Ngày hôm nay có thể là 1 ngày buồn với bạn, cũng có thể là 1 ngày vui. Cuộc sống muôn màu, vẫn luôn như chiếc kính vạn hoa. Hãy nói ra điều đó, những điều khiến bạn phiền muộn, hay làm cho bạn hạnh phúc ... Có thế chỉ là việc, ngày hôm nay, ra chợ, mua rau cho 1 bà lão ... nhưng điều đó đã khiến bạn vui biết nhường nào... và còn nhiều, rất nhiều những câu chuyện khác nữa.Hãy nói ra điều đó, chia sẻ với mọi người ... bởi nỗi buồn nói ra là nỗi buồn vơi đi một nửa; niềm vui tỏ bày là niềm vui được nhân đôi.
Hy vọng diễn đàn sẽ là gia đình thứ hai của tất cả các thành viên.... Kết nối muôn triệu trái tim.
chủ quán đi đâu rùi, sao để quán xá vắng hoe vậy, ta mở hàng cho nào. cho ly trà đá, với cái điếu cày em ôi! hôm nay đi lên đền ông thắp hương cầu cho tuần tới được mời sang holyut đóng phim với người đẹp zenipholobet , gặp mấy cô em xinh ơi là xinh, xinh hơn cả chủ quán, nhìn thấy ta là bu lại đòi xin chử ký. thật hết chịu nổi chị em thời nay sao mà dể dãi thế cứ thấy giai đẹp là hai mắt sáng như đèn pha! ngẫm lại cha ông ngày xưa nói " gái hám tài trai ham sắc" chắc hổng đúng nữa rùi, giờ nó đi ngược cả rồi. chán thế. mà ta mở hàng hên hay sao ấy, chứ mấy mụ bán hàng trước nhà ta mà mộng một hễ thấy ta đến mở hàng y xì ngày hôm sau là mời ta uống nước trà đá ngay, mà ra về còn giúi cho bao thuốc 3 con 555 và còn xin xỏ ta mồng một chú nên đến muộn muộn nữa chứ, mà chơi kiểu này thì ngày nào ông củng đến. ít ra ta củng đang còn có giá trị với các mụ ấy. ha ha ha đời nghĩ cũng hay thật!
Híc, đang ngồi chờ đến 11h đêm , 11h đêm sẽ có kết quả, Lão đại, nếu cụ điềm ko cho con nhóc nhà em trọ ở đó nữa, em sẽ gửi qua nhà lão, cho nó ngủ với cái vân béo
Tạm thời thế cái đã
Buồn ư!!! Ta cũng đang buồn. Buồn vì dạo này Diễn đàn có thêm nhiều topic cãi nhau qua lại, mà cuối cùng cũng chẳng để giải quyết cái gì, hình như bày ra cãi cho vui hay sao ấy. Buồn.. mặc dù vẫn biết rằng trong một diễn đàn mở thì chuyện ấy chẳng thể tránh khỏi.