Góc than 2

Chia sẻ thơ ca, nhạc họa, các trải nghiệm của cuộc sống
Năng lượng tích cực
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 127
Tham gia: 07:20, 15/06/25

TL: Góc than 2

Gửi bài gửi bởi Năng lượng tích cực »

kindnessisagift đã viết: 05:22, 12/07/25
Năng lượng tích cực đã viết: 22:33, 11/07/25
kindnessisagift đã viết: 20:54, 11/07/25

Món này nhìn vậy chứ không dễ làm chocolate lúc đổ phải đúng nhiệt độ và bảo quản bánh cũng phải đúng nhiệt độ và đòi hỏi kinh nghiệm tay nghề cao mới làm được.
https://m.youtube.com/shorts/CZuLn9_LSco
Mình xem rồi làm cho con mình, các bé con mình hay khoe những món được mình chuẩn bị cho chúng. Tay chân mình nhanh lắm lại làm ngon nữa nên sáng dậy sớm tranh thủ cho chúng cơm rồi tráng miệng đem vào trường để thưởng thức.
https://m.youtube.com/shorts/sb_V9766Aac
Rất ưng ý kênh này các bé rất thích những món ăn này thức ăn ở trường như thức ăn của nhà tù các con mình đều có hiện tượng nôn mửa khi ăn và không nuốt được rất khó ăn. Mình làm món chiên nói thật còn ngon hơn KFC, all of my food make from scratch.
Bạn xem kênh này để bữa ăn con mình có nhiều ý tưởng hơn, ngon hơn, đẹp mắt hơn.
Món này cho chồng mình bữa trưa nay đem đi làm. Ông ấy chỉ ăn được món do tay mình nấu thôi, món ở nhà hàng năm sao không bằng tay nghề của mình, ông ấy nhận xét, ông ấy cảm nhận được sự yêu thương sự tận tình, tình cảm, chăm sóc, quan tâm từng miếng ăn vào đầy sự yêu thương, tận tâm trong đó.
https://m.youtube.com/shorts/vSSUp4LhS7Q
Thôi bye nhé.
Sống thật hạnh phúc, cố gắng nhiều hơn nữa, sống tốt hơn nữa, làm người mẹ thật hoàn hảo là ước mơ của mình con mình sẽ có thật nhiều ký ước tốt đẹp.
Không cần trả lời em .
Sống thật hạnh phúc, học nhiều hơn, làm nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn nữa.
Cảm ơn em vì video nấu ăn nhé.
=> Chị cũng khó tính, kỹ tính y chang em, chẳng kém gì đâu á.
=> Chỉ là cái cách chị thể hiện ra bên ngoài nó khác em một chút, nhẹ nhàng hơn, cách nói cũng bớt gắt hơn thôi.


Cảm ơn em vì lời khuyên nha. Chị thì cái gì chị cũng đem ra phân tích hết á. Hahaha. =))
=> Với chị, chị cũng có quan điểm riêng rất rõ ràng. Nhưng chị chọn cách không áp đặt người khác, để họ thoải mái, tự do làm điều mà họ cho là đúng. Mỗi người đều có những bài học riêng của mình. Chị cũng không thích tranh luận đúng sai làm gì với mọi người

Khi nào chị giàu có thành công và gặp nhiều người tài giỏi việc tranh luận ý kiến bất buộc phải có. Em làm chủ nữa mọi thứ chắc chắn phải đúng ý em, không cần trả lời em đâu.
Chúc chị may mắn hạnh phúc
Công việc của em rất nhiều rất bận lên đây chơi hoài cũng không nên.
Khi nào cần tranh luận thì hãy tranh luận, còn lại trên đây, mình chia sẻ quan điểm trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Mỗi người có cách nghĩ, cách sống riêng và tự chịu trách nhiệm với cuộc đời của họ. Mình sống cuộc đời mình, họ sống cuộc đời họ.
8-> Không nhất thiết phải cố tranh cãi đúng sai để làm gì, vì suy cho cùng ai cũng chỉ đang nhìn mọi thứ từ góc nhìn của mình. Nếu mình chia sẻ với lòng tốt mà người khác không đón nhận, thì thôi, tôn trọng lựa chọn của họ. Mình lo sống tốt cuộc đời của mình trước đã.
:D Chị cũng không để bụng đâu, tính chị thoáng, không thích giữ những điều nặng nề trong lòng. Nên em cứ yên tâm, không cần phải nhắc lại mãi đâu câu :" chị không cần trả lời lại." =))
Đầu trang

Trả lời bài viết