
Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
TL: Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
Nếu có bị ban nick tiếp cũng phải nói cho bõ tức. Thày hay sinh trò giỏi, trò dở do thày tồi. Không phải tồi mà quá tồi, đối xử với trò như phường chợ búa, giờ bị nó chửi lại cũng đáng thôi 

TL: Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
Bác Sứ lại mới ra thông báo liên quan tới Hoàng Đạo, Hào Quang sắp có....
Báo cáo các bác là nhà em đã đựoc thấy rồi ạ. Bằng chứng mới nhất đây (chụp trong ngày 18/9/2010):
https://lyso.vn/viewtopic.php?f= ... 09#p140609" target="_blank
Hào quang này cũng xứng với 1000 năm đấy chứ, có điều là cứ ra cánh đồng hoặc nơi địa hình trống trải vào mùa thu thì đều có cả
Nhưng phải trước rằm tháng 8. Bạn em ở nhà quê nên nhiều kinh nghiệm xem bầu trời, bạn em bảo là sau rằm tháng 8, tối đến có sương thu thì không xem được đâu ạ.
Báo cáo các bác là nhà em đã đựoc thấy rồi ạ. Bằng chứng mới nhất đây (chụp trong ngày 18/9/2010):
https://lyso.vn/viewtopic.php?f= ... 09#p140609" target="_blank
Hào quang này cũng xứng với 1000 năm đấy chứ, có điều là cứ ra cánh đồng hoặc nơi địa hình trống trải vào mùa thu thì đều có cả

TL: Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
Chà chà, chuyên gia mượn chuyện hóng hớt để tô vẽ cho bản thân mà. Thấy báo chí có cái gì giông giống với lời tiên tri là copy vô, chỉnh sửa rồi khen đúng lắm. Chuyện trên thế giới này xảy ra cả tỉ chuyện, sao chỉ nhặt những chuyện đúng. Rồi lại tỏ ra vẻ huyền bí này nọ, dự với chả đoán. Nhớ năm nào dự đoán Obama trượt, đến lúc ông ta nhậm chức rồi vẫn còn cãi là sẽ bị ám sát. Rồi dự đoán Máy gia tốc không bao giờ có kết quả, nếu có kết quả thì TS tôi về đốt sách chăn vịt. Chắc ngày đó cũng không xa đâu. Riêng vụ dự đoán 1000 năm thì có vẻ ổn hơn, vì xác suất mưa (giờ đã đổi thành 7 ngày và chỉ ban ngày) chỉ có 10%. Như vậy ông ta thắng chắc đến 90%, may mà nhà nước mình cho rằng ý kiến của thằng cha hoang tưởng, không thì mất oan 7 tỉ. Mà cũng lạ, sao cơ quan quản lý thông tin lại để một thông tin rất vớ vẩn này làm ảnh hưởng đến uy tín của ngày đại lễ nhỉ. Bà Phan thị Bích Hằng còn phải lên tiếng đính chính, thế mà lão già này vẫn ngang như xưa. Chẳng trách bị đuổi khỏi tuvilyso và vietlyso. Buồn cho cảnh già 

TL: Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
Chuyện này Mai Hoa đồng ý với quan điểm của bác TVLS (không biết tuổi cứ tạm xưng hô thế). "Giáo bất nghiêm, sư chi đọa". Nếu trò sai thì nên xem lại thầy, nhất là như bác Sứ, học trò 2 lần 3 lượt quay lưng lại thì tức là có vấn đề rồi. Và điều người thầy tự hào nhất là học trò mình rạng danh thiên hạ.TVLS đã viết:Việc nội tình của thày trò bác TS thì tôi không nắm chi tiết. Nhưng có nghe nói rằng trước đây dungkq đã từng là học trò của bác TS và cả trang web vietlyso được treo biển trang web của Trung tâm. Sau đó không biết vì lý do gì mà bác TS lại bỏ ra mở trang riêng. Một thời gian nữa thì gần như toàn bộ đệ tử ở HN đã bỏ ra mở trang nguhanh. Trong bài "Lời nguyền của Phong thủy Lạc Việt" có một vài ý kiến cho rằng: bác