Limitless đã viết:@ Zoom: a zoom buồn cười nhờ em chứ k phải bố em ... mà a chỗ nào NĐ em ở trần hưng đạo
a ở dưới phù nghĩa lộc hạ cơ a chém cho vài câu đúng sai hạ hồi phân giải nhé : năng lực thực sự không có , việc đỗ đạt được là do may mắn trong thi cử , cũng chả ít thì nhiều, lo cho vụ bằng cấp khoa bảng cũng chả tốn ít tiền mà thi lại bấy lâu nay, có giỏi thì giỏi ba hoa thôi nhé thằng em ... đúng thì vỗ tay phát , mất công up lá số lên mà chả ai giải cho :3
Mr.Hoang đã viết:Chạy làng! Tha cho anh đi, anh biết có tí chút!
Chém gió đại : Ui, chồng lee đẹp trai tài giỏi nhỉ? lại còn biết kiếm tiền cung phụng vợ nữa chứ!
anh chém ró thế ... sau này em vỡ mộng thì biết tìm anh ở đâu để ăn vạ đây
đấy, anh chém nốt cho em đi, e khìn lứm, e có bít tí j về vòng trường sinh đâu
đùa a nói chuẩn vãi.....) em giỏi nói mồm thôi làm thì ngu... nhưng mà ng` # dùng em có lợi lắm :> bravo bravo xin thưa e làm đến mức đại tá .... thôi nói trc bc không qa sau này đi ăn mày nhục lắm
windy151 đã viết:anh hoang ơi
e chỉ hỏi 1 câu nhỏ thôi
cung quan của em vs thằng lim
ai to hơn
e vs nó đang cá độ
Không xem được! Thật đó, phải biết xuất phát của người được xem thế nào, chứ nhận xét thế sẽ sai! Bởi thế khi nhận xét số ai thì nên nhìn trực diện họ! Không phải là ngắm cho vui mà là để xem thần khí của họ... xem qua hình cũng rất khó nhìn thấy cái này đâu! Thật ra số phận , hạn của mỗi người là nằm trong khí chất của từng người đó! Mà tinh thần tốt thì thần khí tốt theo! Bởi thế các em luôn phải khích lệ bản thân vươn lên, củng cố niềm tin sống... như thế sẽ càng vui vẻ và hạnh phúc!
Tin mình được, tin sâu sắc thì sẽ được!
windy151 đã viết:anh hoang ơi
e chỉ hỏi 1 câu nhỏ thôi
cung quan của em vs thằng lim
ai to hơn
e vs nó đang cá độ
Không xem được! Thật đó, phải biết xuất phát của người được xem thế nào, chứ nhận xét thế sẽ sai! Bởi thế khi nhận xét số ai thì nên nhìn trực diện họ! Không phải là ngắm cho vui mà là để xem thần khí của họ... xem qua hình cũng rất khó nhìn thấy cái này đâu! Thật ra số phận , hạn của mỗi người là nằm trong khí chất của từng người đó! Mà tinh thần tốt thì thần khí tốt theo! Bởi thế các em luôn phải khích lệ bản thân vương lên, vượt lên... như thế sẽ càng vui vẻ và hạnh phúc!
anh nói thế này e lim lại nở mũi mất.... đc tứ linh chầu mệnh thì ít nhiều cũng có uy lắm đây =D>