Vạn Kiếm Nhất đã viết:
Bình tĩnh hiền đệ oai, thiên phủ nó là 1 trong tứ đế đó, đệ có thấy ông vua nào àm chỉ có 1 người vợ chưa
Ờh, bình tĩnh, bình tĩnh, hèn chi hôm bữa cậu bạn đệ có Thiên Phủ cung thê, có khi hắn thức trắng đêm để làm việc, đệ hỏi mi tham công việc thế, hắn bảo hắn rán kiếm tiền để xây cho mỗi bà vợ mỗi phòng. Quá ứng
Em là phận nữ nhi. Điều em cần ở người đàn ông là người có thành tâm, thành ý muốn xây dựng tương lai với em. Dù biết rằng ko ai hoàn hảo, nhưng tình yêu là sự nối kết của 2 tâm hồn để đem lại sự yêu thương, hạnh phúc cho nhau. Yêu mà làm tâm hồn của nhau bằng hoại, chết lần mòn thì hẳn có vấn đề ko nhỏ trong tình cảm .
Khi yêu, tìm hiểu nhau để tiến tới hôn nhân là em muốn tìm người hạp với em, đem cho em hạnh phúc, nụ cười . Yêu mà em đau đớn đến vậy chị ko biết có nên gọi đó là tình yêu ko.
Tình yêu là biết san sẻ vui buồn cho nhau, và cùng nhau tiến tới 1 mục đích cuối cùng: là hôn nhân. Những dòng em viết trên chị cảm thấy em có sự buồn u uẩn dai dẳng trong lòng, là 1 điều rất ko có lành mạnh trong mối tình . Đi vào hôn nhân với tâm trạng đó chị có lo lắng cho em.
Em hãy tâm sự, nói chuyê.n cùng em ấy và kiếm cách giải quyết coi có khả quan hơn ko. Nếu ko tốt hơn, là phận nữ, em nên tranh thủ lấy hạnh phúc của em vì khi em có chồng, có con rồi là khó khăn hơn nhiều, em a. Nếu đó là chồng của em thì chị sẽ có lời khuyên khác cho em vì dù sao con của em cũng cần có cha mẹ đề huề .
Em cảm ơn chị . Những điều trên em đều có phân tích đc hết chị à , mà sao bao năm ko rời bỏ cho đc . Em biết em còn chứa u uẩn dai dẳng trong lòng , dù nói ngta có ko tốt nhưng bản thân em đã giữ điều ko tốt rồi. Đôi khi em cũng là ng gây lỗi mà . Bới đâu ra hạnh phúc bây giờ , một mình em nhoi lên gồng lên mà mọi thứ cùm kẹp xuống . Lắm lúc muốn bỏ đi đâu thật xa nghỉ ngơi em cũng chẳng dám bỏ em đi . Thiệt tình . Hi vọng cái lúc này sớm qua mau .
Sửa lần cuối bởi Veronica07031 vào lúc 13:44, 14/07/11 với 1 lần sửa.
Đang quen nhau như bạn trai, bạn gái mà chị thấy em đau khổ quá vậy
Chị ko biết nói gì hơn nữa hết đành chúc em mọi an lành trong cuộc sống .
Em trót coi như gia đình mà chị . Ko biết là ng lớn nhìn vào có thấy ko đúng đắn hay ko , nhưng như thế này đâu có còn gọi như bạn trai nữa . Chắc lên máy coi độ tuổi lão hóa em đc tới 30 rồi , hoặc hơn .
Hihi, trải qua những nối đau. Em cũng nhận thấy rằng, hóa ra tình yêu đơn giản lắm: " Yêu là hiểu và làm cho nhau cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và bình yên khi ở bên". Cái thứ tình cảm mà làm cho nhau đau đớn, khóc lóc, mệt mỏi đâu có gọi là yêu, rồi với thời gian nó sẽ xóa nhòa hết
Cái này đồng quan điểm với chị Nhất Niệm
Sửa lần cuối bởi xccmaila1ngaymoi vào lúc 13:47, 14/07/11 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: binhminh212, Nhất Niệm, Veronica07031
Vạn Kiếm Nhất đã viết:
Xem tình duyên thì nhòm cái đống đào hồng+ dâm tinh í gà ui
Đệ bùn ghê vậy đó, nghe huynh nói đệ mở ls ra ngó thử, đào hồng ở nó toàn ở đâu đâu ý, bùn ghê suốt mấy năm chẳng có 1 tí thư tình gì hết, còn mấy đứa em thư, hoa rồi quà tùm lum.