Em hay hỏi chồng: Có bao nhiêu anh đều dành cho em và gia đình em hết thì lỡ sau này chia tay, anh phải ra đi tay trắng thì sao? Chồng bảo anh không thích tính toán. Ôi em yêu chồng quá




Em thông cảm cái vụ chuyển nhà, chuyển chỗ ở chị không biết xemTự tin chiến thắng đã viết: 22:39, 04/10/24 Chị siêu nhân nhỏ tới lớn em chưa bao giờ được biết cảm giác được sống yên ổn. Rất hay có việc phải dịch chuyển, em không bao giờ được ở cố định. Mặc dù cố gắng hết cỡ luôn sắp xếp để ổn định nhưng cứ có chuyện để chuyển đi.
Chị xem giùm em tương lai em có thể một năm ngủ yên một chỗ được không ạ?
Chỉ trong một năm em phải dịch chuyển liên tục.
Em cảm ơn chị nhiều
Em chúc mừng chị có cuộc sống hạnh phúc
lasotutru.php?lid=GO56W8OR
Chị muốn sống nghèo vì trong đạo chị Chúa dạy là: Phúc cho ai có tâm hồn nghèo khó vì nước Trời là của họTự tin chiến thắng đã viết: 07:44, 06/10/24 Chị đừng lo khi nào mình nghèo dễ biết lắm nếu mình không hại ai thì khó nghèo nhìn cái dòng họ nếu ai cũng nghèo do dòng họ phước đức đi xuống kéo mình đi xuống do cái dòng phước của mình còn dòng họ mình ai cũng đang giàu mà mình cứ kiếm không đủ qua ngày do nhân quả hiện tại mình đang tạo nhiều nghiệp ác. Cứ thoải mái sống đừng lo nghĩ lo sợ sống thật hạnh phúc hiện tại. Mà chị không cần sống nghèo đâu, chị cứ thoải mái ra lo cho bản thân, cha mẹ và chồng của mình thật tốt. Cho bản thân, cha mẹ mình, chồng mình ăn ngon mặc đẹp miễn là tiền mình kiếm đồng tiền đàng hoàng thì không có gì phải xấu hổ.