Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Dành cho thành viên giao lưu, kết bạn, buôn chuyện
haituyet88
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1220
Tham gia: 10:18, 27/02/11
Đến từ: Hà Nam

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi haituyet88 »

nhatniem đã viết:@ em Haituyet:

Có lẽ em nói đúng .

Có lẽ chị nên ngừng giao lưu nơi đây vì chị sống từ nhỏ bên Tây nên rất thẳng thắn khi bàn luận, rất thẳng khi đưa ra chính kiến . Khi chị sai, chị sẽ nhận sai. Khi bàn luận,chị giử ở tư thế bàn luận ở ngay vấn đề đó, ko kéo đối phương vào mà đánh giá hoặc lôi chuyê.n nọ xọ chuyê.n kia. Chị là người có tư kiến cho những vấn đề chính và sẳn sàng chia sẻ tư kiến đó, nhưng chị ko lôi kéo chuyê.n cá nhân vào mà đánh giá cá nhân vì chị thấy khi bàn luận, việc đả kích cá nhân thực sự ko cần thiết!!!! Đúng vậy, chị đã cảm thấy rất ngạc nhiên, giận, và rất thất vọng khi em Cường làm vậy . Làm ơn khi bàn luận thì keep vấn đề ở ngay vấn đề bàn luận, đừng dùng chuyê.n nọ xọ chuyê.n kia, rồi đem cá nhân ra mà dập!

Khi em Cường post chuyê.n với em GF đó lên thì phải expect ý kiến chung quanh vấn đề đó chứ; mọi người cũng đã có ý kiến, chị ko ngoại lệ. Néu ko muốn có ý kiến tù mọi người thì đừng post ; chị nghĩ đây là điều hết sự tự nhiên, dể hiểu mà . Mọi người đều phản ứng là 1 định luật tự nhiên mà .

Chuyện gì cũng đã nói rồi . Chị sẽ cố gắng tập trung vào chuyê.n khác trong cuộc sống .
em đang suy nghĩ nên theo đa cấp hay làm kĩ thuật truyền thống,em thấy bát tài và ỳ quá,sắp tới em làm đò án căng hơn nên sẽ ít vào hơn và em cũng ko muốn vào diễn đàn nhiều,cuộc sóng ngoài đời thực mới là nơi em phải tranh đấu,mới là nơi mà em có hay ko có
Chị đùng buồn sau những điều đã qua,anh C,chị HC,em, chị cũng chưa hiểu hết bản thân mình nhiều khi cũng giận dỗi,cũng nóng nảy,cũng ko hiểu,ko thông cảm cho đối phương,văn hoá phương tây của chị tuy có khác biệt nhưng chị là ngưởi VN,chị hiểu chúng em nói thì ko nên vì những sự cố đáng tiếc mà rời bỏ diễn đàn được(ở cuộc đời thật nếu vì đau khổ mà đi tu cũng ko nên),em thấy chị online nhiều quá nên mất cân bằng đấy ạ,ví như yếu 1 cô gái mà bị cắm sừng thì thề ko bao giờ yêu gái nữa,thỉnh thoảng vào chơi chơi vài comment mới thấy ý nghĩa chị ạ
em đi ngủ đây,chúc chị buổi sáng vui vẻ :x

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

@ em Haituyet:

Công viê.c của chị khoảng thời gian này đòi hỏi chị phải làm việc trên máy tính hơi nhiều nên chị mới đáo qua trang này để giao lưu và hiểu biê't cũng như chia sẻ về phong tục vn vì chị thật ra bị ảnh hưởng Tây hơn Viêt. Chị rất thích ai thẳng thắn vì chị cảm thấy chị như vậy vì đây là lối hành xử mà chị quen với nhừng người Tây phương. Khi mổ xẻ vấn đề thì phải ra mổ xẻ, và hạn chê" ở vấn đề đó . Đang mổ xẻ mà tự dưng đồng ý với chị thì chị cũng ko thích (như điển hình lúc chị đã nhầm em LoveStory với Em Cường khi đồng ý với chị) vì chị quan niệm rằng nếu đúng là tư kiê'n khác chị thì hãy nêu ra, chị sẽ đọc, và nêu ra tư kiê'n của chị, như vậy đôi bên mới hiê?u nhau dc. Chị đã ko ngần ngai chia sẻ chuyện của chị và sẳn sàng đưa ra ý kiến cá nhân vì chị biết chị là người có định kiến rõ ràng, dù đúng hay sai, chị đều có tư kiến riêng và lý do tại sao chị có tư kiến đó . Chị xét vấn đề ko nghĩa là chị xét cá nhân; đối với chị khi có vấn đề A thì sẽ có những suy luận A và tư kiến cho A của chị . Đó là cách chị suy nghĩ vấn đề . Đối với chị, khi nói về vấn đề A, vấn đề B hay C hay D ko nên đề cập tới vì nó ko ảnh hưởng gì, nếu ko làm loạn vấn đề A hơn nữa, và rồi vấn đề A chưa giải quyết, vấn đề B lôi kéo vào và kết cuộc là chẳng vấn đề nào ra vấn đề nào . Chị ko thích lối xử việc vậy .

