Hội Đào Hoa Cư Nô
TL: Hội Đào Hoa Cư Nô
@PhongKiemXuanThu: Triệt lộ không vong nghiệm ở nô có nhất thiết phải có đào hoa không anh. Nếu không cần đào hoa cư nô thì anh có thể nghiệm với ls của em.
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
-
- Tứ đẳng
- Bài viết: 943
- Tham gia: 01:04, 18/01/11
- Đến từ: Hà Nội
TL: Hội Đào Hoa Cư Nô
hhnuas đã viết:@PhongKiemXuanThu: Triệt lộ không vong nghiệm ở nô có nhất thiết phải có đào hoa không anh. Nếu không cần đào hoa cư nô thì anh có thể nghiệm với ls của em.
@: hhnuas Cậu post lá số lên đi để PK nghiệm cách hành xử của các sao nằm trong triệt với. Nhưng đây là hội đào cư nô nên có thể tôn trọng chủ nhà 1 chút không ( ta nên lập topic khác để cùng nghiệm được chứ ) Thân mến!
Được cảm ơn bởi: hhnuas
TL: Hội Đào Hoa Cư Nô
@PhongKiẽmuanThu: Cảm ơn bạn. Đến giờ này mình tổng kết về bạn bè thế này: Chỉ có bạn vong niên, hoặc là kém tuổi rất nhiều, hoặc là hơn tuổi rất nhiều, vô cùng hiếm bạn cùng tuổi. Còn về tình duyên thì hệt như câu hát của Trịnh Công Sơn :"Từng người tình bỏ ta đi..."
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
- binhminh212
- Lục đẳng
- Bài viết: 3518
- Tham gia: 14:46, 09/11/09
- Đến từ: Đảo Hoa Đào nhưng không có đào hoa
TL: Hội Đào Hoa Cư Nô
Mời anh PhongKiem với anh phuongnh sẵn thớt đây cứ trao đổi cho e theo dõi với ạ!
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
-
- Tứ đẳng
- Bài viết: 943
- Tham gia: 01:04, 18/01/11
- Đến từ: Hà Nội
TL: Hội Đào Hoa Cư Nô
phuongnh đã viết:@PhongKiẽmuanThu: Cảm ơn bạn. Đến giờ này mình tổng kết về bạn bè thế này: Chỉ có bạn vong niên, hoặc là kém tuổi rất nhiều, hoặc là hơn tuổi rất nhiều, vô cùng hiếm bạn cùng tuổi. Còn về tình duyên thì hệt như câu hát của Trịnh Công Sơn :"Từng người tình bỏ ta đi..."
Em mới 30 thôi ạ anh cứ gọi em xưng anh đi ạ không em tổn thọ mất. Cảm ơn anh đã cho em thông tin để nghiệm.
- binhminh212
- Lục đẳng
- Bài viết: 3518
- Tham gia: 14:46, 09/11/09
- Đến từ: Đảo Hoa Đào nhưng không có đào hoa
TL: Hội Đào Hoa Cư Nô
phuongnh đã viết:@ Binhminh: Liệu lá số của mình giống của chồng bạn chứ!
Dạ, em chưa có chồng


-
- Tứ đẳng
- Bài viết: 943
- Tham gia: 01:04, 18/01/11
- Đến từ: Hà Nội
TL: Hội Đào Hoa Cư Nô
binhminh212 đã viết:phuongnh đã viết:@ Binhminh: Liệu lá số của mình giống của chồng bạn chứ!
Dạ, em chưa có chồngem có mấy chị bạn cứ ngó thấy LS có đào hoa cư nô là nói "Tao vái dài mấy cho nội này", em cứ thấy tội tội nên mới mở lời như vậy để anh em có đào cư nô vào giải bày
Kể thì cũng oan cho mấy người bị cái quả đào cư nô. Thật ra khi đi cùng những sao ức chế tính hoa nguyệt của đào hồng gồm có Thiên Hình, Tử phù , Tử vi + Thiên phủ, Thiên Hình + Thiên quý, Lộc tồn, Cô thần Quả tú, cả khi hồng loan nằm ở 4 cung là tư gia của nó là tị hợi dần thân, khi đó có thiếu dương đi cùng thiên không cũng thuộc 4 cung này thì lúc đó đào hoa chỉ thể hiện đương số là người ăn nói có duyên tếu vui chứ không có chuyện trăng hoa bậy bạ đâu ( thiếu dương chỉ sự sáng suốt nhìn xa trông rộng + thêm cái tính trọng đức độ của hồng loan hay nói cách khác: Thường thì ở đây đương số không phải là người chủ động hoa nguyệt trăng gió bướm ong ). Thật là: Oan này biết tỏ cùng ai. Chỉ còn cứu cành là Tử vi Trần Đoàn minh oan cho họ mà thôi. Khi mà hồng loan không ở 4 cung tị hợi dần thân thì thiên không sẽ cư tại tứ mộ địa. Ở đây mới là nơi nó thể hiện sự tàn phá ghê người của mình, đào hoa lúc này làm anh mưu sĩ quỷ quyệt thêm vào mưu ma chước quỷ thì càng làm cho thiên không mặc tình múa gậy vườn hoang tàn phá hạnh phúc làm mất sự sáng suốt của đương số mà dễ xa chân vào tội lỗi rồi đánh mất đi hạnh phúc mình gây dựng. Thân mến!
Được cảm ơn bởi: binhminh212, hhnuas, babymoi, phuongnh, Mộc 8
TL: Hội Đào Hoa Cư Nô
Bạn phuongnh được cái cung nô giống mình thế nhể , nhưng mà còn thua mình lắm lắm
, Xem chừng ở đây có lẽ mình làm chủ tịch hội đào hoa cư nô là đc rồi ý nhỉ ...hí hí ...

-
- Tứ đẳng
- Bài viết: 943
- Tham gia: 01:04, 18/01/11
- Đến từ: Hà Nội
TL: Hội Đào Hoa Cư Nô
yuexie đã viết:Bạn phuongnh được cái cung nô giống mình thế nhể , nhưng mà còn thua mình lắm lắm, Xem chừng ở đây có lẽ mình làm chủ tịch hội đào hoa cư nô là đc rồi ý nhỉ ...hí hí ...
Đề nghị bác post lá số lên để còn biết độ khủng nó thế nào xem xứng với chức hội chủ hội đào cư nô không nào8-> .
Được cảm ơn bởi: binhminh212