Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?
TL: Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?
Khà...khà....Tự dưng hum nay hạn chi mờ lại gặp 2 bạn nì...zui thiệt, đúng lúc tui đang tuyển thành viên cho nhóm nghiên cứu của tôi....các Bạn thiệt là may mắn và có duyên lắm đó...2 Bạn Có muốn tham gia không?
P/S Hoàn toàn nghiêm chỉnh.
P/S Hoàn toàn nghiêm chỉnh.
TL: Re: Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?
:"> ...Thì tại cái AVT có bé xinh quá nên tưởng bở...Chú Tễu đã viết:Trời ... tên em là Chú Tễu rành rành thế kia mà anh tưởng phe bên kia ......
Bài tranh luận nào của anh cũng đầy chữ với chữ ... đọc xong mà phải tìm oxy thở gấp ko thì hộc hơi ......

He...he...Bài tui viết lăng nhăng Bạn đọc chi...xí hổ...tui viết cho tui thui mờ vận động tẹo xả xì trét có zì đâu??

- tieuhodo_hnue
- Nhị đẳng
- Bài viết: 362
- Tham gia: 23:14, 12/07/12
TL: Re: Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?
Bác ơi, đang có 4 người nói chuyện với nhau mà bác, trừ bác còn 3. Bác tuyển 2 thì có ngày đánh nhau vỡ đầu. Em thì xuất hiện ở đoạn cuối không biết có thuộc danh sách những người may mắn bác nhắc đến không. Nói chuyện nó đỡ ngượng.KhucTham đã viết:Khà...khà....Tự dưng hum nay hạn chi mờ lại gặp 2 bạn nì...zui thiệt, đúng lúc tui đang tuyển thành viên cho nhóm nghiên cứu của tôi....các Bạn thiệt là may mắn và có duyên lắm đó...2 Bạn Có muốn tham gia không?
P/S Hoàn toàn nghiêm chỉnh.
P/S: Tính em thích hay xí hổ. Chuẩn không phải chỉnh.
TL: Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?
Anh là người đầu tiên có cùng độ thẩm mỹ với em đới ... ai cũng bảo em thay avatar hết ... he he ...
...
Mà nghiên cứu vụ gì anh ... hay hay mà ko gò bó thời gian thì cho em tham gia với ...
...

Mà nghiên cứu vụ gì anh ... hay hay mà ko gò bó thời gian thì cho em tham gia với ...

- anhlinhmotminh
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 2215
- Tham gia: 15:43, 09/09/12
- Liên hệ:
TL: Re: Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?
Mình cũng chẳng bao giờ và chẳng khi nào tham gia tranh luận về huyền học . Ông bà xưa có câu :taothao đã viết:Bên topic "Lý Thuyết về Mọi Thứ...." mà bác VULONG đang đang tranh luận ở "bển" ngày 23/10/2012- chỗ Pa'c Sứ, taothao nhìn nhận thế này:
Bác VULONG chẳng mất công tranh luận về góc độ học thuật làm gì, phí thời gian của bác VULONG. Tháo em chẳng hiểu gì về lĩnh vực đó ở góc độ học thuật, nhưng chắc chắn là: chạy theo "chuồn chuồn" thì mệt lắm-trong khi Chuồn Chuồn nó "bay". Cơ mà, ngay Chuồn Chuồn chắc cũng rối ấy chứ-tự thân rối bòng bong.
Tri giả bất ngôn , ngôn giả bất tri .
Tam dịch là như vầy : Cái hiểu biết về lẽ huyền vi của trời đất thì không nói được bằng lời ........ Mà cái nói được bằng lời thì chẳng phải thực là cái hiểu biết chân thật .
Vậy nên mình chỉ thích chọc quê , ném đá , vui đùa rồi thôi .
Lâu lâu chém bậy chém bạ , phán bậy phán bạ vài câu , ai nghe được thì nghe , ko thì thôi vậy mà có nhiều kẻ ko hiểu , hoặc hiểu lệch lạc về mình , đi theo phá mình thất điên bát đảo ....NGHĨ SỰ ĐỜI thiên hạ chỉ vì hai chữ DANH LỢI mà làm cho mình lúc nào cũng phải CƯỜI RA NƯỚC MẮT thật cũng BI TRÁNG lắm thay