Nói chung, do chị đã nghĩ em Cường cũng thẳng thắn như chị nên chị mới đưa ra tư kiến thẳng vậy vì chị vốn rất thẳng khi đưa ra tư kiê'n của chị . Chị đã 2 lần nói em ấy thẳng thắn nên mới tự do thẳng vì chị nghĩ người thẳng thì phải chấp nhâ.n sự thẳng thắn của người khác chứ . Nếu ko cùng quan điểm thì cứ nêu quan điểm của mình ra, tại sao lại giận dử vậy ? Ngay khi cả em Cường đánh giá không tốt về honey chị bởi tính ghen của anh ấy thì chị cũng đã vui vẻ lắng nghe, và châ'p nhận ý kiến (ko có nghĩa là chị đồng ý với lời nhận xét đó) của em ấy kia mà, có giận dổi mà kéo chuyê.n nọ xọ chuyện kia đâu.

Chị đang khảo sát 1 việc nên có căng thẳng nên dành thời gian cho việc này nên sẽ tạm ngừng giao lưu nơi đây. Chị work from home cho mục đích này hôm nay nên mới đáo qua diễn đàn chơi thôii

Khi thư giản chút chị sẽ vào kể chuyê.n ma cho các em nghe tiê"p
Được cảm ơn bởi: haituyet88

Hình đại diện của thành viên
Nguyen Minh Cuong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1777
Tham gia: 12:23, 18/12/09
Đến từ: Kim tinh

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nguyen Minh Cuong »

