THIENTHIENDI đã viết:
xông xáo thế này là dư trình rùi!!ứng cử đi mừh, năn nỉ..dùm bác TĐ
Thôi, Di thích thì Di ứng cử đi. Em chán phận thư ký rồi

THIENTHIENDI đã viết:
xông xáo thế này là dư trình rùi!!ứng cử đi mừh, năn nỉ..dùm bác TĐ
Cô đã qua một khóa đào tạo chính quy về Tử vi và có nhiều kiến thức mới, luận giùm lão vài đường nhé. Năn nỉ đó cô Yhan xinh đẹp.YHan đã viết:Tây Đô đạo sĩ đã viết: Đùa tí, cô đừng giận lão nhé.
He he, cháu không giận bác đâu ạ![]()
@Di: Khồng, ứng cử thư ký cho bác Tây Đô sợ nhém, em chưa đủ trình
Anh GẤU!giúp e câu này ,cung phúc đức phải hiểu bên nội hay bên ngoại đây.bên ngoại e cậu e chết yểu hết rùi,phụ nữ thì sống cô độc ,2 chồng (ngay cả bà ngoại 2 chồng 0greenfield09 đã viết:Anh GẤU TRẮNG cho hỏi chút,cung phúc chỉ dòng họ bên nội hay bên ngoại.Ko hiểu sao lá số này tất cả đề ứng với bên ngoại .Đàn ông chết yểu ,tất cả phụ nữ ly dị chồng ,chống mất ,nuôi con 1 mình và có con trai ,bên nội bình yên giàu có nhà cao cửa rộng .
https://lyso.vn/tuvi/laso.php?lid=3LVORALB" target="_blank" target="_blank
Tâm sinh tướng mà, cháu hiền đi từ từ trông sẽ hiền thôi. Làm gì có chuyện tâm hiền mà tướng dữ?kenda18 đã viết:@taydo : sao cháu hiền lành mà bên ngoài lại hung dữ vậy bác tây đô ! ai thấy cũng sợ nhưng ai gần thì mến![]()
lúc nhỏ thì nhìn ngu ngu ai thấy cũng bảo chú 10 càng lớn càng nhìn giang hồ