liêm trinh và tử vi.
Chủ yếu là người ngoài đời và số ít là thôg tin trên mạng... ( tử vi cháu không hiểu lắm)
Chú si tình cô thiên lương quá!
E rằng bạn chú có nguy cơ mất vợ......!!!!!
Trời, tôi đâu phải động vật vô tâm mà đi giựt vợ của người ta hả cháu .
Tôi yêu thầm người ta hơn 10 năm rồi . Qua nghịch cảnh tôi càng thấy phục hơn. Chỉ âm thầm thôi. Tôi muốn chọn người để kết hôn với đức tính đó .
Mà cháu nói vậy là chưa hiểu cô ấy rồi . Làm gì cô ấy để cho ai phá hạnh phúc gia đình của mình . Đi làm việc gì cùng chúng tôi, có anh mến nên xin số phone. Cô ấy đưa ngay số phone của chồng, nói là cô ấy ko hay bắt phone, chồng của cô ấy bắt nên đó là số phone thích hợp để gọi . Đố thằng nào dám gọi Chúng tôi cần gì cũng gọi chồng của cô ta thôi. Phụ nữ khôn ngoan trong hôn nhân làm gì mà họ để ai phá hạnh phúc gia đình của mình hả cháu .
Ha ha.
Cháu đùa xíu cho vui thôi.
Tại thấy chú si tình cô thiên lương quá.
Ngưỡng mộ cô thiên lương như kiểu là fan cuồng Kpop vậy... Kaka cháu ví von thái quá là như vậy
tanhoangsg đã viết:Tử phủ mà ăn vào thiên phủ thì tính ôn hòa, giỏi vun vén cơ mà tâm khí cũng có chút ngạo của tử vi.
Còn bản thân mỉnh thì chẳng sướng gì đâu bác ợ, lúc còn zai trẻ phong lưu, vào vận đào hoa xung quanh là mỹ nhân thì chỉ thích đấu đá ko màng mĩ nhân
h chùn chân mỏi gối, quyết định buông đồ chơi ra đi học tiếp thì tã rồi, các nàng chê xấu nên vẫn 1 mình đếm lá thu vàng rơi
Đàn ông ko tiền thì phải đẹp zai
Ko có cả 2 thì đành phải ngậm ngùi hờ hờ
Thiên phủ khác với thiên lương ra sao vậy bác ?
Thiên Phủ cũng hiền lành (theo bác) và thiên lương cũng vậy (theo tôi), thế thì sự khác nhau là thế nào ?
Phủ vun vén giỏi, quản lý tiền bạc tốt. Còn lương thì ham học hỏi, thích giúp đỡ người khác
Nữ Lương thì tri thức
Nữ Phủ doanh nhân
Nói minh họa thế cho dễ hiểu
Huyenqa12 đã viết:
Ha ha.
Cháu đùa xíu cho vui thôi.
Tại thấy chú si tình cô thiên lương quá.
Ngưỡng mộ cô thiên lương như kiểu là fan cuồng Kpop vậy... Kaka cháu ví von thái quá là như vậy
Ồ, tôi chưa si mê cô ấy như những anh bạn khác của tôi đâu. Đó là vì đức hạnh của cô ấy đó cháu .
Đàn ông ai cũng muốn chọn cho mình 1 người vợ tốt cả Dĩ nhiên bản thân mình cũng phải có gì đó để offer. Thử nghĩ thứ chẳng ra gì, gái gú chơi bời mà muốn chọn lấy người đàng hoàng thì có dc ko? E rằng khập khiễng . Những anh bạn yêu thầm cô ấy thuộc loại rất tài giỏi hết đó cháu, đều là những người tài trong lĩnh vực của họ . Họ kén lắm . Gặp cô ta là đổ hết 1 lượt, đòi sống chết cùng cô ấy mới ghê Đó là vì họ yêu quá Tôi hiểu nên thông cảm
Sửa lần cuối bởi LySoVietNam2016 vào lúc 00:06, 15/10/16 với 1 lần sửa.
tanhoangsg đã viết:Phủ vun vén giỏi, quản lý tiền bạc tốt. Còn lương thì ham học hỏi, thích giúp đỡ người khác
Nữ Lương thì tri thức
Nữ Phủ doanh nhân
Nói minh họa thế cho dễ hiểu
À, thì ra là thế hả .
Tôi thích trí thức . Nhưng sao Thiên Lương tôi biết lại đầu tư bất động sản tài tình thế hở bác ?
tanhoangsg đã viết:Nghiên cứu tử vi cho sâu đi, hỏi mấy cái này cơ bản lắm, trả lời tốn công
Cô ấy là Thiên Lương mà đầu tư bất động sản tài tình lắm, bác ợ .
Mua nhà đầu tư sửa sang lời $500,000usd. Trong vòng 2 tháng mà lời vậy đó . Vừa xong flip là lời dc nhiêu đó . Đầu tư cái khác lại flip nên chẳng bao lâu là vô cùng vững vàng . Có vợ giỏi là vậy đó bác
Mục tiêu của cô ấy là đầu tư commercial buildings cho các doanh nghiệp ký hợp đồng dài hạn, tự họ duy trì, tháng tháng đưa tiền cho cô ấy thôi. Đầu óc vậy mới là đầu óc đó bác chứ cô ta nói nhà cho thuê phải sửa mệt . Cho doanh nghiệp mướn nó phải bảo quản vì tất cả trong hợp đồng và vì là doanh nghiệp đương nhiên bị chính phủ quản chế nên phải làm theo luật .
Nên cô ta đầu tư bất động sản cho các doanh nghiệp ký hợp đồng dài hạn . Có tài như Vậy mới nể đó bác .
Sửa lần cuối bởi LySoVietNam2016 vào lúc 00:20, 15/10/16 với 2 lần sửa.