Haiz, bây giờ C ko có thời gian để tìm lại bài nào chị đã hiều lầm C. Nói ra thì thật nhỏ nhặt nhưng ko nói thì chị ko hiểu. Đó là lúc chị nói: chị nghĩ em C thấy chị, em Kim, em LOVE vào yahoo nên em ấy mới nghĩ vậy....
Lúc đó thật sự trong công việc C có chút vấn đề và chỉ đem lên đây nói một câu bâng quơ thôi vì nghĩ rằng mình cũng nên nói với một ai đó, C đã chọn nơi này. Chị đã suy nghĩ lệch sang hướng khác và comment lại một cách giận dữ. Đó là hiểu lầm phải không chị? C không hiểu sai khái niệm "hiểu lầm" chứ?
Việc thứ 2, C ko hề có ý dùng chuyện em HC để công kích cá nhân. C chỉ muốn nhắc cho chị biết là vì suy nghĩ quá nghiêm túc và khá nhạy cảm mà chị đã 2 lần chuyển vấn để trở nên nghiêm trọng hơn trong khi cả C và HC trong tình huống đó hoàn toàn chỉ là những câu nói hoặc hỏi nhẹ nhàng.
Thứ 3, chính chị là người bắt đầu nội dung rằng ông xã chị rất hay ghen. C chưa bao giờ xem tướng cho anh ấy mà bảo anh ấy ghen hay không ghen, điều này C ko biết. Chỉ khi chị thừa nhận và cho C biết thì C mới góp ý rằng ghen quá sợ cũng không tốt. Vậy mà hôm nay, chị nói Ngay khi cả em Cường đánh giá không tốt về honey chị bởi tính ghen của anh ấy thì chị cũng đã vui vẻ lắng nghe, và châ'p nhận ý kiến (ko có nghĩa là chị đồng ý với lời nhận xét đó) của em ấy kia mà
Nói thật, chẳng phải riêng em mà em nhớ ko nhầm thì cũng nhiều bạn góp ý rằng tính ghen quá nhiều cũng ko tốt và chị cũng thừa nhận là sau này nếu ảnh ghen quá thì chị cũng mệt mỏi và nhiều lúc muốn buông xuôi.
Hôm nay thì chị lại bảo chỉ chấp nhận nghe C nói mà ko có nghĩa là đồng ý với nhận xét đó, có phải chị có 2 cái lưỡi ko vậy chị?
Thứ 4, về những chuyện tốt chị làm (công quả, giúp người) , C đem ra để nói thì quả thật là có quá đáng. Điểm này là lỗi của Cường. Xin lỗi chị!
Thứ 5, chị nói chị xin lỗi HC vì chị nóng chứ ko phải xin lỗi vì hiểu lầm. Tại sao chị nóng vậy chị? nếu hiểu đúng ý quan tâm của HC thì chị có nóng hay không? Vậy chắc có lẽ đây cũng là hiểu lầm phải không?
Thứ 6, chuyện của C và GF Cường có lẽ ko nên đưa lên đây. Đó là cái sai của C, C đưa lên với ý là chỉ muốn kể một câu chuyện nhỏ của hai đứa thôi. Nhưng ko ngờ nó lại trở thành chủ đề bàn luận khá là hot. C ko muốn điều đó. Hoặc có bàn thì cũng qua loa là ok. Đằng này lại phân tích mổ xẻ nó ra như là C đang cần một sự tư vấn. Mà tư vấn cũng ko ra tư vấn, chả có link gì với hoàn cảnh. Chị luôn dạy C rằng, đừng nghe lời nói mà hãy nhìn hành động. Vậy mà C thấy chị làm ko được điều đó.
Thứ 7, ko có bằng chứng rõ ràng cho việc chị chỉ thích đựơc khen. Nhưng trong các bài comment, một hai lần C đã thử khen chị thì chị ok không sao, thậm chí còn tỏ ra chút khiêm nhường. Nhưng khi C thử nói ko tốt về chị một lần ví như có lần C nói đời sống tình cảm của chị không hạnh phúc thì chị chỉ ậm ừ mà qua cách viết, C cũng nhận ra được vấn đề. Hãy đọc lại hết đi, những câu commet của C đều có ẩn ý trong đó. Hãy xem lại hết những lúc các bạn khen chị, tâm trạng chị rất thoải mái nhưng chỉ một câu chê chị, thì thái độ chị khác ngay. C biết con người ai chẳng thích được khen nhưng thái độ như vậy thì e là ko phải dành cho một người thẳng thắn rồi.
cho dù chị có sống ở Mỹ từ nhỏ cũng vậy, chị vẫn là người Việt. chị nói tiếng Việt ok mà. Nhập gia phải tuỳ tục thôi, chị vào diễn đàn này đa phần là người Việt mà chị, lấy cái quan niệm thẳng thắn Tây Phương ra đây cũng không hẳn là bao biện được hết.
Thứ 8, C hoàn toàn đồng ý với nhận xét sâu sắc của em HAITUYET. Có thể em là người ngoài cuộc nên có cái nhìn bình tĩnh hơn. Ko chỉ là những nhận xét của em về anh và GF anh mà cả những điều em cảm thấy anh chưa tốt, anh cũng nhận thấy em nói đúng.
C dừng lại ở đây, đến giờ đi làm rồi...
Chúc mọi người, chị NN học tập, làm việc tốt!
Được cảm ơn bởi: haituyet88

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

@ em Cường:

Đừng lầm em, vì em là người muốn dc khen, ko phải chị. Chuyện của người yêu chị em đa~ nói anh ấy thiê'u bản lĩnh vì tính ghen của anh ấy, chị đã nghe vậy và ko nói gì vì đó là tư kiê"n của em (đúng hay sai đó là tư kiến của em và chị đã tôn trọng tư kiê'n đo); chị đã nêu chuyê.n của anh ấy ra thì chấp nhận mọi tư kiến, không có nhảy đong đỏng như em vậy .

