NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Chia sẻ thơ ca, nhạc họa, các trải nghiệm của cuộc sống
cakiem38
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 139
Tham gia: 14:14, 16/02/09
Đến từ: ha nam

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi cakiem38 »

thật may mắn được bác ( anh ) phúc đáp luôn , cháu ( em ) chờ nhận được lời giải đoán lá số của duykt08 . cảm ơn rất nhiều
Đầu trang

betrinhu
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 383
Tham gia: 10:23, 25/04/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi betrinhu »

hihi,anh Duy co nhieu nguoi hoi qua,tra loi duoi luon haha
Đầu trang

piglet
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 09:53, 25/08/09
Đến từ: Hà Nội

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi piglet »

[/quote]

Chào Duy! cám ơn bạn đã xem cho tui nha.
1/Bạn là người đầu tiên xem cho tui nói tui có cung Tài bạch tốt
2/tui có nên chơi chứng khoán ko?cái này dsễ kiếm tiền nhanh mà.
3/thất sát hãm thủ mệnh thì da đen, nhưng mà da tôi trắng hồng hào lắm,
4/ Tôi có Hồng loan, nguyệt đức thủ Mệnh thì sẽ 2 lần chồng phải ko bạn?
[/quote][/quote]
Chào bạn:
1/Tài bạch của bồ chỉ tương đối tốt thôi. Vì tại đó chính tinh hãm gặp Tuần,nên sáng lại, nhưng không hẵn được trọn vẹn.
2/ Chứng khoán không dễ kiếm tiền như bồ tưởng đâu.
3/ Nếu nói đến vẽ ngoài thì còn phải xét đến tam hợp, xung chiếu, và nhị hợp nữa., Tất cả các chính tinh nằm ở các phương vị đó đều có ảnh hưởng đến vẽ ngoài
4/ muốn xem chồng con phải xem cung phu quân, Còn Hồng loan, Nguyệt đức thủ mệnh thì có thể thấy bạn là người có bề ngoài dễ nhìn, đoan trang... CHứ chưa hẵn là lấy hai chồng[/quote]

thanks bạn Duy nhìu nhìu nha!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
uh_nhi
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 22:52, 15/03/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi uh_nhi »

hic,em xoa bài
Sửa lần cuối bởi uh_nhi vào lúc 14:23, 12/05/10 với 1 lần sửa.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
uh_nhi
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 22:52, 15/03/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi uh_nhi »

Hình ảnh
NGười này, Mệnh Phá quân nắm quyền Tử vi, hội Phá Toái, Tuế phá; Tướng Quân, Phục binh, quốc ấn, Thai Tọa, ,-> một bộ sao tốt cho người mệnh sát phá tham. Người ham quyền lực. Nếu ở trong nhóm bạn thì luôn là người thích đứng đầu, thích chống đối, có thực lực, thích vui chơi... Ngay cả với nam giới cũng xin kiếu chào thua, nhường quyền cho nàng.
Do đó dễ suy ra, nàng là người lận đận trong tình duyên,(vì nàng dữ dội và nam tính quá mà, anh nào cũng sợ đâu có giám lần mò đến hơn nữa cung Phu của nàng là VCD xung chiếu có Liêm Tham hảm địa Đắc Tuần, nên khó kiếm được một đấng phu quân "Trai Tài gái sắc" có đủ tài lực chinh phục trái tim nàng).
Ngoài ra cũng phải công nhận quý cô dây rất có thực tài(Hóa Khoa, Xương Khúc hội cùng tam thai bát tọa) rất giỏi, được nhiều người vị nễ, và có bằng cấp học hành đàng hoàng.
Mệnh còn có Tử vi gặp Thai Tọa, Xương khúc đắc địa nữa nên cũng rất có duyên, nhìn cũng hiền thục, nhưng đó cũng chỉ là một chút xíu thôi, Vì bị ông phá quân chiếm hết thượng phong rồi.
Quan Lộc cũng có được công việc vừa ý, đường tiến thân cũng rộng mở(LIÊM THAM hảm gặp Tuần nên sáng sủa lại), Nhưng quý cô khá nóng tính, làm gì cũng có phần hơi vì mục đích cá nhân, không vì tổ chức...) do đó khó thành công lớn.
Kiếm Tiền thì cũng kha khá, nhưng tiêu hết rồi, vì đâu có thèm để dành, toàn tiêu hoang khog ah, nhat là dành tiền vào hết cho dòng họ, mồ mã nhang khói, cha mẹ, chị em và một ích trong quan hệ bè bạn(có thể cha mẹ của nàng là trưởng họ).
Thân cư Di có Thiên tướng đắc địa, nên thường xuyên ra ngoài, ra ngoài được quý mến nễ nag, ra ngoài làm việc tương đối thuận lợi.

