Chào mọi người.
Em theo dõi topic của hội cũng đã lâu rồi, nhưng do mù tịt về tướng số nên chỉ biết lặng lẽ đứng ngoài và đọc chứ không dám đặt chân bước vào. Giờ gõ phím mà tay vẫn thấy run, không biết mình có mạo muội quá không.
Động lực giúp em có gan đăng kí tham gia là vì em thực sự muốn được các bậc huynh trưởng chỉ giáo giúp lá số của mình. Cũng thuộc cách này đấy ạ. Mong mọi người bớt chút thời gian và công sức chiếu cố cho.
Em rất cảm ơn!
Lá số của em:
Sửa lần cuối bởi maithanh_88 vào lúc 13:44, 13/08/10 với 1 lần sửa.
@ maithanh_88: Cành cạch lão tiền bối đã luyện bao năm kungfu Thất Sát thập bát chưởng. Thế nên có thắc mắc j bạn cứ bắt lão tiền bối về nhà tra khảo, 2 bên mà đấu kiếm thì đảm bảo lão lão phải đại bại dưới tay ấy, lúc ý bắt lão lão khai j đều phải khai nấy ;)
Theo như thiển ý của mình thì lá số phụ nữ thất sát, kình dương cư ngọ, ôm cả tang môn, thiên phủ, mã khốc khách chiếu, thân cư di như thế này thì phụ nữ tính cách khẳng khái, khí phách cứng cỏi quá, phụ nữ ôm mộng liêu trai, trí không thỏa. Tài Phúc lại phạm không kiếp, song hao.
Vài dòng luận bừa, mong mọi người góp ý thêm
Tham lang khó khô héo lắm, bởi vì nó là một sao "lưỡng tính" hành Thủy đới Mộc, nên nó có thể tự nuôi dưỡng bản thân nó được.
Dưng mờ cái cây Tham lang này nó ko may mắn, phải mọc ở mảnh đất cằn lắm, một vách núi treo leo, bắt rễ vào sỏi và đá cứng, chỉ còn bik hít khí giời mà sống và chờ những cơn mưa tới