Viê.c của em Love, Kim, và chị em đã kêu 3 tụi chị ra và nói có điều gì bí ẩn đang diền ra sau lưng em và em khẳng định trực giác của em tốt. Vì sáng đó 3 tụi chị hẹn nhau vô yahoo với nhau; Ko vô cớ mà em gọi 3 tụi chị ra vậy . Nếu em có vấn đề với việc này sao ko nói thẳng cho chị biê't rồi chị em ngồi xuống giải tỏa mà lôi chuyê.n của em HC vô trong lúc đó chị cũng chẳng hiê?u em đang nói viê.c hiê?u lầm là gì với em? Chuyện của em HC có chứng minh gì cho em đâu mà em hy vọng làm vậy vì khi em làm vậy va` kéo theo 1 chuổi đả kích cá nhân về vấn đề này, chị đã rất thất vọng . Tại sao em đã không thê? thẳng thắn nói cho chị biê"t vấn đề của em mà lại đi vòng vòng như vâ.y, kéo thêm những người ngoại cuộc vô chuyê.n giữa chị với em?

Chuyện HC là chuyện của HC, chuỵen nào ra chuyê.n đó . Chị ko thích lộn xộn vậy . Thiết nghĩ em đã khuấy động vậy đủ rôi!! Nên ngừng đi là vừa! Chuyê.n giửa HC và chị, chị đã có nói rõ trong những reply trước reply này! Vấn đề giửa chị và em ko có liên can gì đến HC, tại sao cứ lại đi sai mục tiêu?? Em có ý định gì khi làm vậy ?

Nếu em ko thê? take dc sự góp ý thẳng thắn thì đừng post chuyê.n giửa em và GF như vây vì chị vẫn nghĩ câu hỏi đó rất ko tế nhị và câu trả lời của cô bạn gái của em chị ko tán thành (tư kiê"n thội, cho du em đồng ý hay ko)

Em hãy coi phản ư"ng của mọi người cho câu chuyện của em. Khi em post thì người ta phải có ý kiến . Nhìn sự thật đi em.

Chị nghĩ chuyện nhỏ bé ti, tưởng đã giải thích cho em hiểu vì sao chị đã có phản cảm với câu hỏi của em (chị đã nói với kinh nghiê.m cá nhân chị, ai hỏi chị câu đó đều ko tế nhị). Em lại lôi kéo chuyên. từ xa xưa về và lôi thêm chuyê.n của em HC là chị thật ko phục 1 chút nào .

Thẳng thă"n là tốt nhất . Đừng che dấu suy nghĩ xong rồi thì cuối cùng phát biê?u ra làm chị qu'a thất vọng ở cách hành xử
Sửa lần cuối bởi Nhất Niệm vào lúc 08:28, 15/04/11 với 1 lần sửa.

surini82
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4678
Tham gia: 08:57, 06/06/10

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi surini82 »

Em mong rằng chị NN cường và Hoa Chau giữ bình tĩnh! Chị em nói chuyện với nhau bấy lâu nay hẳn chẳng ai còn lạ gì nhau nữa ! Cường và HC thi thoảng còn đá chút bông đùa nhưng chị NN thì lại ko! Chị thật thà lại yêu quý các em nên khi thấy các em vướng mắc thì vào giúp đỡ gỡ rối . Vô tình vì tính thật thà của mình lại ko hiểu hết ý của HC cũng như Cường nên mới xảy ra chuyện này ! Chuyện gì qua thì cũng đã qua rồi Cường là đàn ông cũng lại nhắc tớ rồi đại lượng khoan hồng chuyện to hoá nhỏ chuyện nhỏ coi như ko có gì nhé ! Còn chị NN chị là chị của tụi em chị thấy tụi em vướng mắc thì chắc chắn sẽ ko bỏ qua mà vào giúp đỡ , và chị cũng đã xin lỗi rồi ! Chuyện qua là chuyện quá khứ ! Sau này có duyên chị em gặp nhau vui vẻ , mời nhau chén nước hàn huyên tâm sự chị nhé ! Hoa Chau anh cũng muốn nhắc em ,em là em của chị em anh ! Tụi anh rất quý và thương đấy chứ ! Chị cũng vì thương em quý em mà vướng vào hiểu lầm . Do chị ko hiểu cũng như sơ suất trong sử dụng từ ngũ mà ra . Chị cũng đã xin lỗi em rồi ! Em cũng nên coi đó là 1 hiểu lầm nho nhỏ quên nó đi em ạ ! Chuyện của anh vừa mới qua anh vừa mới vui dc 1 chút vui vì anh ko thiếu những người bạn , người anh , người chị cũng như các em yêu mến đứng cạnh anh , cùng anh tìm lối thoát !
Anh ko muốn mất đi 1 ai hết ! Anh ít bạn lắm thật là ít em ạ ! Anh khó tính trong lựa chon bạn , khi đã coi là bạn là anh em thì chân thành ! Anh đã từng nói :" Ai dám đấm thẳng tay vào mặt anh , chửi thẳng vào mặt anh khi nhìn thấy anh sai " và chỉ cho anh thấy đâu là đúng đâu là sai thì đó là ban ! Ai nhìn anh sai mà hùa theo tán thưởng nhưng trong lòng lại cười khinh bỉ thì đó là kẻ thù , anh ko đội trời chung .
Được cảm ơn bởi: Nhất Niệm, haituyet88