TS cứ giảng đến đoạn phi tinh thì nội bộ xảy ra chuyện. Không biết có phải do môn Phi tinh không áp dụng được cho đổi chỗ Tốn Khôn hay do học trò học đến đoạn đó đã thấy đủ. Tóm lại, đến giờ này, chưa có một học trò nào của bác TS học xong cả khóa Phong thủy, có đến đoạn phi tinh chứ chưa nói gì đến học âm trạch. Xưa Khổng Tử nổi tiếng vì có thất thập nhị hiền và thập triết, nay anh Ngô Bảo Châu cũng là cho nhiều thày giáo của anh rạng danh. Không biết thày TS có học trò nào làm rạng danh không nhỉ, hay toàn thấy trò chửi thày (như anh đã dẫn ở trên)TUVITHIENTUONG đã viết: TVLS có thể là thiếu hiểu biết - hoặc cố tình nói bây: Dung kq là một thời là đệ tử của thầy Thiên Sứ - đến năm 2005 còn chưa biết Phong thuỷ là gì - chỉ tham gia luân tử vi ở tuvilyso thôi - sau được thầy Thien Su day cho phong thuỷ - nghĩ rằng mình đã học hết được chiêu thức - nên quay ra phản thầy và lập môn phái riêng ( ở đây cũng thấy Bunny ngày xưa cũng tung hô thầy Thiên Sứ - không biết vì sao bây giò cũng quay mặt lại .. )
Chuyện đuổi mưa thì nó là lớn nên mới ầm ĩ, trước đây MH có đọc bài về Keangnam, thấy bác Sứ lên phát biểu về phong thủy nhân vụ tai nạn ở đó thì chán hẳn. Nhưng nghiên cứu như bác Sứ mà luôn cho mình là đúng, loại bỏ các ý kiến trái chiều, tự tung hô trong diễn đàn thì đó là sai từ phương pháp nghiên cứu khoa học. Vụ bạn kakalota có lẽ là vụ cuối cùng có ý kiến trái chiều trên diễn đàn đó.
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 237
- Tham gia: 14:29, 08/06/10
TL: Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
“Dị nhân đuổi mưa gặp tôi là... tắt điện” 20/09/2010 06:30
(VTC News) - Sau khi tiết lộ nhiều chuyện nực cười về những “nhà ngoại cảm hoang tưởng” nhất Việt Nam trên VTC News, TS Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA, đã khẳng định như vậy.
Dự đoán bừa cũng có thể đúng 50%
TS Vũ Thế Khanh đã đọc kỹ loạt bài “dị nhân thề ngăn mây, đuổi mưa” trên VTC News. Ông rất tán đồng quan điểm của nhiều nhà khoa học cho rằng phát ngôn của nhà nghiên cứu Lý học phương Đông Nguyễn Vũ Tuấn Anh là tuyên bố đầy mầu sắc hoang tưởng.
Sau những phản ứng dữ dội của dư luận, nhà nghiên cứu này đã có ý chuyển... năng lực của mình sang một hướng khác: Ông khẳng định không thể ngăn mây đuổi mưa, mà chỉ có thể dự báo thời tiết 7 ngày Đại lễ. Và ông cam kết 7 ngày ấy không mưa (mới đây ông dự báo thêm: Trời Hà Nội dịp Đại lễ sẽ xuất hiện hào quang).
Về khả năng dự báo thời tiết của con người, TS Vũ Thế Khanh đánh giá: “Nếu chỉ dự báo 7 ngày ấy không mưa, thì tôi thấy cũng chưa có gì ghê gớm. Về xác xuất tự nhiên, cả tuần đó hoàn toàn có thể không mưa. Thực tế đã cho thấy ở nhiều vùng, vài chục ngày không có một giọt mưa nào. Vì vậy người chẳng có tí năng lực đặc biệt nào cũng có thể dự báo bừa mà vẫn đảm bảo đúng đến 50% việc mưa hay không mưa".
"Hơn nữa, tôi thấy rất "băn khoăn" khi ông Tuấn Anh tuyên bố: Đã là một phương pháp khoa học - tâm linh, thì cũng có thể thất bại! Nói như vậy, nếu Hà Nội có mưa trong 7 ngày Đại lễ thì ông ta đổ cho phương pháp khoa học được phép có xác xuất thất bại.
