sau khi bị té xe gảy tay, mẹ em cũng cho em 1 chuổi thế này nè, em đeo tới giờ nè chị!!xipit2012 đã viết:


Giống y vậy luôn hả em

Em đeo tay hay đeo cổ

sau khi bị té xe gảy tay, mẹ em cũng cho em 1 chuổi thế này nè, em đeo tới giờ nè chị!!xipit2012 đã viết:
không chị, gổ của chuổi em nó khác, em đeo tay!!, ra ngoài thì kéo lên bắp tay, rất thời trang!!Nhất Niệm đã viết:Giống y vậy luôn hả emxipit2012 đã viết:
sau khi bị té xe gảy tay, mẹ em cũng cho em 1 chuổi thế này nè, em đeo tới giờ nè chị!!![]()
Em đeo tay hay đeo cổ
Em niệm câu Nam mô a di đà phật quan thế âm bồ tát cứu khổ cứu nạnNhất Niệm đã viết:Mỗi lần chị cảm giác sợ gì là chị tập trung niệm Phật để bình tĩnh lại .Conangdeptrai12190 đã viết:
Em hok biết chị ơiem thì chuỗi đeo tay có đủ loại hết, gỗ ( nhưng hok biết gỗ gì), đá nữa
Em thử làm vậy xem sao
Chị dc cái này rất hay nè em: Là thành viên ưu tú, có số điểm post bài nhiều nhất forum nhưng kiến thức tử vi, tứ trụ, tướng pháp thì bị nghẽn chưa dc lưu thông. Ngày tham gia có bao nhiêu kiến thức thì sau 1 thời gian thành thành viên post ưu tú nhất kiến thức vẫn đứng tại đèn đỏ ở giao thông, ko lên dc, em a. Đó cũng là 1 thiên tài ấy vì chị rất biết duy trì sự ko cho kiến thức mới vào! :">Conangdeptrai12190 đã viết:Chị ơi cho em hỏi bên tứ trụ, trụ giờ có Không Vong là sao hả chị
Của em gổ gì thếxipit2012 đã viết:
không chị, gổ của chuổi em nó khác, em đeo tay!!, ra ngoài thì kéo lên bắp tay, rất thời trang!!
em không biết gổ gì nữa chị, chỉ biết nó màu nâu!!..vòng đeo tay của mẹ em cho hơi nhỏ, nử tính chút, nên khi ra ngoài em phải kéo lên bắp tay, em đang tính đeo vòng cổ nhưng ở tay bằng cách quấn lại làm 5,6 vòng!!Nhất Niệm đã viết:Của em gổ gì thếxipit2012 đã viết:
không chị, gổ của chuổi em nó khác, em đeo tay!!, ra ngoài thì kéo lên bắp tay, rất thời trang!!
Chuỗi trên của chị là gổ cây Bồ Đề!
Chị thì đeo ở cổ, nhưng quay cái đầu dây vàng thòng lòng đó vô phía gáyChị đeo khi mặc áo thun đen trơn thì chị mang chuổi hội nâu này, xách túi nâu
Chị niệm Nam mô a di đà phật!Conangdeptrai12190 đã viết:Em niệm câu Nam mô a di đà phật quan thế âm bồ tát cứu khổ cứu nạnNhất Niệm đã viết:Mỗi lần chị cảm giác sợ gì là chị tập trung niệm Phật để bình tĩnh lại .Conangdeptrai12190 đã viết:
Em hok biết chị ơiem thì chuỗi đeo tay có đủ loại hết, gỗ ( nhưng hok biết gỗ gì), đá nữa
Em thử làm vậy xem saomà giờ thấy thầy đọc là Nam mô a mi đà phật
bên chị có vậy hông chị?
Ối trời, xấu ko là cái tội, giờ chị mới biết xấu cũng có thể là cái tội vì là có người âm theoJohn đã viết:này chị 1 Niệm nè. e ko biết thế nào nhưng những người có người âm theo thì về nhan sắc ko đc xinh cho lắm( nếu ko nói là xấu) hì hì. về bề ngoài thì da hơi xanh 1 chút, da mặt ko đc mịn màng, có thể nám hoặc nhiều mụn ruồi. Có đôi mắt hơi buồn, thuộc người sống hướng nôi, nhưng lại rất vui vẻ,thoải mái, nói chuyện làm người khác dễ gân. Nhưng nhìn qua avt thấy sis cũng xinh đấy chứ. Có ngoại lệ gì ko nhỉ? hì hì