Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.

Bạn bình chọn bao nhiêu điểm

Bình chọn này sẽ kết thúc vào ngày 14:54, 16/02/10

10 điểm
70
90%
09 điểm
4
5%
08 điểm
2
3%
07 điểm
0
Không có bình chọn
06 điểm
2
3%
 
Tổng số bình chọn: 78

Hình đại diện của thành viên
biplovely
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 362
Tham gia: 22:34, 26/12/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi biplovely »

3 người tiếp theo nhờ Lão xem giúp là:
tiger_86 68
huuthinhcpt 69
mooom20119 70

Hình đại diện của thành viên
rubjk9x
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 378
Tham gia: 09:46, 06/02/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi rubjk9x »

nncuong đã viết:Phải có ai hỏi ở mục này thì Lão Nông mới trả lời chứ. Hỏi không đích danh Lão Nông không trả lời đâu vì còn bận đi chăn trâu vàng :D

"chời ơi", khâm phục Lão Nông quá, rất hiểu biết và thẳng thắn. wo xi huan ni :). Up 1 bài trong quán của bác, mong có ngày được tiếp chuyện :)
Mong được bác luận cho về công danh, tiền tài, chồng con

+ Sau này công việc có được như ý không ạ, có giàu được không, có khả năng làm lãnh đạo không :D
+Chồng có đẹp zai không, gia đình, năng lực thế nào ạ, có hợp hay xung khắc gì với e không ạ?

+Bác có thấy trong lá số có hạn gì, có gì xấu cần lưu ý không ạ, cần làm gì để cải số ạ?

Cảm ơn bác nhiều, chúc bác sức khỏe, vui vẻ, thành công :x



https://lyso.vn/lasotuvi/2/124515 ... ubjk9x.jpg
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
tamhaiduc84
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 15:08, 20/12/10

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi tamhaiduc84 »

Bác Lão Nông ơi, mong bác bớt chút thời gian luận giải lá số của cháu nhé!
https://lyso.vn/lasotuvi/0/103014 ... haiduc.jpg" target="_blank
Cháu xin cung cấp 1 số thông tin để kiểm chứng ạ:

1. Người thấp, da hơi đen, gầy, tính tình hay thay đổi, bốc đồng, nói nhiều nhưng từ thiện, thích làm phúc cứu người, mộ đạo
2. Lấy chồng năm 25 tuổi âm lịch (Mậu Tý), chồng bằng tuổi, quen biết 10 năm mới cưới, làm kinh doanh, có con năm 26 tuổi (Kỳ Sửu), con trai
3. Hiện đang làm trong ngành Tài chính - Ngân hàng, bộ phận Đối ngoại

Cháu đặc biệt quan tâm đến cung Phu, cung Tử, cung Tài và Điền ạ! Cung Quan thì cháu chỉ có mong muốn làm nhân viên an ổn sáng đi tối về thôi ạ! ;;) Cháu cảm ơn bác rất rất nhiều ạ! Mong tin bác! :x

Hình đại diện của thành viên
kimtudon
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2185
Tham gia: 02:12, 16/06/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi kimtudon »

vào đây xếp hàng chờ bác xem giúp , cháu sinh lúc 9h00 ngày 01/11/1987. cha sn 1952 , mẹ sn 1957. trên có 1 chị gái sn 1981. dưới có 1 em gái sn 1991 và 1 em trai sn 1993. Nói chung là không được hòa thuận với cha mẹ và chị em lắm. học hành cũng lận đận, từng bị ngã xe 1 lần khá nặng. Thân mang nhiều bệnh tật ( đau đầu, viêm xoang, đau dạ dày), da xám hay vàng, mắt kém cận thị. cháu muốn xem có phải số cháu lận đận công danh không thể mở mày mở mặt lên được, hay bị cô độc , không chồng không, có phải dù nỗ lực cũng khó tránh được tai họa, tiếng tai không. :-S :-S
Hình ảnh

thienhoang1404
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 148
Tham gia: 17:15, 18/01/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi thienhoang1404 »

Bác Lão Nông xem hộ cháu lá số về đường Công Danh, Tình Duyen, Tiền Tài, Con Cái... Nói chung là xem hết bác ạ, bác xem giúp cháu với :D
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
tamhaiduc84
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 15:08, 20/12/10

