Sao em học chuyên "tán" mà tán mãi chả có ai đổ nhỉ.doilamongao đã viết:NGhe em nói mà chị ngượng quá đi mất! Hix! :"> . Thực ra chị iu em lâu rùi, cơ dưng mừ từ xưa đến nay chị thường cứ yêu là toàn yêu đơn phương thui (lên đây chém gió như bão thế thui, chứ ngoài đời nhát chết lắm em ạ!). Chị thì iu em từ cái topic bàn về ông Trứ ấy,
chứ hok có seo lại nhảy vào bênh em và ...đánh người nặng thế đc. ;) Chị thì iu em vì cảm nhận chị em mình có nhiều điểm giống nhau: thẳng thắn, khá cá tính, và sống có tâm. Một điểm nữa là trc hồi cấp II chị cũng học chuyên "tán" giống Kur!

Nơi này toàn người lận đận, u ám quá. Thỉnh thoảng cũng phải có tý ánh sáng chiếu vào chjo tươi đẹp chứ.vukhucthamlang đã viết: Thế là 2 bà này đã tìm được tình yêu của mình!
