Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
- vuongthuavu
- Nhị đẳng
- Bài viết: 281
- Tham gia: 22:20, 09/01/11
- Đến từ: Hà Nội
- binhminh212
- Lục đẳng
- Bài viết: 3518
- Tham gia: 14:46, 09/11/09
- Đến từ: Đảo Hoa Đào nhưng không có đào hoa
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Ở nhà đệ có ông Ngoại cũng bị bà Thất Sát, đệ bên ông nhưng cũng bị càng quét lun, lửa nổi lên là run chân run tay, ĐỆ HIỂU, tương lai có thằng em 89 cung thê hóa quyền, cũng có dấu hiệu rồi, đệ chưa thấy cái nào mà xác suất đúng như cái nàylenhosung đã viết:binhminh212 đã viết:lenhosung đã viết:KCÁI NÀY VỢ EM CŨNG LÀM TỐT NHA, CHỈ KHI VỀ NHÀ THÌ THÔI RỒI, CÂY MUỐN LẶNG MÀ GIÓ CHẲNG NGỪNG![]()
![]()
CƯỜI HỞ MƯỜI CÁI RĂNG, HUYNH UÝNH CHO ZỜ


Được cảm ơn bởi: hababy22000
- vuongthuavu
- Nhị đẳng
- Bài viết: 281
- Tham gia: 22:20, 09/01/11
- Đến từ: Hà Nội
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Đó là trực giác khi chị nhìn mắt em lần đầu và đã có nói chị nghĩ em có tính quả quyết trong công việc .heogay1983 đã viết:Thanks chị Nhất Niệm nhiều nhiềuNhất Niệm đã viết:@ em heogay:
Chị đã có lần nói chị nghĩ em có tính quả quyết trong công việc khi thấy mắt em lần đầu . Và chị coi quẻ hà lạc có thấy em có tướng làm lãnh đạo cho nên ánh mắt đó chị ko ngạc nhiên gì . Chị nghĩ ánh mắt em có nét uy nghiêm làm người khác có phần nể trong công việc, và chị nghĩ số em sau này tiền bạc ko thiếu . Đó là lý do chị chọn mắt sư tử và mắt voi (vì thấy câu viết trong 2 loại mắt này là có vẻ uy nghi và dc kính trọng), và mắt tê giác chị nghĩ em sẽ giàu .
Ánh mắt của em rất uy nghiêm mà thiếu hẳn trong những đôi mắt phượng chẳng hạn . Mắt phượng chị ko nghĩ có đủ lực uy nghiêm để làm trong vai trò lãnh đạo trong công việc .nghe chị phán mà sướng hết cả tai, hihi
để em xem có cái ảnh nào rõ hơn để post lên xem cho chuẩn nhá
Coi quẻ hà lạc của em, em có số làm lãnh đạo . Cộng thêm ánh mắt đó chị ko ngạc nhiên. Vai trò lãnh đạo ánh mắt phải có uy lực mà thiếu hẳn trong mắt phượng hay mắt nai.
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
CÒN TUỲ VÀO CÁCH CỤC CÁC PHỤ TINH, HUNG TINH ĐI KÈMvuongthuavu đã viết:@lenhosung: Cung The Phá Quân thì thế ào hả anh?
NHƯNG NHÌN CHUNG LÀ TIÊU TIỀN BỚT CỦA CHỒNG (THÍCH MUA SẮM, LẤY CHỒNG TỰ NHIÊN THÍCH ĐỔI XE....), CHÚ CHUẨN BỊ KIẾM NHIỀU NHIỀU CHO VỢ SHOPING NHÉ
- lovestory_87
- Lục đẳng
- Bài viết: 3294
- Tham gia: 18:44, 14/06/10
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Chị ơi khó quá chị à, hổng biết mắt em thuộc loại gì nữaNhất Niệm đã viết:Em thấy đúng hông?lovestory_87 đã viết: @ chị NN: Tướng em người ta nói có thể điểu khiển được chồng

Em chưa có chàng nào để kiểm chứng nên ko biết thế nào, chỉ biết là chồng em cũng hiền chị à, hiền hơn em.

Mọi ng tám nhanh quá, em ấn nút mấy lần mới đăng được lên.

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Chị mới dc giới thiệu về Bát Tự Hà Lạc trong thời gian rất ngắn . Khả năng chị hông giỏi vì tiếng Viê.t của chị bị hạn chế (như em biết rồi đó), mà Hà Lạc thì cần dịch quẻ .lenhosung đã viết:@NHATNIEM: BÁC BIẾT CẢ QUẺ KIẾC NỮA AH, BÁC GIEO CHO EM QUẺ EM CÓ THÀNH ĐẠI GIA TRONG VÒNG 5 NĂM NỮA KO ?
Em có biết gì về Hà Lạc ko??
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
ĐI HỌC LỚP PHONG THUỶ CỦA CTY CÓ ÔNG THẦY NÓI CÁCH GIEO QUẺ (ĐỦ CÁC CÁCH LẤY QUẺ) RỒI TRA BẢNG, CHỨ CHƯA TÌM HIỀU GÌ VỀ NÓ BÁC ỢNhất Niệm đã viết:Chị mới dc giới thiệu về Bát Tự Hà Lạc trong thời gian rất ngắn . Khả năng chị hông giỏi vì tiếng Viê.t của chị bị hạn chế (như em biết rồi đó), mà Hà Lạc thì cần dịch quẻ .lenhosung đã viết:@NHATNIEM: BÁC BIẾT CẢ QUẺ KIẾC NỮA AH, BÁC GIEO CHO EM QUẺ EM CÓ THÀNH ĐẠI GIA TRONG VÒNG 5 NĂM NỮA KO ?
Em có biết gì về Hà Lạc ko??

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Chị dùng trình lấy quẻ và đọc lời giải quẻ trong kinh dịch chị kiếm trên mạng thôi. Có biê't coi gì đâu, em.vuongthuavu đã viết:Ec. Chị Nhật Niệm biết coi quẻ mà chẳng xem cho em.
Chị nghĩ ai cũng có thể làm như chị làm chứ, nhất là khi em giỏi tiếng Việt hơn chị .
-
- Lục đẳng
- Bài viết: 2679
- Tham gia: 20:48, 13/06/11
TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ
Chị NN và chị love, mọi người dô bình chọn choa em nha 
https://lyso.vn/blog.php?u=54271&b=1113" target="_blank

https://lyso.vn/blog.php?u=54271&b=1113" target="_blank