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi tamhaiduc84 »

Lão Nông đã viết:Xin chào mọi người,
Cảm ơn các bạn đã quan tâm ghé thăm. Thời gian vừa qua và sắp tới, tôi khá bận, cho nên cũng không có nhiều thời gian online. Toppic này đã 3, 4 lần bị ngắt quãng, lý do vì tôi không bố trí được thời gian. Lần lượt, tôi mới giúp cho các bạn đã đăng ký và gửi thông tin cá nhân đến trang 64. Nếu các bạn muốn tiếp tục, thì nhờ ai đó rà soát lại hộ, còn những ai từ trang 64 trở đi chưa được trả lời, tôi sẽ cố gắng lần nữa (nhưng mà cũng phải chờ đợi nhé, chứ không nhanh được!)
Từ trang 1 đến trang 64 đã có khoảng trên 100 bạn được trả lời, hình như khoảng 160 bạn thì phải. Mỗi bạn nhanh thì lấy của tôi 30 phút suy ngẫm, lâu thì lấy mất đến cả buổi, thậm chí có bạn còn xén của tôi mất đôi ba ngày trăn trở. Có buổi sáng tôi trả lời liền liền cho vài bạn, cứ tưởng là nhanh, thực ra không phải, để trả lời cho các bạn, tôi cũng mất nhiều thời gian suy nghĩ, sắp xếp ý tưởng xong mới online để viết bài.
Vì thế, tôi đề nghị mỗi bạn chỉ nên hỏi một lần, câu hỏi thật rõ ràng. Nên cung cấp thông tin cá nhân để tôi còn suy nghĩ kiểm chứng. Các bạn nên nhớ, lá số tử vi "của" các bạn, thực ra là lá số đại biểu cho một nhóm bạn nam, hoặc bạn nữ có cùng giờ sinh với nhau. Bình quân 1 lá số đại diện cho khoảng 500.000 người khác nhau. Lá số thì chỉ có 01 lá, nhưng có đến 500.000 cuộc đời hoàn toàn chẳng hề giống nhau chút nào. Nếu thiếu các thông tin cá nhân, ví dụ, thông tin về cha mẹ, anh chị em, về các mốc, các biến cố lớn đã trải qua, nhưng đặc điểm tật nạn ... thì khó mà trả lời chính xác cho các bạn được.
Các bạn nếu muốn giúp tôi, có thể ra lại danh sách từ trang 1 đến hết, chỉ cẩn lọc ra những người đã đăng ký mà chưa được trả lời thôi. Có nhiều người đã được trả lời đâu đó từ trang 1 dến trang 64 nhưng vẫn hỏi thêm ở các trang sau đó, sẽ làm mất đi hoặc làm chậm trễ cơ hội của người khác. Các bạn chú ý, tên nick thì có thể có nhiều, nhưng ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính thì chỉ có 1. Có thể lập bảng excel với các cột: tên nick; ngày giờ; giới tính; hỏi ở trang; đáp ở trang; ghi chú ... để theo dõi.
Bạn nào tình nguyên làm điều phối viên hộ tôi, chỉ cần nhắc vào hòm thư rằng lần lượt cần trả lời đến ai, ở trang nào, tôi sẽ cố gắng đáp ứng.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
Bác Lão Nông ơi, cháu sẽ làm 1 file exel như bác hướng dẫn. Cháu đang làm dở rồi nhưng từ nãy đến giờ 2 tiếng đồng hồ cháu mới cập nhật được 7 trang đầu thôi. Chắc cuối tuần này cháu sẽ gửi bác 1 trang hoàn chỉnh nha! Cháu tình nguyện làm thư ký theo dõi cho bác, hi hi! Cháu chúc bác luôn mạnh khỏe và vui tươi ạ!

locchoc123
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 07:40, 29/05/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi locchoc123 »