[highlight=#ff0000]Hey, đúng là không có gì hoàn hảo! Thế là ế rồi![/highlight]
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
duykt08
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 465
Tham gia: 14:35, 27/03/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi duykt08 »

@Uh_Nhi: Có một thứ hoàn hão: đó là "không có gì hoàn toàn hoàn hão"
Chúc bạn may mắn. Ế hả, chưa chắc đâu ah nha,.
Hạn năm nay rơi vào năm 26 tuổi tức cung Tài bạch có Lộc Tồn hội Vũ Khúc, tam hợp còn có Hóa Khoa tướng quân, bát tọa xung chiếu. Tại cung lưu đai hạn cung Phúc đức nằm trong vòng thái tuế hội về Tứ LInh.
BẠn có thể thắng lợi lớn trong năm nay, Nhất là về tiến bạc.
Xét đến hạn năm 28, 29 tuổi, thấy có hỹ tín. Vậy là khả năng trong hai năm này bạn rất có thể sẽ lập gia đình.
Được cảm ơn bởi: perry
Đầu trang

xucxich_ngưu
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 15:18, 09/04/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi xucxich_ngưu »

Hình ảnh
Chào duykt08. có thể bớt chút thời gian xem giúp, chưa biết xưng hô thế nào.
cách của mình chưa dám hỏi ai...mệnh không thân kiếp mà. nếu có thể xem giúp mình cung phu và cung thiên di. cám ơn duykt08.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
uh_nhi
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 22:52, 15/03/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi uh_nhi »

Em đọc bài của anh thấy có nói về Đẩu Quân, em sắp đi làm cùng ông cụ, tức bố em. Đơn giản là em không xin việc ở công ty khác được. Mà công ty này xa lắm, như trong phim Sherk ấy, Far Far away, đi mất 1 h mới dến công ty. ÉC.
Suýt quên, khi đọc sách thấy cung mệnh của mình cũng tạm, như anh nói ấy có học hành. Em nghĩ lá số của mình không phải là tốt, theo nghĩa đắc cách ấy. Trên trung bình thôi.
Vì em đang học Văn bằng 2 Đại học, em thật sự không thoải mái lắm, vì mình có 2 cái bằng mà chẳng vào đâu.
Em da ngăm, hic, lùn xũn, nói thế cho dễ hiểu.
Bạn Hạnh của em cùng tuổi mà mới sinh đứa con gái thứ 2. Qua nhà nó chơi cũng ngượng, nó chồng con đề huề, nhà cửa ổn định. Em không có ông cụ chắc chết từ lâu. Mà như thế lại hay hơn cái kiểu thoi thóp như vầy!
Hình ảnh
Đầu trang

honeycomb
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 24
Tham gia: 19:42, 11/03/09

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi honeycomb »

hic hic, hình như bạn duykt08 quên mất lá số của mình :( , mình post lại lá số nhờ bạn giải giúp
Hình ảnh
Đầu trang

hanh
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 93
Tham gia: 11:59, 10/04/09

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ SÁT PHÁ THAM TUNG HOÀNH

Gửi bài gửi bởi hanh »

Nhờ bạn duy08 xem cho mình nữa nhé! Thanks a lot!!!
Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết