Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Dành cho thành viên giao lưu, kết bạn, buôn chuyện
Hình đại diện của thành viên
vạn phật triều tông
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 992
Tham gia: 17:23, 08/06/13

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi vạn phật triều tông »

nhạc nhí nhố thì ta gọi là nhạc nhí nhố :)) chị cũng khoái you rise me up sao...khá lắm khá lắm =)) tặng chị 1 bài cũng rất là đỉnh lày....AS LONG AS YOU LOVE ME
http://www.youtube.com/watch?v=nGD-nLfPONA
Đầu trang

Vô_Niệm
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2425
Tham gia: 09:00, 11/08/12

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Vô_Niệm »

vạn phật triều tông đã viết:nhạc nhí nhố thì ta gọi là nhạc nhí nhố :)) chị cũng khoái you rise me up sao...khá lắm khá lắm =)) tặng chị 1 bài cũng rất là đỉnh lày....AS LONG AS YOU LOVE ME
http://www.youtube.com/watch?v=nGD-nLfPONA
Thanks, em, nhé!

Hồi xưa chị có thời rất thích nghe mấy bản nhạc trữ tình như thế này! Nhưng từ lúc chị trường chay và niệm Phật, chẳng hiểu sao lại ko có thích nghe nữa .
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
vạn phật triều tông
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 992
Tham gia: 17:23, 08/06/13

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi vạn phật triều tông »

hì hì.....chị cũng 34t oy.....nhìu khi trải đời roài...có quan điểm sống khác cũng hông có gì lạ à nghen B-)....nhưng mờ sự thay đổi của chị em đánh giá cao đấy, thay đổi quá nghẹt thỡ =)) em đùa đấy.....tâm chị muốn thoát hồng trần dồi thì.....hỗng thích mấy bài đó cũng hông lạ âu à nha :)).....mờ chị có anh chị em gì hơm.....nếu cóa thì họ có theo chị hơm B-)
Đầu trang

Vô_Niệm
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2425
Tham gia: 09:00, 11/08/12

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Vô_Niệm »

vạn phật triều tông đã viết:hì hì.....chị cũng 34t oy.....nhìu khi trải đời roài...có quan điểm sống khác cũng hông có gì lạ à nghen B-)....nhưng mờ sự thay đổi của chị em đánh giá cao đấy, thay đổi quá nghẹt thỡ =)) em đùa đấy.....tâm chị muốn thoát hồng trần dồi thì.....hỗng thích mấy bài đó cũng hông lạ âu à nha :)).....mờ chị có anh chị em gì hơm.....nếu cóa thì họ có theo chị hơm B-)
Đây là kinh nghiệm của riêng chị nhé; ai khác chị ko biết :)

Khi chị bắt đầu niệm Phật thì có rất nhiều chuyển biến trong tâm linh. Chị gặp dc pháp môn Niệm Phật là chị liền nghĩ thầm, "Ồ, đây rồi, đây là tất cả những gì mình cần kiếm". Lòng chị đã rất hoan hỉ, 1 sự an lạc, 1 niềm vui bất tận khi tìm dc pháp môn Niê.m Phật vì biết đó chính là cái mình đã muốn kiếm bấy lâu nay mà nay mới kiếm dc; khi kiếm dc thì chị biết đích xác đó là thứ chị cần kiếm từ tận tâm thức mà ko biết đó chính xác là gì trước khi chị kiếm dc! Cảm giác khi chị kiếm dc là, "À, đây rồi, đây rồi!" Ngày đầu tiên ấy, chị đọc 1 hơi hết quyển Niệm Phật Sám Pháp của Ngài Thích Thiền Tâm và liền nghĩ, "Chính xác là thứ mình muốn tìm kiê'm rồi". Mọi thứ dường như rất quen thuộc với chị! Khi chị theo Tịnh Độ và thực hành, cả khung trời mở rộng cho chị vì chị hiểu dc mình thật sự muốn gì, cái gì có ý nghĩa cho mình, và đặt thành lời những gì mình vô cùng muốn trong tận tâm thức từ trước đó! Từ nhỏ chị đã tiếp xúc chùa chiền và đã dc giới thiệu cho những pháp hành điển hình, nhưng chị đã đều rất lơ là và chẳng quan tâm với những pháp hành đó; đó là vì chị đã chưa tìm dc những gì chị cần . Nhưng khi chị kiếm dc Tịnh Độ thì khác hẳn vì chị 1 mực quyết tâm hành tới cùng! Từ nhỏ đức Bổn Sư đã nhắc chị niệm Phật rồi mà chị đã ko hiểu ý Ngài là gì, mặc dầu trong tâm thức chị đã muốn tìm thứ này mà tới tận 2 năm hơn về trước mới gặp dc, do đúng thời cơ mới dc, em a. Phật pháp là thế! Khi chị hành trì niệm Phật thì 1 thời gian ngắn sau, chị đã hiểu tất cả những gì chị cần hiểu, và vì sao lại vậy!

Khi chị thực hành niệm Phật, chị càng thấu triệt lẽ Vô Thường của vạn vật và sự hư huyễn của cõi này . Nhiều lúc chị ngồi quán những bạn bè, những người thân, những thời gian trong quá khứ và suy nghĩ tại sao những người ấy ko còn nữa và sẽ vĩnh viễn ko gặp lại dc nữa! Mọi thứ dường như mới hôm qua mà sao mọi thứ lại khác, họ vĩnh viễn đã là quá khứ ko hiện hữu nữa rồi! Thì ra thời gian, không gian là những yếu tố trừu tượng, tức hư ảo, của cõi này! Mọi thứ đều huyễn, như là đang sống trong cơn mê. Nếu ko kịp thức tỉnh thì lúc nào mới thoát mê!? Bây giờ còn cơ hội để thoát mê chứ 1 khi mất cơ hội rồi chừng nào mới có dc cơ hội này!? Càng nghĩ càng run sợ cho chính mình nên thật thà niệm Phật là cái chị có thể làm và quyết tâm làm! 1 khi chị xác định chị muốn gì, trời long đất lỡ cũng ko làm chị thay đổi ý chí! :) CHị đã nguyện với đức Di Đà, đức Quán THế Âm, đức Đại Thế Chí rằng nếu có lực nào làm ảnh hưởng đức tin của con nơi Tịnh Độ, con xin các Ngài gia trì giúp con xa lánh những lực đó ngay lập tức! :)
Sửa lần cuối bởi Vô_Niệm vào lúc 22:02, 25/08/13 với 1 lần sửa.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
vạn phật triều tông
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 992
Tham gia: 17:23, 08/06/13

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi vạn phật triều tông »

hì hì.....nếu mà chệ mún nghe nhạc dìa đạo thì em xin tặng chệ bài này, hay lém ý B-)
http://www.youtube.com/watch?v=ZdVpTvcpbrg
Đầu trang

Vô_Niệm
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2425
Tham gia: 09:00, 11/08/12

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Vô_Niệm »

Em còn trẻ tuổi nên khác quá nhỉ! :)

Chúc em vui vẻ!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
vạn phật triều tông
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 992
Tham gia: 17:23, 08/06/13

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi vạn phật triều tông »

hay lắm ý :D.... em cũng chúc chị dui dẻ...... :D
Đầu trang

gachoaichoai
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 920
Tham gia: 13:46, 29/08/12

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi gachoaichoai »

Em ham Tiền quá ...
nên mua hàng bị nhầm rồi chị niệm ơi...
hu hu hu hu
Đầu trang

gold
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1635
Tham gia: 20:06, 09/07/11

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi gold »

hello chị Niệm ! :D
bên em nghỉ lễ rồi ! chắc bên chị 2-9 ko đc nghĩ chứ gì , em biết thừa !
Vô_Niệm đã viết:
Em có duyên với Chú Đại Bi thì em nên trì tụng! Chú Đại Bi có sự lợi ích lớn cho người trì tụng! Quan trọng là em nên trì mỗi ngày, đừng gián đoạn!

Đúng thật chị có duyên với Chú Lăng Nghiêm. Khi chị để gián đoạn ko trì là thế nào cũng dc nhắc nhở dưới nhiều hình thức khác nhau :( Bây giờ có Sư Phụ thì Ngài luôn nhắc nhở chị chẳng những phải trì mà phải thuộc lòng :-S Chị đã thưa với Ngài là chị sẽ học thuộc lòng, nhưng hiện tại chị phải học vài thứ khác trước!