orez187
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1545
Tham gia: 09:51, 09/02/11

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi orez187 »

Mọi người bị bệnh nghề nghiệp nặng quá rồi !

Hình đại diện của thành viên
Nguyen Minh Cuong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1777
Tham gia: 12:23, 18/12/09
Đến từ: Kim tinh

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nguyen Minh Cuong »

nhatniem đã viết:@ em Cường:

Đừng lầm em, vì em là người muốn dc khen, ko phải chị. Chuyện của người yêu chị em đa~ nói anh ấy thiê'u bản lĩnh vì tính ghen của anh ấy, chị đã nghe vậy và ko nói gì vì đó là tư kiê"n của em (đúng hay sai đó là tư kiến của em và chị đã tôn trọng tư kiê'n đo); chị đã nêu chuyê.n của anh ấy ra thì chấp nhận mọi tư kiến, không có nhảy đong đỏng như em vậy .

Viê.c của em Love, Kim, và chị em đã kêu 3 tụi chị ra và nói có điều gì bí ẩn đang diền ra sau lưng em và em khẳng định trực giác của em tốt. Vì sáng đó 3 tụi chị hẹn nhau vô yahoo với nhau; Ko vô cớ mà em gọi 3 tụi chị ra vậy . Nếu em có vấn đề với việc này sao ko nói thẳng cho chị biê't rồi chị em ngồi xuống giải tỏa mà lôi chuyê.n của em HC vô trong lúc đó chị cũng chẳng hiê?u em đang nói viê.c hiê?u lầm là gì với em? Chuyện của em HC có chứng minh gì cho em đâu mà em hy vọng làm vậy vì khi em làm vậy va` kéo theo 1 chuổi đả kích cá nhân về vấn đề này, chị đã rất thất vọng . Tại sao em đã không thê? thẳng thắn nói cho chị biê"t vấn đề của em mà lại đi vòng vòng như vâ.y, kéo thêm những người ngoại cuộc vô chuyê.n giữa chị với em?

Chuyện HC là chuyện của HC, chuỵen nào ra chuyê.n đó . Chị ko thích lộn xộn vậy . Thiết nghĩ em đã khuấy động vậy đủ rôi!! Nên ngừng đi là vừa! Chuyê.n giửa HC và chị, chị đã có nói rõ trong những reply trước reply này! Vấn đề giửa chị và em ko có liên can gì đến HC, tại sao cứ lại đi sai mục tiêu?? Em có ý định gì khi làm vậy ?

Nếu em ko thê? take dc sự góp ý thẳng thắn thì đừng post chuyê.n giửa em và GF như vây vì chị vẫn nghĩ câu hỏi đó rất ko tế nhị và câu trả lời của cô bạn gái của em chị ko tán thành (tư kiê"n thội, cho du em đồng ý hay ko)

Em hãy coi phản ư"ng của mọi người cho câu chuyện của em. Khi em post thì người ta phải có ý kiến . Nhìn sự thật đi em.

Chị nghĩ chuyện nhỏ bé ti, tưởng đã giải thích cho em hiểu vì sao chị đã có phản cảm với câu hỏi của em (chị đã nói với kinh nghiê.m cá nhân chị, ai hỏi chị câu đó đều ko tế nhị). Em lại lôi kéo chuyên. từ xa xưa về và lôi thêm chuyê.n của em HC là chị thật ko phục 1 chút nào .


