Cơ mà mình cũng có ưa nhìn thôi chứ hồng nhan gì, " chắc nó chừa mình ra"

Con Người hay Số Mệnh hở bác?

Em đừng nẫu, kẻo bác nẫu theo bây giờ lại lăn ra ốm đấy. Nếu em nẫu bây giờ thì là Số Mệnh, mà em quyết không nẫu, đi chơi cho vui đi, cười tươi vào.. thì đấy là Con Người.fiona1602 đã viết:Hu hu bác Cạch ơi, các bác ý phán là em " MLS 73: lá số hồng nhan đa truân do bản thân đương số" , lại thêm ví dụ rõ rành rành trong bài bác Tuệ. Bác Tuệ lại còn chốt câu cuối " Ngẫm lại, cái câu " hồng nhan đa truân" ngàn năm nay vẫn đúng". Em nghe mà nẫu cả lòng.
Cơ mà mình cũng có ưa nhìn thôi chứ hồng nhan gì, " chắc nó chừa mình ra"he he
Con Người hay Số Mệnh hở bác?
Hí hí, có ai "hiểu lầm" gì thì Mít chịuCành cạch đã viết:@MLS2907: nick của bác là nncuong làm hộ, chắc nncuong sửa thông tin cá nhân của bác. Hình như có ai hiểu lầm gì đó, bác cũng chả quan tâm lắm. hề hề
Bác vừa xem lá số em, lại xem cả ảnh và lời giới thiệu, cũng chả phán gì đâu mà chỉ khuyên em thế này:fiona1602 đã viết:Hu hu bác Cạch ơi, các bác ý phán là em " MLS 73: lá số hồng nhan đa truân do bản thân đương số" , lại thêm ví dụ rõ rành rành trong bài bác Tuệ. Bác Tuệ lại còn chốt câu cuối " Ngẫm lại, cái câu " hồng nhan đa truân" ngàn năm nay vẫn đúng". Em nghe mà nẫu cả lòng.
Cơ mà mình cũng có ưa nhìn thôi chứ hồng nhan gì, " chắc nó chừa mình ra"he he
Con Người hay Số Mệnh hở bác?