Chú Lăng Nghiêm là chú thành đạo của 10 phương Chư Phật! Sư PHụ bắt buộc chị phải thuộc, vì chị có căn duyên xuất gia :-S Khi chị trì chú Lăng Nghiêm thì có sự vi diệu vô cùng tận! :)
Em nhận ra một điều là , hình như chả cần cố học thuộc cứ đọc nhiều tự nhớ :))
Chú đại bi thì em cũng đọc nhiều thành ra nhớ chứ em có định học thuộc đâu , cơ mà em lười quá :)
Chị ko biết chứ bên em h du nhập phương tây nhiều cái gì cũng thành ra ngộ ngộ ! Gửi mail mà người ta cũng thêm chứ "Dear" vào thay chữ thân nữa ! =))
Đầu trang

Vô_Niệm
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2425
Tham gia: 09:00, 11/08/12

TL: Hội cho những bạn mê TƯỚNG SỐ

Gửi bài gửi bởi Vô_Niệm »

Hời, dạo này lu bu quá, hôm nay dc rảnh tí vô chia sẻ cùng bạn và các em vài điều sau đây.

Oan gia trái chủ thật sự là kinh khủng; chúng ta ko nên xem thường việc tích cực lạy Phật sám hối các nghiệp lực từ vô thỉ! Kể cho bạn và các em nghe 1 việc này!

Số là gần đây mình có giúp 1 vị tân xuất gia làm băng niệm Phật để giúp vị ấy công phu. Vị này xuất gia vì bất đắc dĩ (có lẽ có số xuất gia hay sao đó) vì vị ấy đã nghĩ là sẽ chết nên xuất gia để chết, nhưng nào ngờ xuất gia xong thì mọi chuyện có vẽ ổn định (đúng là số xuất gia). Khi mình làm băng niệm Phật để giúp vị ấy công phu, chả hiểu thế nào mà mỗi lần vị ấy công phu thì khoảng sau 1 giờ là máy niệm Phật đổi giọng :-S Khi thì kéo dài ra, khi thì giọng thấp lại nên làm cho vị ấy rất búc xúc! Mình làm đi làm lại, tổng cộng đã làm cho vị ấy ko dưới 10 cái dĩa niệm Phật, và bỏ vào máy mp3 cho vị ấy đến những 3 cái, nói vị ấy thay đổi máy play CD để play các dĩa CD mình đã làm cho vị ấy xem sao, và mình đã cẩn thận sử dụng và phòng ngừa tất cả những gì mình có thể làm, nhưng kết quả ko hề thay đổi, giọng niệm cứ bị thay đổi trong thời khóa công phu :-S Mình đã giúp nhiều người làm và rất nhiều người tại các đạo tràng mà ko 1 ai bị như vị ấy cả; rất nhiều người đã niệm Phật đạt kết quả vô cùng mỹ mãn trong thời gian rất ngắn :-S Mình đã phòng ngừa đủ yếu tố và áp dụng kỹ thuật cao độ mà vẫn y như thế! 2 vị nữa đã giúp vị ấy làm và kết quả y chang, cứ bị đổi giọng thâu âm 1 cách vô cùng huyền bí; đó là trường hợp duy nhất bị như thế! Cần nói thêm là cách mình làm băng niệm Phật ko thể nào thay đổi giọng như vậy vì 1 ngàn, 1 triệu câu Phật hiệu cũng như câu Phật hiệu đầu mà thôi nên chuyện thay giọng đó vô cùng đặc biệt, đầy huyền bí! Máy mp3 mình thâu cho vị ấy thì khi vị ấy sử dụng nó ko tài nào phát tiếng lên dc; mình phi xe mấy tiếng đồng hồ đến nơi để xem máy vị ấy bị gì để có cái vị ấy sử dụng công phu do mình muốn vị ấy đạt dc kết quả niệm Phật nhanh chóng do thời gian ko đợi dc 1 ai cả, nhất là 1 người với căn bệnh của vị ấy, nhưng mình đến nơi bấm máy mp3 lên thì máy sử dụng ngon lành, có sao đâu!? Khi thấy mình bấm thì máy phát thanh ngon lành, vị ấy nhìn mình cười và nói, "Chắc máy nó sợ con nên thấy con là nó phải work" do mình phi xe mấy tiếng đồng hồ lên để giúp vị ấy! Vị này rành sử dụng máy này nên ko thể nói vị này ko biết cách dùng máy! Nhưng khi mình đi về, hôm sau vị ấy lại nói cho mình biết máy lại ko work! :-S Oan gia trái chủ thật là kinh khủng! :-S Họ phá vị này dưới mọi hình thức! :-S
Được cảm ơn bởi: teamoon
Đầu trang

Trả lời bài viết