Thẳng thă"n là tốt nhất . Đừng che dấu suy nghĩ xong rồi thì cuối cùng phát biê?u ra làm chị qu'a thất vọng ở cách hành xử


OK, em đã cố gắng giải thích nhưng chị vẫn không hiểu hoặc cố tình ko hiểu thì thôi vậy. Em cũng ko dám thất vọng về chị nữa rồi, vì ko đáng. Dòng em bôi đen, em đã giải thích một lần rồi và lần này em giải thích lại thêm một lần nữa.
Thời điểm đó em thân thiết với chị, Kim (em hay gọi là CÔ CÔ) và LOVE hơn. Còn các bạn khác như Su, Xipit, Hoa Châu, Kha Tử em không thân bằng. Do vậy Cường muốn tâm sự mà thôi, trực giác em tốt là đúng, em khẳng định như vậy và em đang nói là nói trong công việc. Em đã giải thích điều này rồi cơ mà, sao chị xem như em chưa nói gì được vậy? Chị quá cố chấp và em tin đây sẽ là cái khó cho cuộc sống hôn nhân của chị sau này. Chị không thay đổi hoặc ko tin C cũng không sao. Sau khi chị kết hôn , hãy đợi khoảng 5 năm, chị sẽ có câu trả lời.
Việc của HC Cường đưa vào không nhằm công kích ai và cũng không để giúp em giải quyết điều gì cả. Cường chỉ muốn nhắc chị rằng cách chị trao đổi trên đây nó quá nghiêm túc và làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng, đây là lần thứ hai C nói về vấn đề này. Mong chị đọc cho kỹ và hiểu cho thấu đáo. Đừng để sự giận dữ che mất con người thật của chị.
C ko tranh cãi về việc C muốn được khen hay chị muốn được khen nữa. Nó quá trẻ con. OK, C là người muốn được khen, chị NN chỉ nói lên quan điểm của chị ấy thôi. Em đính chính cho mọi người rõ. Vậy được chưa?
Mọi việc chị đều ok , riêng về cách nghĩ thì quá cứng nhắc không linh hoạt. Thôi thì bây giờ chị đang giận mà thực sự C cũng không được bình tĩnh. Mọi việc đúng hay sai, tính cách này của chị sẽ hại chị như thế nào thì hãy đợi thời gian trả lời. Vậy nhé!

Hình đại diện của thành viên
Nhất Niệm
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 11610
Tham gia: 07:52, 12/12/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nhất Niệm »

@ em Cường:

Tại sao em đã ko thể thẳng thắn nói chuyê.n của em ra ban đầu mà kéo theo chuyê.n của em Hc?

Khi mọi chuyện tan nát ra, em kéo ra chuyê.n của em HC và 1 chuổi dài lê thê đả kích cá nhân thì bây giờ em mới bỏ thời gian ra nói cho chị biết chuyện của em?

Tại sao em đã ko thể thẳng thắn mà lại vòng vo, kéo người khác vào chuyê.n giửa chị và em?

Em đã chọn cách đối xử khiến chị qu'a thất vọng .

Thôi thì chuyê.n em viết sao thì vậy đi. Chị sẽ dừng bút về chuyê.n giửa chị và em . Chuyện gì cũng vậy, nên thẳng thắn là tốt nhất . Em có chuyên. bực thì em nói ra để chị cùng hiê?u . Đừng vì chuyện bưc của em mà lôi kéo chuyện của người ngoại cuộc vào là chị ko phục chút nào (tuy chị là 1 nữ nhi). Cách hành xử của chị là viêc nào ra việc đó .

Thỉnh thoảng chị sẽ vô kê? chuyện ma để thư giản .
Sửa lần cuối bởi Nhất Niệm vào lúc 09:26, 15/04/11 với 1 lần sửa.

Hình đại diện của thành viên
Nguyen Minh Cuong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1777
Tham gia: 12:23, 18/12/09
Đến từ: Kim tinh

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Nguyen Minh Cuong »

nhatniem đã viết:@ em Cường:

Tại sao em đã ko thể thẳng thắn nói chuyê.n của em ra ban đầu mà kéo theo chuyê.n của em Hc?

Khi mọi chuyện tan nát ra, em kéo ra chuyê.n của em HC và 1 chuổi dài lê thê đả kích cá nhân thì bây giờ em mới bỏ thời gian ra nói cho chị biết chuyện của em?


