

ủa, em cũng có phần cơ àxipit2012 đã viết:@love: biết con mèo bên trái hay bên phải là em không!!!![]()
Một lần nữa thanks em và mọi người, qua topic này chị đã biết thêm được nhiều điều và học hỏi thêm được nhiều điều xung quanh mọi khía cạnh của cuộc sống, đây cũng là nơi chị đã chia sẻ được càm xúc, suy nghĩ của mình với mọi người, và biết rằng thế giới ảo cũng có những tình cảm, sự quan tâm như ở TG thật, mặc dầu mọi người chưa hề gặp mặt nhau ở ngoài cuộc sống thực.@ chị NN, anh Cường, chị HC: Chuyện bé xé ra to rồi. Mọi người bình tĩnh nào. Chị NN sống ở Tây nên có lẽ chị chưa quen với câu hỏi trêu đùa như của anh C và chị HC, thêm nữa với tính cách thẳng thắn (giống Tây mà) nên chị mới có suy nghĩ và phản ứng như vậy thui. Mà đọc kỹ lại thì suy cho cùng đó cũng là ý tốt của chị chứ em thấy ko có gì xấu xa hết.
Chị HC hỏi thăm chị NN 1 câu hỏi vui đúng vào lúc chị NN đang có tâm trạng (lúc đang suy nghĩ chuyện anh Su, đồng thời cũng bộc bạch tâm sự chuyện của mình) nên cũng hơi hiểu lầm ý của chị HC thôi, vì tính chị NN thẳng thắn quá, hiểu lầm cũng phản ứng lại nên làm chị HC hơi tự ái, sau rùi em thấy chị NN hiểu ra vấn đề và đã xin lỗi chị HC rồi mà, mọi người đừng nhắc lại làm gì nữa. ---> chuyện chị hỏi câu hỏi đó là chị quan tâm thật sự, trong lòng chị có chút lo âu, nhưng chắc cách viết của chị hơi teen, có lẽ mấy tháng nay chị ăn cũng tử vi, ngủ cũng tử vi, loanh quanh trên mạng nhiều quá nên cảm xúc của chị nó gắn liền với tâm trạng tình cảm của mọi người trên đây( trên cái thế giới ảo này), như vụ anh Su, nghe anh ấy viết nhật ký như vậy chị cũng thấy âu lo. Thế là chị buột miệng ra hỏi chị NN, nhưng chị ko nghĩ rằng thay vì là những dòng tâm sự chia sẻ, hay nếu không muốn thì cứ từ chối thì chị NN lại phản ứng dữ dội, và nói ra những lời như vậy, chị cảm thấy giống như mình chạy đến hỏi han 1 người nhưng sau đó lại bị họ xô ngã. Nhưng chị cũng cố bình tĩnh lại, và ok chấp nhận coi như mình đã hỏi ko đúng lúc đúng chỗ ---> chị xin lỗi. Ok lúc đó chị nghĩ qua chuyện khác, và tự rút kinh nghiệm cho bản thân ( mặc dầu trong lòng hơi buồn). Sau đó chị NN xin lỗi vì đã nóng nảy với chị. Ok coi như mọi chuyện chỉ là 2 người ko hiểu ý nhau. Nhưng cho đến hôm nay chị NN nói ra những lời đó, thì chị biết rằng trong lòng chị ấy vẫn còn lấn cấn chuyện đó. Chị ấy nói rằng xin lỗi vì thà để mình chịu thiệt chứ ko muốn người khác chịu thiệt. Nhưng bản thân chị nghĩ trong chuyện này nếu ko xin lỗi thì cũng bình thường thôi vì lúc đó chị đâu quan tâm nữa gạt qua 1 bên rồi, chuyển chủ đề khác,vì thế đâu có liên quan gì đến chuyện chịu thiệt hay ko...?---> vì thế theo suy nghĩ của chị ấy thì khi chị ấy xin lỗi chị thì chị ấy chịu thiệt, còn chị được hưởng phần hơn sao, trong khi chị cũng là người đã Sorry chị ấy trước cơ mà.
Tình huống của chị HC và anh C suy cho cùng xuất phát từ 1 câu nói vui, post lên để chia sẻ chứ ko có nghĩa xin ý kiến cũng như lời tư vấn của ai cả, trong khi đó chị NN lại quá tốt bụng và thẳng thắn phân tích từng ý 1 nên gây ra sự tổn thương cho 2 người, vậy thôi, chứ em nghĩ thực ra có vấn đề đâu.---> về chuyện những câu nói vui thì chỉ có mấy câu chị đòi em, đòi bé Jaine, đòi Kim tứ cục cho coi clip của chị NN---> là câu nói vui, đùa, nếu coi được thì tốt, ko coi ko sao mà, chứ những chuyện chị quan tâm tới người khác là chị quan tâm thật lòng, chị cảm thấy rất sốt sắng lo cho họ ( đây cũng là 1 bài học cho chị trên thế giới ảo này---> cái gì quá cũng ko tốt, tốt quá cũng ko tốt )
Em phân tích hơi dài dòng, giờ thì cả nhà đã hiểu chưa![]()
Ai có ý kiến khác thì giơ tay nhé, đừng ném đá em, tội nghiệp.![]()
Mọi người đừng để bụng nữa nhé, cả nhà mình bắt tay cái nào. >:D<