e nói rất rõ ràng rồi còn jsurini82 đã viết:Ơ hay .... Định làm gì thế ?Mộc 8 đã viết:k đúng à? hút thuốc thì nghỉ chơi với Mộc đi là vừa, cả Po nữa
ĐỘC THÂN HỘI
TL: ĐỘC THÂN HỘI
TL: ĐỘC THÂN HỘI
Vậy thì cứ yên tâm đi ! Về VN lo công ăn việc làm ko còn thời gian vào đây mà chém nữa đâu ! Nên nhớ rằng Su là su mãi mãi là Su . Chỉ có tự Su muốn thay đổi chứ không vì ai mà thay đổi cách sống cung như quan điểm . Riêng về việc bỏ thuốc thì cũng đã nằm trong dự định của Su chứ không có vì ai đó nói mà Su bỏ đâu . Mẹ Su cũng chưa bao giờ nói Su bỏ thuốc dù rằng bà chỉ nói thì Su sẽ làm .Mộc 8 đã viết:e nói rất rõ ràng rồi còn jsurini82 đã viết:Ơ hay .... Định làm gì thế ?Mộc 8 đã viết:k đúng à? hút thuốc thì nghỉ chơi với Mộc đi là vừa, cả Po nữa
TL: ĐỘC THÂN HỘI
gay gắt nhỉsurini82 đã viết: Vậy thì cứ yên tâm đi ! Về VN lo công ăn việc làm ko còn thời gian vào đây mà chém nữa đâu ! Nên nhớ rằng Su là su mãi mãi là Su . Chỉ có tự Su muốn thay đổi chứ không vì ai mà thay đổi cách sống cung như quan điểm . Riêng về việc bỏ thuốc thì cũng đã nằm trong dự định của Su chứ không có vì ai đó nói mà Su bỏ đâu . Mẹ Su cũng chưa bao giờ nói Su bỏ thuốc dù rằng bà chỉ nói thì Su sẽ làm .
Bố mình bỏ thuốc cách đây 2 chục năm. Cực tự hào!
Được cảm ơn bởi: surini82
-
Mobiado_LE
- Nhị đẳng

- Bài viết: 445
- Tham gia: 12:52, 07/01/11
TL: ĐỘC THÂN HỘI
Hối hả về đâu mùa thu yêu mếnMango-style đã viết:đang Thu đến... Po làm bài Ngắm lá thu rơi đi![]()
Như này:
N.............................
G.............................
Ong ánh nắng vàng xao xuyến trong tôi
Anh sáng nhỏ trên những chiếc lá rơi
Như nhặt nhạnh chút bồi hồi mùa hạ
Giữ những niềm riêng...
Những niềm chung...
Gửi trao em...
Ong bướm vàng mang cả trái tim tôi
Còn lại mùa thu và khoảnh khắc giao thời
Ai đứng ngắm một màu vàng thảm lá?
Nơi tường chừng đã xoá mờ tất cả
Hình ảnh về em... về một thời... em đã ghét tôi.
Được cảm ơn bởi: Mango-style, Mộc 8
TL: ĐỘC THÂN HỘI
Vậy thì chúc mừng Mộc . Su tự thấy không bằng không thể là niềm tự hào của Mộc rồiMộc 8 đã viết:gay gắt nhỉsurini82 đã viết: Vậy thì cứ yên tâm đi ! Về VN lo công ăn việc làm ko còn thời gian vào đây mà chém nữa đâu ! Nên nhớ rằng Su là su mãi mãi là Su . Chỉ có tự Su muốn thay đổi chứ không vì ai mà thay đổi cách sống cung như quan điểm . Riêng về việc bỏ thuốc thì cũng đã nằm trong dự định của Su chứ không có vì ai đó nói mà Su bỏ đâu . Mẹ Su cũng chưa bao giờ nói Su bỏ thuốc dù rằng bà chỉ nói thì Su sẽ làm .![]()
Bố mình bỏ thuốc cách đây 2 chục năm. Cực tự hào!
TL: ĐỘC THÂN HỘI
surini82 đã viết:Vậy thì chúc mừng Mộc . Su tự thấy không bằng không thể là niềm tự hào của Mộc rồiMộc 8 đã viết:gay gắt nhỉsurini82 đã viết: Vậy thì cứ yên tâm đi ! Về VN lo công ăn việc làm ko còn thời gian vào đây mà chém nữa đâu ! Nên nhớ rằng Su là su mãi mãi là Su . Chỉ có tự Su muốn thay đổi chứ không vì ai mà thay đổi cách sống cung như quan điểm . Riêng về việc bỏ thuốc thì cũng đã nằm trong dự định của Su chứ không có vì ai đó nói mà Su bỏ đâu . Mẹ Su cũng chưa bao giờ nói Su bỏ thuốc dù rằng bà chỉ nói thì Su sẽ làm .![]()
Bố mình bỏ thuốc cách đây 2 chục năm. Cực tự hào!
-
Mobiado_LE
- Nhị đẳng

- Bài viết: 445
- Tham gia: 12:52, 07/01/11
-
Mobiado_LE
- Nhị đẳng

- Bài viết: 445
- Tham gia: 12:52, 07/01/11