Cám ơn cậu gợi cho tôi nỗi niềm để viết bài này

Được cảm ơn bởi: KhucTham, tieuhodo_hnue, taothao
TL: Re: Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?
À Đây là một vấn đề nghiêm túc, một vấn đề về tự nhiên cần được soi xét và đánh giá khách quan khoa học....tầm cỡ của nó thì tất cả các môn khoa học khác kể cả TV và Kinh Dịch đều chưa đạt được câu trả lời thỏa đáng....nó vượt qua cả lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nói chung nếu giải quyết được thì sẽ là một phát hiện mới, một sự việc tuy gần gũi nhưng chưa có danh gia hay tổ chức khoa học nào lý giải được một cách có hệ thống.Chú Tễu đã viết:Quan trọng là nghiên cứu gì mí được anh ... ?
Cơ hội tốt để ghi tên vào sử sách như những người làm khoa học chân chính.


Được cảm ơn bởi: doilamongao, tieuhodo_hnue, Chú Tễu
- tieuhodo_hnue
- Nhị đẳng
- Bài viết: 362
- Tham gia: 23:14, 12/07/12
TL: Re: Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?
Thì ra là bác đang chém. Lạnh kinhKhucTham đã viết:À Đây là một vấn đề nghiêm túc, một vấn đề về tự nhiên cần được soi xét và đánh giá khách quan khoa học....tầm cỡ của nó thì tất cả các môn khoa học khác kể cả TV và Kinh Dịch đều chưa đạt được câu trả lời thỏa đáng....nó vượt qua cả lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nói chung nếu giải quyết được thì sẽ là một phát hiện mới, một sự việc tuy gần gũi nhưng chưa có danh gia hay tổ chức khoa học nào lý giải được một cách có hệ thống.Chú Tễu đã viết:Quan trọng là nghiên cứu gì mí được anh ... ?
Cơ hội tốt để ghi tên vào sử sách như những người làm khoa học chân chính.Cơ hội để trang web này được toàn thế giới biết đến...nếu thành công có lẽ giá trị của trang web này chắc chỉ sau FB





TL: Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?


-
- Tam đẳng
- Bài viết: 680
- Tham gia: 15:14, 20/04/12
- Đến từ: Hà Nội
TL: Re: Thiên Sứ Nguyễn Vũ TA bây giờ ra sao?
KhucTham đã viết:Chú Tễu đã viết:Quan trọng là nghiên cứu gì mí được anh ... ?
À Đây là một vấn đề nghiêm túc, một vấn đề về tự nhiên cần được soi xét và đánh giá khách quan khoa học....tầm cỡ của nó thì tất cả các môn khoa học khác kể cả TV và Kinh Dịch đều chưa đạt được câu trả lời thỏa đáng....nó vượt qua cả lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nói chung nếu giải quyết được thì sẽ là một phát hiện mới, một sự việc tuy gần gũi nhưng chưa có danh gia hay tổ chức khoa học nào lý giải được một cách có hệ thống.
Cơ hội tốt để ghi tên vào sử sách như những người làm khoa học chân chính.Cơ hội để trang web này được toàn thế giới biết đến...nếu thành công có lẽ giá trị của trang web này chắc chỉ sau FB
Ặc ặc ặc! Đúng là huynh KHúc Nổ! Hi hi hi ! Huynh lại sắp thành cao nhân rùi đóa! He he he! Vụ j mà kinh dzậy huynh? Cho mụi mụi tham gia với huynh ơi! Triển khai lẹ đi huynh,