Nếu 7 ngày đó trời không mưa một cách tự nhiên, thì ông ta sẽ lập tức vơ vào, hùng hồn tuyên bố đó là công trạng của mình. Nhiều đệ tử của ông ta sẽ được dịp tung hô sư phụ mình là người có thể thay đổi càn khôn trời đất, xứng đáng là con cháu của những ông tổ khoa học Kinh dịch bên bờ nam sông Dương Tử năm xưa..."
Nhiều dự báo không hơn khả năng của… loài vật
Phân tích như trên, nhưng TS Khanh cũng thừa nhận, khả năng dự báo của con người là có và đã được chứng thực rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, phải dựa vào từng tình huống, hoàn cảnh cụ thể mới có thể đo đếm được khả năng ấy là siêu đẳng hay rất bình thường.
Ông Khanh kể lại chuyện một vài người đến Liên hiệp UIA tự nhận là có khả năng dự báo thời tiết rất siêu việt.
- Tôi có thể dự báo chính xác mấy ngày nữa có mưa.
- Bác có tin việc cháu có thể dự báo lũ lụt?.
- Thưa TS Khanh, tôi vẫn thường xuyên dự báo trước thời điểm gió nồm, gió mùa đông bắc tràn về…
Sau khi hỏi kỹ càng và có những kiểm nghiệm sơ bộ, TS Khanh nói với họ:
- Cảm nhận của các vị rất tốt. Đúng là các vị có thể dự báo một số khía cạnh của thời tiết, nhưng tôi vẫn cho rằng các vị chưa đủ năng lực để gọi là nhà ngoại cảm.
- Sao vậy, tôi dự báo rất đúng mà?
- Nhiều khi khả năng dự báo của con người còn thua xa khả năng của một… con vật bình thường. Tôi nói thế này các vị hiểu ra ngay: Một con kiến, một con mối dự báo rất tốt việc sắp có mưa to. Chính vì thế, mối bay ra khỏi tổ, kiến kéo đàn tìm nơi cao ráo trú ẩn. Một con chuồn chuồn cũng là chuyên gia khí tượng thủy văn: “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa/ Bay cao thì nắng bay vừa thì râm”.
Hồi xảy ra sóng thần ở Đông Nam Á giết chết cả trăm ngàn người, có nhà khoa học chuyên nghiên cứu loài chim đã phát hiện ra điều rất thú vị: Trước khi sóng thần xảy ra, một số loài chim di cư đột ngột thay đổi thói quen và hướng bay di trú. Thì ra loài chim này cảm nhận được từ trường trái đất thay đổi trước khi có động đất gây ra sóng thần. Tương tự, chúng ta có thể tìm thấy trong tự nhiên rất nhiều loài vật biết dự báo như vậy. Người hiểu biết, chỉ nhìn vào hành vi của một số con vật, là có thể đưa ra những dự báo chính xác.
Nhiều người có khả năng dự báo nhưng lại không thể trở thành nhà ngoại cảm. Tại sao vậy? Ngày bé, tôi đâu có khả năng gì, nhưng mỗi khi trời chuẩn bị mưa thì tự nhiên đầu gối tôi thấy tê tê.
Hoặc những người bị phong tê thấp thường cảm thấy chân tay tê cứng, cơ thể mỏi mệt trước khi có hiện tượng “trở trời”.
Những người gãy chân tay, phải đóng đinh inox vào xương cũng có thể dự báo rất tốt thời tiết thay đổi vì họ thấy đau nhức trong xương. Đó là phản ứng rất tự nhiên của cơ thể với thời tiết.
Còn rất nhiều những loại dự báo khác, người bình thường cũng có thể làm được. Nhìn một cái cây, ta có thể biết ở dưới lòng đất có nước ngầm hay là đá sỏi. Cây tươi tốt thì ở dưới đất mỡ mầu, nơi đó độ ẩm tốt. Cây còi cọc thì ngược lại…
Vì vậy, nếu ai đó dự báo được một vài chuyện nho nhỏ, nhưng lại lớn tiếng tuyên bố mình có khả năng siêu phàm, thì đó hoặc là kẻ lừa đảo, hoặc là người hoang tưởng.