Tại sao em đã ko thể thẳng thắn mà lại vòng vo, kéo người khác vào chuyê.n giửa chị và em?


Thực ra em định không viết nữa, ko lên đây nữa, nên mới nhân đó để nhắc lại thôi. Em ko có ý công kích chị đâu!
Em cũng vừa đọc qua bài viết của Su rồi. Em cũng nhận ra mình quá nóng nảy và có cái sai trong đó chứ ko phải không?
Chị em mình bỏ qua cho nhau nhé! Trở lại như xưa đi! Em cũng ko muốn chị em mình vì vậy mà bị stress. OK ko chị?

Hình đại diện của thành viên
lovestory_87
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3294
Tham gia: 18:44, 14/06/10

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi lovestory_87 »

surini82 đã viết:Em mong rằng chị NN cường và Hoa Chau giữ bình tĩnh! Chị em nói chuyện với nhau bấy lâu nay hẳn chẳng ai còn lạ gì nhau nữa ! Cường và HC thi thoảng còn đá chút bông đùa nhưng chị NN thì lại ko! Chị thật thà lại yêu quý các em nên khi thấy các em vướng mắc thì vào giúp đỡ gỡ rối . Vô tình vì tính thật thà của mình lại ko hiểu hết ý của HC cũng như Cường nên mới xảy ra chuyện này ! Chuyện gì qua thì cũng đã qua rồi Cường là đàn ông cũng lại nhắc tớ rồi đại lượng khoan hồng chuyện to hoá nhỏ chuyện nhỏ coi như ko có gì nhé ! Còn chị NN chị là chị của tụi em chị thấy tụi em vướng mắc thì chắc chắn sẽ ko bỏ qua mà vào giúp đỡ , và chị cũng đã xin lỗi rồi ! Chuyện qua là chuyện quá khứ ! Sau này có duyên chị em gặp nhau vui vẻ , mời nhau chén nước hàn huyên tâm sự chị nhé ! Hoa Chau anh cũng muốn nhắc em ,em là em của chị em anh ! Tụi anh rất quý và thương đấy chứ ! Chị cũng vì thương em quý em mà vướng vào hiểu lầm . Do chị ko hiểu cũng như sơ suất trong sử dụng từ ngũ mà ra . Chị cũng đã xin lỗi em rồi ! Em cũng nên coi đó là 1 hiểu lầm nho nhỏ quên nó đi em ạ ! Chuyện của anh vừa mới qua anh vừa mới vui dc 1 chút vui vì anh ko thiếu những người bạn , người anh , người chị cũng như các em yêu mến đứng cạnh anh , cùng anh tìm lối thoát !
Anh ko muốn mất đi 1 ai hết ! Anh ít bạn lắm thật là ít em ạ ! Anh khó tính trong lựa chon bạn , khi đã coi là bạn là anh em thì chân thành ! Anh đã từng nói :" Ai dám đấm thẳng tay vào mặt anh , chửi thẳng vào mặt anh khi nhìn thấy anh sai " và chỉ cho anh thấy đâu là đúng đâu là sai thì đó là ban ! Ai nhìn anh sai mà hùa theo tán thưởng nhưng trong lòng lại cười khinh bỉ thì đó là kẻ thù , anh ko đội trời chung .
Anh Su su nói đúng đó, chuyện cũ nên bỏ qua. Mối người là 1 cá thể khác nhau dẫn đến suy nghĩ cũng khác nhau, đứng ở góc độ nào thì người kia cũng có 1 phần đúng ko ít thì nhiều, vì vậy không thể quy kết ai là sai hoàn toàn cũng như ai đúng hoàn toàn cả. Cả 3 nên bình tĩnh, đọc lại tất cả các comment thì sẽ rõ. Em nghĩ ai cũng có ý tốt, nhưng vì đụng chạm vào cái tôi quá lớn của mỗi người nên ko ai chịu nhường ai đấy thôi, mỗi người nên đặt mình vào vị trí của người khác thì sẽ hiểu được vấn đề, qua đó cũng dể nhường nhịn và thông cảm cho nhau hơn.
Cả nhà mình vui vẻ lên đi, ko cãi nhau nữa nhé. :D

Đã khóa