Năm nay tiểu vận vào Nô Bộc, Liêm - Phá, Điếu Khách ngộ Tiểu Hao và Triệt nên thiệt khẩu;lại ở trong đại vận Hóa Kỵ, nên kết quả là bác nói nhiều xong bị ban nick hơi tiếc... khổ thân bác.
Bác Thông giờ này ở đâu nhỉ... mong bác sớm comeback. >:D<
Mấy hôm rùi mà vẫn chưa thấy bóng dáng bác Thông, ko bit' bác í đã hay là mình đc "ân xá" chưa nhỉ? Hi vọng là bác í ko..."dỗi" mà bỏ diễn đàn luôn nha
mình rất tiếc cho trịnh văn thông lại bị cô gái yêu trong lúc thất tình có ngày giờ sinh tứ trụ là canh thân - bính tuất- nhâm thân - canh tuất mình can ngay từ đầu không nghe , vì lý của nó là Trịnh văn Thông thừa thuỷ , cô này quá thừa kim -thuỷ , có hoả khí bính bị nhập mộ , mậu thổ duy nhất cũng bị nhập mộ tại tuất , nên khi gặp nhau về sau đã hại nhau đến thê thảm và điềm rất bất lợi cho nhau rồi , được mỗi chỗ tỵ nhị hợp thân nhưng quá mỏng- nhưng tỵ hợp thân hoá thuỷ , thuỷ nhiều lại thêm thuỷ vận cực thịnh tự huỷ và tự hại đấy là cái lý của vạn vật , nên bách nhật sơn là tên thêm hoả thổ như thầy dạy ,cố gắng chỉ gây tổn hại cho nhau thôi , cố gắng hết sức cô này làm lẽ vậy , không phải tính con đường khác thôi !
Tất cả cuối cùng cũng chỉ là mục đích marketing cho bản thân mình để thu được lợi nhuận , nhưng biết đâu đằng sau đó là cả 1 âm mưu truyền bá mê tín dị đoan , kích động bạo lực , chia rẽ nhân dân , lợi dụng mục đích tôn giáo gây ra " diễn biến hòa bình ". Bác Thông có biết điều 88 bộ luật hình sự nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam chứ , tốt nhất nên dừng trò này lại vì bộ công an sẽ vào cuộc !