“Nguyễn Vũ Tuấn Anh không dám gặp tôi”
“Chẳng cần biện pháp cao siêu gì, tôi chỉ cần sử dụng đúng chiêu đã thử nghiệm và lật mặt các nhà ngoại cảm rởm như đã nêu trong loạt bài trên VTC News, là ông Tuấn Anh sẽ “tắt điện”, lộ nguyên hình nếu ông ấy không có khả năng thực sự” - TS Khanh khẳng định.
Theo TS Khanh, chỉ đưa ra một yêu cầu rất nhỏ nhoi: Đợi lúc trời mưa, ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh ra đứng dưới mưa. Ông Tuấn Anh sẽ vận công, phát lực sao đó để đuổi mưa trong diện tích 1m2 – ngay chỗ ông đứng.
“Nếu ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh đuổi được mưa trong diện tích 1m2 để ông không ướt, thì tôi đã thấy ông ấy quá siêu phàm, chứ chưa cần ông phải đuổi mưa trên diện tích hàng tỉ m2 cho cả Hà Nội trong 7 ngày” – TS Khanh nói.
TS Khanh chốt lại: “Tôi cam đoan đến 95% là ông ấy không dám gặp tôi để làm thử nghiệm này”.
(VTC News) - Sau khi tiết lộ nhiều chuyện nực cười về những “nhà ngoại cảm hoang tưởng” nhất Việt Nam trên VTC News, TS Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA, đã khẳng định như vậy.
Dự đoán bừa cũng có thể đúng 50%
TS Vũ Thế Khanh đã đọc kỹ loạt bài “dị nhân thề ngăn mây, đuổi mưa” trên VTC News. Ông rất tán đồng quan điểm của nhiều nhà khoa học cho rằng phát ngôn của nhà nghiên cứu Lý học phương Đông Nguyễn Vũ Tuấn Anh là tuyên bố đầy mầu sắc hoang tưởng.
Sau những phản ứng dữ dội của dư luận, nhà nghiên cứu này đã có ý chuyển... năng lực của mình sang một hướng khác: Ông khẳng định không thể ngăn mây đuổi mưa, mà chỉ có thể dự báo thời tiết 7 ngày Đại lễ. Và ông cam kết 7 ngày ấy không mưa (mới đây ông dự báo thêm: Trời Hà Nội dịp Đại lễ sẽ xuất hiện hào quang).
Về khả năng dự báo thời tiết của con người, TS Vũ Thế Khanh đánh giá: “Nếu chỉ dự báo 7 ngày ấy không mưa, thì tôi thấy cũng chưa có gì ghê gớm. Về xác xuất tự nhiên, cả tuần đó hoàn toàn có thể không mưa. Thực tế đã cho thấy ở nhiều vùng, vài chục ngày không có một giọt mưa nào. Vì vậy người chẳng có tí năng lực đặc biệt nào cũng có thể dự báo bừa mà vẫn đảm bảo đúng đến 50% việc mưa hay không mưa".
"Hơn nữa, tôi thấy rất "băn khoăn" khi ông Tuấn Anh tuyên bố: Đã là một phương pháp khoa học - tâm linh, thì cũng có thể thất bại! Nói như vậy, nếu Hà Nội có mưa trong 7 ngày Đại lễ thì ông ta đổ cho phương pháp khoa học được phép có xác xuất thất bại.
Nếu 7 ngày đó trời không mưa một cách tự nhiên, thì ông ta sẽ lập tức vơ vào, hùng hồn tuyên bố đó là công trạng của mình. Nhiều đệ tử của ông ta sẽ được dịp tung hô sư phụ mình là người có thể thay đổi càn khôn trời đất, xứng đáng là con cháu của những ông tổ khoa học Kinh dịch bên bờ nam sông Dương Tử năm xưa..."
Nhiều dự báo không hơn khả năng của… loài vật
Phân tích như trên, nhưng TS Khanh cũng thừa nhận, khả năng dự báo của con người là có và đã được chứng thực rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, phải dựa vào từng tình huống, hoàn cảnh cụ thể mới có thể đo đếm được khả năng ấy là siêu đẳng hay rất bình thường.
Ông Khanh kể lại chuyện một vài người đến Liên hiệp UIA tự nhận là có khả năng dự báo thời tiết rất siêu việt.
- Tôi có thể dự báo chính xác mấy ngày nữa có mưa.
