orez187 đã viết:1 ngày mà đã lên 23 trang rồi
Chị nhatniem tổ chức đám cưới bên Mỹ, xong về SG làm 1 lần, ra HN làm 1 lần nữa. Làm 3 lần cho chắc khỏi lo luôn
evia nguyen đã viết:Topic nào của chị Nhatniem cũng đắt như tôm tươi. Đúng là "hữu xạ tự nhiên hương". Em thấy avatar của chị có nửa mặt nhưng cũng cảm giác là người có nhan sắc rồi, hình như dáng chị cũng dong dỏng cao phải ko?
Cho em hỏi 1 câu, có trh nào lá số tốt mà tướng và chỉ tay ko tốt( có vài điểm phá tướng) hoặc ngược lại ko các anh chị?
Tướng chị mảnh mai, em, vì chị ốm
Chị nghĩ lá số chỉ là 1 bản họa đồ, còn phát triển ra sao tùy tâm của mỗi người . Tâm sinh tính, tính tạo ra mệnh .
nbdatbt đã viết:
hahhaa em chỉ đoán trật mấy chổ chưa đúng thôi .
Mún điều tra thì bái chị nn sư phụ đi, chứ skill này cua em nó cũ và xưa lắm rồi .
haha.
Quỷ sứ
Ai là quỷ sứ vậy .
Chị nn có bí kiếp thì truyền cho em gái đi.
Chứ như đàn ông con trai tụi em ,cái gì cũng chia sẽ hết à, ví dụ như mấy cái bí kiếp "tán gái" ở mấy cai diển đàn được post lên để mấy chú "gà chip" như em học hỏi đó.
Chia sẻ gì em
Chia sẻ với em Hỏa Châu nick của em là gi hả
Sửa lần cuối bởi Nhất Niệm vào lúc 07:55, 31/03/11 với 1 lần sửa.
nbdatbt đã viết:
@HoaChau:
hehe thì anh biết là em đâu có điều tra anh.
Tiêu chuẩn giống chị nn thì cố lên nha, chị nn như thế mà phải đợi tới 35t mới có thể len xe bông , chúc em sớm hơn chị nn .
Biết cách điều tra là 1 lợi thế, ví như ox tương lai em mà có đi ăn "phở" 1 mình thì em cũng sẽ tìm được quán phở nó ở đâu
@chi nn: vậy mai mốt em đổi thành chử "đoán" ko gọi là điều tra nua
Đừng có hù em HỎa Châu nhé . NN bị ế là tại số ấy nhá
c.tùng đã viết:Chị nn nói chị có tướng mảnh mai, vậy chị cho phép em hỏi chị cân nặng bao nhiêu kg?
Chị nặng khoảng 48 ký, em.
vậy chị có ý định lên cân không hả chị? Ốm thì đẹp (như ngừ mẫu), mập dễ thương ( như ngừ cá), phình phường thì quái phý, kiểu vọng phu ít tử. ghẹo chị tí .hehe