surini82 đã viết:Ờ dễ lắm !
Cơ mà chẳng phải là anh ko lấy dc vợ chỉ có điều người mà anh thích thì lại không yêu anh , người mà anh ko thích thì xin chết cả lũ ! rõ chán ! Sắp đến lúc nhắm mắt bước liều cho xong . Giải quyết vấn đề khỏi phải nghe mấy câu hỏi đại loại thế !
Ấy chớ. Cuộc đời phía trước còn dài, đừng có nhắm mắt đưa chân thế. Kẻo hối không kịp đó.
Chú ơi ! thực tình là cháu không còn đủ sức nữa rồi ! Trên đe dưới búa ! Miệng cứ xoen xoét quên người ta rồi có đó chỉ là cái ngứa của ăn da non thôi !nhưng thục tế cháu thấy khác mỗi lần buồn - trống trải lại đi vào blog của người ta để rồi lầm lũi đi ra nhìn người ta tay trong tay người mới mà đau lòng . Lâu lắm rồi kể từ trận rượu cuối năm lớp 12 cháu không động lấy 1 hớp bia 1 ngụm rượu đến hôm rồi nhậu 1 bữa tuý luý hôm nay vào blog của người ta xong ra uống 2 chai sochu luôn , để mà say mà chẳng thể say chỉ thấy đau lòng lắm lắm .
Anh cũng không biết nữa ! Cái hình ảnh ấy cứ lởn vởn như ma vậy ! Chính cái hình ảnh ấy mà anh có cụm từ "con ma tóc dài " Thật muuón quên béng cho xong mà ko thể chán thật anh cũng đâu muốn mà cứ như đi vào trận bát quái vậy mù mịt , rối ren , không lối thoát
@ Pl : Đúng vậy chú ạ ! mà cháu ko thể gạt bỏ nó ra khỏi đầu nữa . Cháu đã nghĩ đến tìm 1 người khác để khỏi còn nghĩ đến mà cuộc đời cứ trêu đùa cháu vậy mấy người đều liên tiếp từ chối đâm ra cháu tính quẩn nhắm mắt đi đại . Có lẽ cháu ấm ức vì người giành của cháu là người cháu từng coi là anh - là bạn
@Su: Nhiều khả năng năm nay su không đến nỗi phải nhắm mắt đưa chân đâu (nghe cứ như Su là thiếu nữ mỏng manh ấy). Khắc có cô vì cảm tài mà mến và nhận lời yêu đó.