- Bác có tin việc cháu có thể dự báo lũ lụt?.
- Thưa TS Khanh, tôi vẫn thường xuyên dự báo trước thời điểm gió nồm, gió mùa đông bắc tràn về…
Sau khi hỏi kỹ càng và có những kiểm nghiệm sơ bộ, TS Khanh nói với họ:
- Cảm nhận của các vị rất tốt. Đúng là các vị có thể dự báo một số khía cạnh của thời tiết, nhưng tôi vẫn cho rằng các vị chưa đủ năng lực để gọi là nhà ngoại cảm.
- Sao vậy, tôi dự báo rất đúng mà?
- Nhiều khi khả năng dự báo của con người còn thua xa khả năng của một… con vật bình thường. Tôi nói thế này các vị hiểu ra ngay: Một con kiến, một con mối dự báo rất tốt việc sắp có mưa to. Chính vì thế, mối bay ra khỏi tổ, kiến kéo đàn tìm nơi cao ráo trú ẩn. Một con chuồn chuồn cũng là chuyên gia khí tượng thủy văn: “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa/ Bay cao thì nắng bay vừa thì râm”.
Hồi xảy ra sóng thần ở Đông Nam Á giết chết cả trăm ngàn người, có nhà khoa học chuyên nghiên cứu loài chim đã phát hiện ra điều rất thú vị: Trước khi sóng thần xảy ra, một số loài chim di cư đột ngột thay đổi thói quen và hướng bay di trú. Thì ra loài chim này cảm nhận được từ trường trái đất thay đổi trước khi có động đất gây ra sóng thần. Tương tự, chúng ta có thể tìm thấy trong tự nhiên rất nhiều loài vật biết dự báo như vậy. Người hiểu biết, chỉ nhìn vào hành vi của một số con vật, là có thể đưa ra những dự báo chính xác.
Nhiều người có khả năng dự báo nhưng lại không thể trở thành nhà ngoại cảm. Tại sao vậy? Ngày bé, tôi đâu có khả năng gì, nhưng mỗi khi trời chuẩn bị mưa thì tự nhiên đầu gối tôi thấy tê tê.
Hoặc những người bị phong tê thấp thường cảm thấy chân tay tê cứng, cơ thể mỏi mệt trước khi có hiện tượng “trở trời”.
Những người gãy chân tay, phải đóng đinh inox vào xương cũng có thể dự báo rất tốt thời tiết thay đổi vì họ thấy đau nhức trong xương. Đó là phản ứng rất tự nhiên của cơ thể với thời tiết.
Còn rất nhiều những loại dự báo khác, người bình thường cũng có thể làm được. Nhìn một cái cây, ta có thể biết ở dưới lòng đất có nước ngầm hay là đá sỏi. Cây tươi tốt thì ở dưới đất mỡ mầu, nơi đó độ ẩm tốt. Cây còi cọc thì ngược lại…
Vì vậy, nếu ai đó dự báo được một vài chuyện nho nhỏ, nhưng lại lớn tiếng tuyên bố mình có khả năng siêu phàm, thì đó hoặc là kẻ lừa đảo, hoặc là người hoang tưởng.
“Nguyễn Vũ Tuấn Anh không dám gặp tôi”
“Chẳng cần biện pháp cao siêu gì, tôi chỉ cần sử dụng đúng chiêu đã thử nghiệm và lật mặt các nhà ngoại cảm rởm như đã nêu trong loạt bài trên VTC News, là ông Tuấn Anh sẽ “tắt điện”, lộ nguyên hình nếu ông ấy không có khả năng thực sự” - TS Khanh khẳng định.
Theo TS Khanh, chỉ đưa ra một yêu cầu rất nhỏ nhoi: Đợi lúc trời mưa, ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh ra đứng dưới mưa. Ông Tuấn Anh sẽ vận công, phát lực sao đó để đuổi mưa trong diện tích 1m2 – ngay chỗ ông đứng.
“Nếu ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh đuổi được mưa trong diện tích 1m2 để ông không ướt, thì tôi đã thấy ông ấy quá siêu phàm, chứ chưa cần ông phải đuổi mưa trên diện tích hàng tỉ m2 cho cả Hà Nội trong 7 ngày” – TS Khanh nói.
