KhucTham đã viết:Mozila đã viết:Hôm nọ rỗi rãi đi xem tử vi chỗ thầy Trứ - Nguyễn An Ninh ( chắc nhiều người đã nghe danh )
Thầy bảo lá số này khủng quá thầy ko xem dc (bó tay luôn:-j )
Em post lá số lên các bác xem hộ xem nó ''khủng'' chỗ nào mà thầy ''bình'' ko dc
Chân thành đa tạ!

Sang ngay TOP đăng ký luận TV của Cụ Phạm Đình xếp hàng, rồi chịu khó chờ bác ấy luận cho.
LS số đúng là GIÃ MAN...Gian thần thời loạn, năng thần thời trị.....Lấy bộ Tứ đức hội Mệnh làm căn bản. Ai luận được lá này chắc phải siêu cao thủ.
Nghe Khuctham nói tui lại nhớ ra vụ Lê Văn Luyện cướp vàng. 1 ông Sát và chém được 4 ông thiện, như vậy tứ đức có phải lúc nào cũng là cứu tinh.
Nhìn lá số trên thấy có cái kỳ lạ là cung Thê không có sao nào mà bị tuần, tử tức Nhật kỵ hình tuần và thêm quả võng, phu phụ mẫu cô thần và trơ lơ. Huynh đệ ko có gì, đại loại HẬU PHƯƠNG là phải đặt câu hỏi. Con người không thể sống vui vẻ hạnh phúc nếu 4 cung này ...???
Trong tam hợp có bộ Sát Phá Tham mà Sát và Tham lại là hãm, 2 ông này hãm thôi nghe đã ghê lắm rồi, thân lại đóng thêm ông Liêm hãm rồng kết hợp Kiếp Không song Hao hãm luôn. từng này ông thì suy ra xem có mấy thằng "Lê Văn Luyện" có phải là Làm Phúc 1 đời thiêu trong 1 giờ không?
Tử vi Hoá QUyền, thêm Thất Sát Phá Quân thì thích gì làm lấy, ghét thằng nào chém thằng ấy, miễn giải thích, hỏi vì sao? ...... tao thich.
Phúc thì Thiên Phủ bình hoà, gặp ông Kình hãm .......?
Bình thường hoạ phúc đôi khi trông chờ vợ con bố mẹ, đằng này ông này 1 mình 1 ngưa, chịu hết, có bao nhiêu đẹp xấu gom hết vo mình.
Tóm lại chắc chắn là không có ngày bình yên. Mình làm mình chịu nhiều tiền tự tiêu, tội ko ai cứu.
(HÌnh ảnh Lê Văn Luyện để nói đến sự nguy hiễm của mấy ông sao Hãm địa chứ ko ám chỉ cái cách hành sự của đương số)
Thân!
