xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Chia sẻ thơ ca, nhạc họa, các trải nghiệm của cuộc sống
sonhaminh
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 74
Tham gia: 09:52, 09/08/12

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi sonhaminh »

sophanlagi đã viết:@sonhaminh.chào ấy.ấy đã có chồng con gì chưa.ấy cứ để lá số đấy từ từ tớ xem nhá..cung phu thế kia thì không bít vợ chồng ăn ở như thế nào ai cũng muốn làm tướng cả.nói cho tớ ấy đang làm cái gì nhá.tình hình ra đình ấy như thế nào.thế nhá.

=D>gia chủ,

Chưa gì đã nói chuẩn thế, vc mình hay cãi nhau lắm.
chả hiểu sao. chỉ cần nghe thấy giọng của nhau là đã muốn xung rồi, kể cả giờ khi đã free.
có phải cái số nó thế ko? mình chả muốn dưng mà......

Xem hộ mình cái tài bạch với tử tức với ạ. Mình đã có 1 con trai 4 tuổi.
Đầu trang

minhhanh062
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 998
Tham gia: 01:58, 15/10/12

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi minhhanh062 »

a sophanlagi nhớ chém giùm e với nhé
Đầu trang

leelollipop
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1401
Tham gia: 16:23, 16/06/12

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi leelollipop »

be_tungchi đã viết:anh ơi, ng bạn của em đã tốt nghiệp đại học mấy năm mà mãi ko tìm đươc việc làm, anh xem giúp em đường công danh, tài lộc của người này với, và khi nào anh ấy tìm đc việc làm, em xin cảm ơn trước!



anh này cao tầm 1m70, nặng 64kg, da dẻ bth, ko trắng lắm, cũng ko đen!

em xin phép chém lá này , sau rùi a chém lại giùm cho ng ta nhé [-O<

mệnh cơ nguyệt tương phùng tại dần thì nội tâm, ít khi thỏa mãn với hoàn cảnh hiện tại, hay thay đổi bất chợt, nhưng lại e sợ hậu quả, nên mọi đổi thay đều ở mức lưng chừng, thiếu dứt khoát, nên dễ khốn khổ vì lâm vào những hoàn cảnh khúc mắc, khó giải quyết. Tử tham mão dậu nên cuộc đời nhiều lúc thăng trầm, có thời gian thỳ năng lên chùa cầu phước cầu an
mệnh ko thân kiếp thì phải cẩn thận , giai đoạn đầu có triệt đỡ giùm nhưng sau này ra làm việc ko nên làm những việc ko minh bạch kẻo sau này phải trả mệt lắm.
mệnh có tam hoá, ấn, cao thọ, y thì học hành cũng đc thuận buồm xuôi gió ha
cung quan có thiên lương nhập miếu lại ở ngọ, tam hoá ấn tướng đào hồng thì tốt,nếu làm bên ngành văn , sư phạm hay y khoa thì dễ hiển đạt
tài bạch có thiên đồng hãm thì hay phải lo nghĩ về tiền bạc, tụ tán thất thường nhưng có tam hoá hình tướng ,quang quý ,lộc thì sau này hay gặp đc ng giúp đỡ nên cũng ko phải lo lắng quá

thui muội chém ẩu vậy thôi, huynh chém lại giùm muội nhá :">
Được cảm ơn bởi: be_tungchi, minhhanh062
Đầu trang

songxanh238
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 307
Tham gia: 15:51, 23/10/12

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi songxanh238 »

trong một lá số. mệnh của mình và cung phụ mẫu đều xấu thì ra ở riêng cũng là một hình thức chánh xấu cho cả hai bên.còn lập nghiệp ở phương xa thì còn phải xem mệnh của em là mệnh gì cầm tinh con gì.đi về hướng nào làm ăn thì mới thuận lợi...[/quote]

Vì trước anh có khuyên em nên lập nghiệp xa thì rất tốt nên em đang băn khoăn quá. Em thì cung phụ xấu, cung mệnh VCD nhưng hình như ko quá xấu (đoán mò ạ). Em có cung phúc "tuyệt đẹp" mỗi tội bị tuần đóng vào.
Chồng thì mãi chả lấy được nên chưa ra ở riêng được. Nhà em thì ở HĐ, quê nội ở Ứng hòa, Hà Tây thì không biết em phải đi đâu lập nghiệp đây. Em không muốn xa thủ đô, xa Bác Hồ đâu, hic. Hay anh ngó lại giúp em 1 tẹo nhé. Thks kiu a.
Hình ảnh[/quote]

theo anh thì cung thiên di này của em thì cũng không cần phải đi xa đâu.lá số này nếu mà khéo lấy chồng thì xướng đến lúc chết...thôi cứ ở thủ đô mà lập nghiệp em ơi..từ hà nội 2 lên hà nội 1 cũng là một hình thức đi xa em nhá.còn cung phụ mẫu của em thì theo anh bố mẹ em cũng là người ghê gớm đấy em có thấy thế không.cứ thế nhá.có gì thì xem sau em nhá.[/quote]