TS Khanh chốt lại: “Tôi cam đoan đến 95% là ông ấy không dám gặp tôi để làm thử nghiệm này”.
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 237
- Tham gia: 14:29, 08/06/10
TL: Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
Từ ngày Trái đất bị ô nhiễm gây ra biến đổi khí hậu tác động ngược lại con người khiến cho nhiều người trở thành dở hơi. Hàng loạt các "Rị nhân" xuất hiện. Nếu TMCH là bác TS sẽ tuyên bố câu này có lẽ sẽ "Rúng động" hơn việc tuyên bố ngăn mưa đuổi bão vừa rồi, tầm ảnh hưởng sẽ là toàn thế giới dõi theo; " Các vị có biết tại sao Trái đất đang bị biến đổi khí hậu gây ra các thảm hoạ nghiêm trọng toàn cầu không? Rất đơn giản, các vị hay chi cho tôi 10 tỷ Dollar tôi sẽ làm cho Trái đất trở lại ôn hoà như xưa, bằng phương pháp trả lại đúng vị trí của Tốn và Khôn như xưa nay vẫn thế. Khả dĩ xảy ra hiện tượng Biến đổi khí hậu là do tôi đã thay đổi vị trí hai quẻ đó, nếu quý vị không tin thì tôi cũng đã thay đổi vị trí của quẻ Ly ứng với núi lửa đã tắt hàng trăm năm của Indonesia phun trào"
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 237
- Tham gia: 14:29, 08/06/10
TL: Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
Đây là phản bác của TS về bài viết của T.S Khanh:
Ông Vũ Thế Khanh là một lãnh đạo cao cấp của Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam - Bởi vậy, tôi coi lời phát biểu của ông ta có trọng lượng đấy. Cách thách đố của ông không phải là một thí nghiệm khoa học. Điều này cũng giống như thách Nasa bắn tên lửa bay lên mặt trăng ngay bây giờ.
Tôi có một yêu cầu nhân danh cá nhân:
Liên hiệp hội khoa học Việt Nam nên làm một đề tài "Thế nào là khái niệm khoa học và văn hóa". Nếu chưa có một định nghĩa rốt ráo về khái niệm "Khoa học" và "văn hóa" thì tôi nghĩ ông Vũ Thế Khanh hãy khoan nhân danh khoa học vội, mà chỉ nên coi là ý kiến chủ quan của ông thôi.
Còn nếu như Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam định nghĩa được khái niệm "khoa học" thì tôi sẽ lấy ngay chính khái niệm được các ông định nghĩa để chứng minh rằng:
Ông Vũ Thế Khanh đã sai trong phương pháp nghiên cứu qua những lời tự bạch trên bài báo này - căn cứ trên ngay định nghĩa đó.
Đây là một lời tiên tri nhân danh khoa học (Tất nhiên tôi có khái niệm về "khoa học" theo cách hiểu của tôi).
Tôi sẽ chứng minh điều này sau khi có định nghĩa về khoa học từ ông Vũ Thế Khanh và các công sự của ông.
Nếu ông Vũ Thế Khanh và cộng sự của ông quan tâm đến khái niệm khoa học, thì tôi xin gợi ý giúp các ông là:
Tiêu chí khoa học và định nghĩa danh từ "khoa học" khác nhau. Ông có thể tin ở sự trung thực của tôi khi gợi ý giúp các ông.
Thiên Sứ
Ông Vũ Thế Khanh là một lãnh đạo cao cấp của Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam - Bởi vậy, tôi coi lời phát biểu của ông ta có trọng lượng đấy. Cách thách đố của ông không phải là một thí nghiệm khoa học. Điều này cũng giống như thách Nasa bắn tên lửa bay lên mặt trăng ngay bây giờ.
Tôi có một yêu cầu nhân danh cá nhân:
Liên hiệp hội khoa học Việt Nam nên làm một đề tài "Thế nào là khái niệm khoa học và văn hóa". Nếu chưa có một định nghĩa rốt ráo về khái niệm "Khoa học" và "văn hóa" thì tôi nghĩ ông Vũ Thế Khanh hãy khoan nhân danh khoa học vội, mà chỉ nên coi là ý kiến chủ quan của ông thôi.