Cháu cũng xin đặt lá số tại đây, nhờ bác Lão Nông giải giúp cho ạ. Nếu bác có thời gian, phiền bác nói tổng hợp các khía cạnh, còn không thì chỉ xin bác tạm xem cho cháu về vận mệnh, tình duyên, hôn nhân và đường học hành, sự nghiệp. Cháu xin cảm ơn bác nhiều ạ!
Cháu có vài thông tin như sau:
1. Bố mẹ không êm ấm, có chị gái và em trai.
2. Năm 2005 đi du học, hiện giờ vẫn đang học và chưa về nước. (Cháu dự tính sang năm thì xong và về, không biết có được thuận không ạ?)
3. Về tình duyên thì chưa gặp người như ý, nên chưa chính thức yêu đương ai cả.
Đây là lá số của cháu:
https://lyso.vn/lasotuvi/0/043024111986/1/Tantan" target="_blank .jpg

Cháu xin cảm ơn bác Lão Nông ạ!

Hình đại diện của thành viên
cunconhamchoi
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 444
Tham gia: 13:13, 19/04/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi cunconhamchoi »

Cháu chào bác Lão Nông, mong có duyên được bác luận giải giúp :) :)
Cháu là nữ, sinh vào 23h 20 phút ngày 10/12/1987 DL
Cháu là con thứ 3 trong gd gồm 4 anh chị em, 1 chị gái, 1 anh trai và 1 em gái ( còn 1 em khác đã bị mất khi mẹ mang thai)
Bố mẹ làm kinh doanh nhỏ
Cháu tốt nghiệp ĐH năm 2009 chuyên ngành kinh tế, đã đi làm 1 số nơi nhưng ko hợp, hiện giờ đang thất nghiệp ạ. Cháu dự tính xin vào 1 cơ quan nhà nước ko biết có hợp? và bao giờ đường công danh mới được hanh thông?
Tình duyên của cháu khá lận đận, từng có khá nhiều người thích và cũng thích thật lòng 1 vài người nhưng chưa ai chính thức trở thành người yêu. Hiện giờ vẫn 1 mình. Mong bác xem giúp cháu hôn nhân con cái sau này thế nào?
Cháu cảm ơn bác nhiều!
Đây là LS của cháu:
Hình ảnh

saomaket1
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 15:54, 18/06/11

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi saomaket1 »

Kính nhờ Lão Nông xem giúp cháu lá số này. Thực ra cháu không rõ giờ sinh chính xác là giờ Mùi hay giờ Thân nên cháu mô tả qua về bản thân nhờ Lão Nông xem giúp.
Bố mẹ cháu làm nhà nước lập nghiệp và định cư xa quê.

Hai chị em cháu được bố mẹ cho ăn học tử tế, cháu đã ra trường được 4 năm, hiện đang làm trong nhà nước đúng ngành theo học và gần nhà, lương lậu bình thường, em trai đang học đại học năm thứ 3.

Cháu thấp (1m53), gầy, da đen, chậm, không được linh hoạt. Cháu và mẹ cháu có lẽ khắc khẩu, từ lúc cháu lớn,hai mẹ con ít khi nói chuyện hòa hợp với nhau, (ngày bé cháu rất ngoan ngoãn nghe lời) mẹ cháu nói tính cách cháu thất thường chẳng giống ai.

Gần đây có người nói cháu phải có hai dòng con hoặc phải 2 lần đò. Điều này làm cháu rất băn khoăn suy nghĩ vì hiện tại chuyện tình cảm của cháu không đến đâu cả. Cháu rất mong sớm lập gia đình và có con cái bình thường như mọi người.

Kính mong Lão Nông có thể bớt chút thời gian xem giúp cháu xem lá số của cháu có điều gì cần đặc biệt lưu ý không? về đường chồng và con cái như thế nào? Nếu trắc trở thì có thể khắc phục được không? mong Lão Nông chỉ giúp cháu. Cháu xin cám ơn trước ạ.
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
biplovely
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 362
Tham gia: 22:34, 26/12/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi biplovely »

@tamhaiduc84: bip có file excel sẵn rồi đã cập nhật tới trang 130, tầm 404 lá số. Chỉ không có ghi ngày giờ sinh, hỏi ở trang đáp ở trang và ghi chú, thâm chí giới tính nữa.

Nhưng theo bip nhớ và quan sát thì chưa thấy tình trạng các bạn đổi nick để nhờ bác Lão Nông xem lại nên có làm các cột ngày giờ sinh cho 70 lá số đầu tiên rồi thôi

Đã khóa