May quá ko pải đi đâu, hy vọng vẫn ở thủ đô mãi. Chắc em khéo chọn quá nên giờ vẫn ế :P
Mà bố mẹ gê gớm là dư nào anh. Mẹ em hiền, thi thoảng mới gê 1 tẹo với những người xấu tính, có mỗi bố em là ngang như cua nên trong nhà mẹ em hay chịu ấm ức :D. Nói chung nhà nghèo nhưng bố mẹ em ăn ở tốt tạo phúc cho con cháu sau này.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
sophanlagi
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2582
Tham gia: 09:35, 13/08/12

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi sophanlagi »

sonson đã viết:A xem giúp e lá số này nhé. a họ e. thấy công việc với tình cảm nhiều trắc trở quá. với cả bao giờ lấy vợ nữa ạ...Cảm ơn anh trước nhé :)

httHình ảnh

lá số này đáng nhẽ phải có vợ rồi chứ nhỉ.nhưng mà thân cư tài có đào hoa thiên không lộc tồn tuần triệt đóng chặt thế kia thì còn gì hồng với cả đào nữa.nói luôn mệnh tài quan của người này sau này không nghèo đâu.nhưng người này càng về sau thì thân nhàn tâm khổ.hạn sang năm là cũng có tin vui đấy không cẩn thận thì cũng không đâu vào với đâu.mệnh ở cục thuỷ hạn ở cục hoả thì đại hạn này chấp nhận vất vả đi nhá.đợi sang đại hạn 35-45 thì cuộc đời sẽ dễ chịu đi một chút.lá số này mà theo ngành y.hay là dạy học thì rất là hợp.nếu sang năm không tóm được duyên lành thì xác định năm 2014 nhá..tạm thời như thế em nhá.

chúc anh của em sớm gặp được duyên lành.
Được cảm ơn bởi: sonson
Đầu trang

anhthaont
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 63
Tham gia: 15:37, 27/09/12

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi anhthaont »

Em chào anh ạ. Em có người bạn ở xa nhờ anh xem giúp
Thông tin: Sinh ngày 16/08/1989(dương) Nam .Cao 1m72 nặng hơn 70 kg. Là con trưởng trong gia đình có 2 anh em trai, tính tính nhiều tham vọng, gia trưởng độc đoán.Vì mẹ anh ấy chỉ nhớ anh ấy sinh khoảng 10h tối ngày 16 đêm trăng tròn.Nên nhờ anh kiểm định xem giờ sinh của anh ấy đã đúng chưa và đây là lần đầu xem tử vi nên mong anh bớt chút thời gian xem sơ sơ qua qua khái quát cho anh ấy(bh lấy vợ nữa/tốt xấu ghét thế nào anh cứ nói thẳng ạ)
Trân thành cảm ơn anh
Đây là lá số :https://lyso.vn/lasotuvi.php?lid=P2BFSBOZ
Đầu trang

hamy.bb
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 333
Tham gia: 21:53, 22/10/12
Đến từ: Hà nội

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi hamy.bb »

Hình ảnh

Pờ lít theo mi wai , heo miiiiiiiii
Đầu trang

minhhanh062
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 998
Tham gia: 01:58, 15/10/12

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi minhhanh062 »

a chém giúp e nữa , hihi
Đầu trang

leelollipop
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1401
Tham gia: 16:23, 16/06/12

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi leelollipop »

trong lúc chờ minh hạnh qa nhà chị e mềnh chém ró nhá, tại bên đấy chém bão kinh hoàng qá làm mềnh ko chú tâm đc :">
viewtopic.php?t=39113&p=767652#p767652" target="_blank
Đầu trang

hamy.bb
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 333
Tham gia: 21:53, 22/10/12
Đến từ: Hà nội

TL: xem thật chém ẩu bà con ơi...........

Gửi bài gửi bởi hamy.bb »

http://ns5.upanh.com/b6.s32.d2/b2d357b3 ... 62884n.jpg" target="_blank

đây huynh , ợ ngoài xinh , cái hông to khiếp , nhìn là b Thiên đồng r ạ
Đầu trang

Trả lời bài viết