Còn nếu như Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam định nghĩa được khái niệm "khoa học" thì tôi sẽ lấy ngay chính khái niệm được các ông định nghĩa để chứng minh rằng:
Ông Vũ Thế Khanh đã sai trong phương pháp nghiên cứu qua những lời tự bạch trên bài báo này - căn cứ trên ngay định nghĩa đó.
Đây là một lời tiên tri nhân danh khoa học (Tất nhiên tôi có khái niệm về "khoa học" theo cách hiểu của tôi).
Tôi sẽ chứng minh điều này sau khi có định nghĩa về khoa học từ ông Vũ Thế Khanh và các công sự của ông.
Nếu ông Vũ Thế Khanh và cộng sự của ông quan tâm đến khái niệm khoa học, thì tôi xin gợi ý giúp các ông là:
Tiêu chí khoa học và định nghĩa danh từ "khoa học" khác nhau. Ông có thể tin ở sự trung thực của tôi khi gợi ý giúp các ông.
Thiên Sứ
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 237
- Tham gia: 14:29, 08/06/10
TL: Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
"Tôi cũng biết sự việc đang bị đẩy đi quá đà. Ầm ĩ sang cả Hoa Kỳ luôn. Thế mới kinh chứ!
Giờ Hợi ngày 10/ 8 . Quẻ Kinh Vô Vong.
Đúng là Kinh thật. Tất cả những gì liên quan đến tôi và lời xác định thời tiết trong Đại Lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội đang được mọi giới xem xét ở mọi góc độ. Nhanh thì ngày mai (Vì nó đang xảy ra). Chậm là 15 Việt lịch tháng 8 sẽ có kết quả
Hình như Vô Vong rùi thì phải. Chẳng thấy ai "lói lăng lặng lời lữa" gì cả.
"
Thiên Sứ.
-------------------------------------------------------------------------------------------
Vào tàng kinh các kiếm được vài bộ Dịch học, Thái ất.v.v.của tiền nhân để lại hăm hở mang ra luyện rồi tẩu hoả nhập ma không biết lối ra tưởng mình vô địch thiên hạ sáng tạo ra nhiều môn võ làm lác mắt đám học trò tóc xanh tóc đỏ nhưng thiên hạ chỉ cười thầm. Hám danh quá thật là khổ, nhắm mắt xuôi tay tiền tài danh lợi có mang đi được đâu, chỉ mang theo được cái "Nghiệp" sang kiếp sau tự mình trả.
Giờ Hợi ngày 10/ 8 . Quẻ Kinh Vô Vong.
Đúng là Kinh thật. Tất cả những gì liên quan đến tôi và lời xác định thời tiết trong Đại Lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội đang được mọi giới xem xét ở mọi góc độ. Nhanh thì ngày mai (Vì nó đang xảy ra). Chậm là 15 Việt lịch tháng 8 sẽ có kết quả
Hình như Vô Vong rùi thì phải. Chẳng thấy ai "lói lăng lặng lời lữa" gì cả.

Thiên Sứ.
-------------------------------------------------------------------------------------------
Vào tàng kinh các kiếm được vài bộ Dịch học, Thái ất.v.v.của tiền nhân để lại hăm hở mang ra luyện rồi tẩu hoả nhập ma không biết lối ra tưởng mình vô địch thiên hạ sáng tạo ra nhiều môn võ làm lác mắt đám học trò tóc xanh tóc đỏ nhưng thiên hạ chỉ cười thầm. Hám danh quá thật là khổ, nhắm mắt xuôi tay tiền tài danh lợi có mang đi được đâu, chỉ mang theo được cái "Nghiệp" sang kiếp sau tự mình trả.
TL: Dị nhân thề đuổi mưa suốt 7 ngày Đại Lễ là ai?
Hề hề hề!
Thời buổi này vẫn còn nhiều Chàng Đông_Ky_Sốt muốn đánh "Cối xay gió" đấy các Bác ạ!
Chúng ta hãy cùng ngẫm xem nào!
Thời buổi này vẫn còn nhiều Chàng Đông_Ky_Sốt muốn đánh "Cối xay gió" đấy các Bác ạ!
Chúng ta hãy cùng ngẫm xem nào!
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 25
- Tham gia: 21:44, 20/05/09