thiendong168 đã viết:cám ơn muathu nhé, bạn biết nhiều về mấy chuyện này hay thật đấy. Bạn đọc ở sách hay link nào về mấy cách cục duyên âm, duyên tiền kiếp này share mình đọc với được ko hen? Mình cũng quan tâm đến chủ đề này lắm, hihi... Mình còn lập hẳn 1 topic ở đây này:
https://lyso.vn/viewtopic.php?f=34&t=29201" target="_blank" target="_blank" target="_blank
Tớ cũng có xem qua topic của thiendong, vì trình tớ còn kém nên hok dám comment hay ý kiến gì

Thiendong thấy đó, tớ lập cái topic này cũng chỉ gần 2 tháng trước, đó lá lúc tớ hoàn toàn chưa biết gì về tử vi, khi đó tớ đã được 1 thầy nào trên mạng phán cho 1 câu y như tên topic mà chẳng nói vì sao, từ đó tớ lao vào tìm hiểu tử vi, giờ thì ít nhiều tớ hiểu ra vì sao số phận mình lại như thế.
Tớ có cách nghĩ này giúp thiendong thấy nhẹ nhõm hơn sau những thất bại trong tình cảm, nếu sau mỗi cuộc tình, nếu là do mình bị phản bội, do mình bị lừa dối, bị ruồng bỏ sau tất cả những tấm chân tình mình dành cho họ, thì thiendong hãy nghĩ rằng: có lẽ là do kiếp trước mình nợ họ, coi như giờ mình đã trả xong 1 món nợ. Hãy nghĩ như vậy thiendong sẽ cảm thấy nhẹ lòng và ko phải oán trách mình nữa.