Chơi cờ... Tử Vi

Chia sẻ thơ ca, nhạc họa, các trải nghiệm của cuộc sống
pandar bear
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1169
Tham gia: 21:48, 01/11/09

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Gửi bài gửi bởi pandar bear »

Tôi đưa thêm bộ sao Quang Quý vào là xong :). Vì Quang Quý an theo ngày và giờ. Tôi đã có dữ liệu là giờ Tuất, nên bộ xương khúc sẽ lần lượt tại Tý Dần. Tôi thêm Quang Quý tại Sửu, vậy là đủ nhỉ :). Tuổi Dương Nam, cục Thổ, Mệnh Kim, oh my god, tui chơi luôn cả Tủ Vũ Liêm lẫn Sát Phá Tham, cám ơn đã tặng tui con Nhâm Thân nhé :))

He he nhưng tiếc quá tui có muốn cũng không được con Quang Quý tại Sửu, chỉ có cách giáp Quang Quý Tại Sửu thôi, khóc tiếng mán lun. Thôi tui lấy Bộ Quang Quý giáp Sửu vậy :D
Đầu trang

kiennd
Hội viên CLB
Hội viên CLB
Bài viết: 1145
Tham gia: 22:44, 22/11/09

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Gửi bài gửi bởi kiennd »

Có lẽ thêm một luật: Khi người kia không giải đáp được, thì người này phải giải được, như thế mới gọi là thắng, nếu không giải được thì là thua. Chơi thế cho công bằng, cẩn thận trong từng nước đi, đi nước nào vừa thắng được, nhưng cần thiết mình vẫn có thể giải được. Đó mới thực sự là thắng!

Trường hợp trên, như vậy đã bổ sung thêm ngày, Quang Quý giáp Sửu thì không ăn nhằm mấy với cái thế cờ đại cục trên, huống chi cung giáp và nhị hợp với Sửu là Tý có Thiên Cơ, Kình Dương hãm, Hoả Tinh, Linh Tinh.

Giờ mới nhớ, Vũ Sát tại mệnh, biết năm, giờ, tháng thì ta biết được ngày sinh rồi. Ta có lá số rồi :D

Lá số đây nè

Hình ảnh

Lá số này thì nên thế nào đây?

Thân!
Đầu trang

pandar bear
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1169
Tham gia: 21:48, 01/11/09

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Gửi bài gửi bởi pandar bear »

Hóa Kị Đã có Khoa Giải. Gia thêm Thanh Long càng tốt. Hạn đến Phúc Đức Thành Cách Long Hà Kị tức rồng chuyển mình nên ắt sẽ làm được chuyện lớn(Khôi Tuần).

Không Kiếp dù xấu vẫn có Sát Phá chế ngự nên không đáng sợ. Tuy nhiên bộ Đào Sát thì rất đáng ngại chủ dễ tạo ra lỗi lầm. Nhưng có bộ Tả Hữu thì có người trợ giúp, càn biết lắng nghe lời bảo ban của anh em, cha mẹ. Tuy nhiên Phủ ngộ triệt tướng có dậu hiệu bất hòa với cha mẹ, chỉ có cung huynh đệ là tương đối thuận lợi. Nên số này nếu là con trưởng ngay từ đẩu dễ bất lợi hơn. Cung Phụ quá nhều ám tinh dễ thấy bất lợi cho người cha trong gia đình, Tuần ở đây gặp đà là vướng vào khó tránh khỏi, cung này lại bị ám bởi Diêu Đà, Tang Khốc, tại Cung Nô thấy có cách Khúc thương là điệu xầu bi, dễ qua đại vận 15-24 thấy cha mẹ chia ly. May có phượng các vớt vát lại phần nào. Phượng Hình là tấm gương sáng để noi theo. Ở đây lại gặp sao Ân Quang hợp văn khúc chủ khúc hát ân tình. Rất có thể mất cha lại còn chú bác cô gì giúp đỡ, dậy xét chung cuộc vẫn tốt. Nếu để ý cung Phúc VCD có Lộc Tồn gia CÔ QUả lại có thêm Lưu Hà thì chủ ít nhưng quý bởi Khôi Việt chiếu về. Ắt có cô gì chú bác thân tình có khoa bảng ăn học tương trợ. Thật là tái ông mất ngựa trả sai.

Đại vận 35, học hành đỗ đạt đã đủ, qua hạn Phúc Đức có KHôi Việt vậy là bảng vàng tất chiếm. Giờ là đến thời kỳ lập nghiệp. Mệnh Vũ Sát tài năng, thích nghiên cứu, sáng tạo bởi không kiếp, giờ tự kế hoạch xây dựng sự nghiệp dài lâu (văn xương), giương lên (kình dương). Bộ Vũ Cơ rất hợp cách chủ biết tính toán kế hoạch khôn khéo, lại có bộ Cáo Phụ, Lực Sĩ là ngừoi gánh vác trách nhiệm là đây. Bộ Hỏa Linh không hợp với nghề canh nông, nhưng thời đại này mấy ai có ăn học(khoa) lại đi cày ruộng, có chăng là anh này đi mở công ty bán hoa quả xấy khô, hoặc bán máy bay tàu thủy, đồ điện lạnh đều được cả. Xa xa thấy có Lộc chiếu về, dậy ắt lộc này tự mình làm ra rồi, tuổi Nhâm hóa lộc cho Thiên Lương, dậy là hợp số đi buôn bán, hoặc làm các nghề liên quan đến bảo ban tư vấn như bác sỹ, thầy giáo, luật sư chơi tuốt. Ở đây lại thấy có ngôi sao Quan Phù, chủ tiếp nhận giấy tờ từ cái cung di là khách quý từ phương xa (Cự Phượng Mã Khách), ta thì ngồi trên Tam Đài mà phủ dụ tư vấn chúng nó, hoặc làm ăn buôn bán với chúng. Ái chà hay quá xá.

Tám đến đây thôi :D
Được cảm ơn bởi: kiennd, kemomong
Đầu trang

kiennd
Hội viên CLB
Hội viên CLB
Bài viết: 1145
Tham gia: 22:44, 22/11/09

TL: Chơi cờ... Tử Vi

Gửi bài gửi bởi kiennd »

Tán thêm vài câu rồi đi ăn trưa :D
Mệnh Sát Phá Tham Vũ ở thế đắc/hãm, nên chủ tựu trung là hung, gia thêm sát kỵ tinh hạng nặng Không Kiếp Kị trấn thủ tam hợp Mệnh - Thân/Tài - Quan, xung phá Đào Hoa tinh => cuộc đời hung hiểm, phiêu bạt, tình duyên lận đận.
Số này "hư từ gốc rễ" (Không Kiếp Phục Phá Kị, Đào - Không - Kị), cho nên cần tu thân dưỡng tính, làm gì mà tự mình dương cờ, độc lập tự quyết ắt bại.
Phúc Tuần (đúng cách), Điền xấu, Mệnh Thân Sát Phá Tham hãm gia sát tinh, Đào Hồng bị sát, cô tinh xâm phạm, nhưng tam hợp Mệnh Thân hội tụ quý tinh, cát hóa, Di cung có Khôi Khoa => ly hương là tốt nhất.
Mệnh Thân này ắt cuộc đời không tránh được "tình ái", lại khả năng nghiên cứu, khám phá rất cao, nếu làm nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý con người kiểu Sigmund Schlomo Freud có khi lại hay, vừa hợp tính, hợp khả năng, hạn chế nhược điểm.

Nên sao với số này, cần bổ khuyết gì không?
Thân!
Được cảm ơn bởi: kemomong
Đầu trang

Trả lời bài viết