
ủa, chị tưởng em chuẩn bị về quê cơ mà.
Chưa đúng ! 5 người đều là đàn ông ko chuyển giới nên không mang thai đclovestory_87 đã viết:À, vậy là trong 4 người đó có 1 người đang mang thai
Người bất động là đứa trẻ trong bụng
Chào bácTheghost đã viết:>:D<
Chào cả nhà!
lovestory_87 đã viết:Chào em.
ủa, chị tưởng em chuẩn bị về quê cơ mà.
Được nghỉ mấy ngày mà ko về hả em? chị nghe nói sv được nghỉ từ hôm t5 đến tận t3 tuần sau cơ mà, t4 mới phải đi học phải ko ;)Theghost đã viết:lovestory_87 đã viết:Chào em.
ủa, chị tưởng em chuẩn bị về quê cơ mà.Em không về quê chị ơi.
Vậy chị đoán là 5 người đang đứng dưới gốc cây hoặc mái hiên gì đó, người thứ 5 ko chạy nên ko bị ướtorez187 đã viết:Chưa đúng ! 5 người đều là đàn ông ko chuyển giới nên không mang thai đclovestory_87 đã viết:À, vậy là trong 4 người đó có 1 người đang mang thai
Người bất động là đứa trẻ trong bụng
Chị đoán tiếp đi.
Trường em nghỉ từ thứ 7, không có nghỉ T5 và T6.lovestory_87 đã viết:Được nghỉ mấy ngày mà ko về hả em? chị nghe nói sv được nghỉ từ hôm t5 đến tận t3 tuần sau cơ mà, t4 mới phải đi học phải ko ;)Theghost đã viết:lovestory_87 đã viết:Chào em.
ủa, chị tưởng em chuẩn bị về quê cơ mà.Em không về quê chị ơi.
4 người chạy, đang chạy vào nhà thờ mới bị ướt giửa chừng .orez187 đã viết:Mấy hôm nay em thức đêm xem bóng đá mệt quá !
Đố mọi người câu này cho vui.
Có 5 người đang đi vào nhà thờ thì trời đổ mưa, 4 người chạy vào thì bị ướt, duy có người bất động thì không bị ướt.
Tại sao lại như vậy ?
Hello, em.Theghost đã viết:>:D<
Chào cả nhà!