Hoan hô lão Cạch dựng khách sạn >:D< chúc lão làm ăn tốt đẹp.Cành cạch đã viết:Ai không phải là thí sinh Miss thì vào đây chè chén buôn với lão cái chơi!
Lão Cạch xem giúp ThangLong xem sắp lấy vợ chưa nhé


Hoan hô lão Cạch dựng khách sạn >:D< chúc lão làm ăn tốt đẹp.Cành cạch đã viết:Ai không phải là thí sinh Miss thì vào đây chè chén buôn với lão cái chơi!
Em là em không khoái Thiên đồng à nha, lại còn cái kiểu cô quả đẩu quân suốt ngày ngồi góc nhà ngắm kiến oánh nhau lại càng không phải gu của em roàiCành cạch đã viết:to 3181985
Thấy em đang tập luận lá số, bác đang xem 1 trường hợp này, giờ đảm bảo đúng và khá lý thú về cuộc đời, đưa lên cho em tham khảo
Hay ko bác?Cành cạch đã viết:to chup: em tặng bác bài hát làm bác thèm rượu quá..
Gớm, em hỏi bác như hỏi hoa hậu ấy...MLS2907 đã viết:Hí hí, hôm nay MLS2907 mải đi chơi, nên suýt lỡ thời cơ ngàn vàng này ;) . MLS2907 chỉ muốn hỏi bác 1 câu thôi, theo bác thế nào là một người đàn ông lý tưởng đối với phụ nữ và ngược lại (người lại hoàn toàn í bác, em kh nhắc lại câu hỏi không bác lại bảo em là hỏi 2 câu chỉ trả lời 1 câu thì khổ).
Chúc bác Cành cạch mau mau hết buồn, và lại sờ tới cái lá số mốc meo của Mít >:D<
Số mệnh phụ nữ gồm những thứ mà phụ nữ "kiếm được"MLS05 đã viết:Hehe, em có nhiều thắc mắc quá, mà bác cho có mỗi một câu, nên em hỏi xong rồi thấy câu này chưa thật sự cần nên lại xoá hỏi câu khác, giờ là câu hỏi thứ 3 của em rồi: khi xem cho các mít rụng, bác hay bảo "nếu xét theo số mệnh phụ nữ...", em không hiểu lắm câu này. Bác có thể giải thích rõ hơn cho em được không? Số mệnh phụ nữ gồm những gì ạ?
Có 1 phuơng pháp đặc biệt hiệu nghiệm có tên AQ. Thay vì chê trách bản thân thì "nó chửi mình bằng chửi bố nó" hoặc... "Con tao sau này bằng mấy mày ấy chứ"nhien đã viết:Em hỏi một câu thôi: Khi người ta không chịu hài lòng với bản thân, mà vẫn muốn có cảm giác hạnh phúc, thoải mái thực sự, thì phải làm sao?
(Em định hỏi câu khác, nhưng thôi, hỏi thế này cho nó hợp với lá số, dù sao cũng chỉ hỏi một câu thôi)