Em chỉ vào phòng kiểm tra có 1 lần là cầu dao nào dành cho phòng đólovestory_87 đã viết:Thế thì cứ bật tẳt từng cái 1 là biết thôi mànhatniem đã viết:Câu đố:
Em đứng trước 1 căn phòng . Trước căn phòng đó có 3 cái cầu dao điện . Trong căn phòng có 1 cái bóng đèn mà từ ngoài em ko thể nào thấy dc là bóng đèn cháy hay tắt . Nhiệm vụ của em là muốn biết cầu dao nào để bật bóng đèn trong phòng đó trong 3 cầu dao nói trên. Em chỉ dc vào phòng duy nhất 1 lần để kiểm tra.
Hỏi: Làm thế nào em sẽ biết dc cầu dao nào để bật cái bóng đèn trong phòng, với chỉ duy nhất 1 lần vô phòng để kiểm tra mà thôi?
Vào phòng duy nhất 1 lần chứ có phải chỉ được thử 1 lần đâu.
Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
- lovestory_87
- Lục đẳng
- Bài viết: 3294
- Tham gia: 18:44, 14/06/10
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Đúng là chị NN nhanh thật, vì những phần mềm khó cũng phải tập dượt mãi mới thành thạo, không những thế còn sửa được cả ti vi và máy móc nữa thì. Nhà em có cái ti vi ko có tiếng, cả tháng nay rồi mà chẳng bít vì sao nó mấtnhatniem đã viết: Có chứ em. Nhưng việc chị làm cần biết sử dụng nhiều phần mềm khác nhau, nhiều loại máy khác nhau. Nhiều ngày chị đâu cần phải có mặt trong chổ làm vì có những ngày chị phải làm việc off-ground với trách nhiệm khác của chị .
Lúc xưa vi tính mới ra đời . Cousin chị qua chỉ chị cách dùng 1 phần mềm kia. Anh ấy chỉ chị rất nhanh duy nhất có 1 lần mà chị đã hiểu và làm dc ngay đó làm anh ấy cũng ngạc nhiên vì anh ấy dạy về vi ti'nh . Ảnh nói dạy cho nữ là khổ nhất mà anh ấy thấy ngạc nhiên vì chị tiếp thu quá nhạy . Chị biết chị có chút năng khiếu máy móc do bẩm sinh (di truyền đó em). Mẹ chị rất nhạy về máy móc . Tivi hư tự mẹ mở ra sửa .


TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Em ko có vật liệu nào giúp em hết .haituyet88 đã viết:hic,hay dùng kĩ xảo để thử,như vào 1 lần để lắp hệ thống gương sau đó ở dập cầu dao nhìn hoặc dùng hệ thống dây để kéo từng cái cầu dao xuống,cứ ở trong mà ngắm
Coi như em bị nhốt trong phòng đó với tay ko.
Được cảm ơn bởi: haituyet88
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Không, em. Sửa tivi là mẹ chị lúc còn ở vietnam, ko phải chị .lovestory_87 đã viết:Đúng là chị NN nhanh thật, vì những phần mềm khó cũng phải tập dượt mãi mới thành thạo, không những thế còn sửa được cả ti vi và máy móc nữa thì. Nhà em có cái ti vi ko có tiếng, cả tháng nay rồi mà chẳng bít vì sao nó mấtnhatniem đã viết: Có chứ em. Nhưng việc chị làm cần biết sử dụng nhiều phần mềm khác nhau, nhiều loại máy khác nhau. Nhiều ngày chị đâu cần phải có mặt trong chổ làm vì có những ngày chị phải làm việc off-ground với trách nhiệm khác của chị .
Lúc xưa vi tính mới ra đời . Cousin chị qua chỉ chị cách dùng 1 phần mềm kia. Anh ấy chỉ chị rất nhanh duy nhất có 1 lần mà chị đã hiểu và làm dc ngay đó làm anh ấy cũng ngạc nhiên vì anh ấy dạy về vi ti'nh . Ảnh nói dạy cho nữ là khổ nhất mà anh ấy thấy ngạc nhiên vì chị tiếp thu quá nhạy . Chị biết chị có chút năng khiếu máy móc do bẩm sinh (di truyền đó em). Mẹ chị rất nhạy về máy móc . Tivi hư tự mẹ mở ra sửa ., chắc phải mang đi hiệu chị ạ
Chị chưa bao giờ thử sửa tivi cả .
-
- Ngũ đẳng
- Bài viết: 1220
- Tham gia: 10:18, 27/02/11
- Đến từ: Hà Nam
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Bye, em. Chút em trở lại giải tiếp nhé, nếu lúc đó chưa có đáp án >:D<
Được cảm ơn bởi: haituyet88
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Lần lượt bật 3 công tắc lên trong vòng 5 phút, xong vào sờ là biết ngay đúng ko chị 

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Em chỉ dc vào phòng có 1 lần thôi màorez187 đã viết:Lần lượt bật 3 công tắc lên trong vòng 5 phút, xong vào sờ là biết ngay đúng ko chị