Gặp đx bà mẹ nuôi con trên lyso vui quáphaisongdencuoidoi đã viết: 15:05, 23/05/21Hihi. Đầu óc em không thông minh nên mới cần đọc sách.
Em đọc mấy cuốn sách mà toàn chữ, không có hình hoặc màu là buồn ngủ![]()
Cái quyển “Nuôi con ko phải 1 cuộc chiến” bạn post lên thú vị đấy, chắc hôm nào t cũng mua về luyện dần còn trông cháu
Bây giờ các mẹ có kiểu rèn luyện tư duy cho bé từ nhỏ bằng đọc sách ehon kiểu Nhật ý. Trẻ 0-12 tháng là cho con xem tranh rồi đọc cho con nghe, vài tháng sau con phản xạ và thông minh cực luôn
Để tăng tình cảm gia đình thì bạn “bắt” bố cháu cũng đọc cho con nghe nữa.
Đến khi con 1-2-3t thì lại chuyển sang sách khác, hay lắm, làm đc như này sẽ giúp trẻ né xa cái ipad iphone.
Ngày xưa, em gái tớ 3-4-5t, t từng dạy nó đọc báo của trẻ con, nó đọc vanh vách. Từ nhận thức đó mà giờ nó hình thành việc luyện con nó từ trong bụng mẹ.
Bạn thử mua cả sách về đọc cho bé nữa. Hay lắm.
Hnay t mua mấy chục quyển về để gửi cho em gái tớ, mà hay quá, lôi ra đọc cho biết đây haha
Có bán mấy quyển cho bé gái mà cháu mình là con trai nên ko mua, ngồi đọc ở tiệm sách rồi về
Sách cho bé cưng thật sự

Kết hợp cho con nghe nhạc nữa.