Đòn gió mới là đòn hiểm đó hả, hì hìhababy22000 đã viết:chém gió....nhưng đã ai thành Kiếm đâu .Kiếm gió mới ghê chứ

Đòn gió mới là đòn hiểm đó hả, hì hìhababy22000 đã viết:chém gió....nhưng đã ai thành Kiếm đâu .Kiếm gió mới ghê chứ
haha, thấy chưa em, cứ tin đàn ông hoài, ông nào chả ngon chả ngọt ah, hehegreenfield911 đã viết:lúc trưa đến giờ ko thấy a dũng đâu![]()
![]()
a đi đâu rùi ,e đang thông báo tìm ng đây![]()
Smile dễ tin người quá ah, hababy nói thế mà cũng tin, 1 lần tự ti bằng vầi lần tự kiêu đó nhasmile. đã viết:Mấy ông bạn chị chơi cùng cũng nói nếu chọn người yêu thì chọn người đẹp, còn chọn vợ thì chỉ chọn người biết làm vợ, làm mẹ thôi, chọn mấy cô chân dài, ăn diện thì chỉ nguyên nội công bỏ ra "quản" vợ cũng khó nhọc lắm rùi. Thế nên các em cứ thoải mái đi.
@ Hababy sao lại tự mình nói xấu mình thế em? Mọi người trong dđ, ít người công khai hình ảnh mà, thế nên nếu mở cuộc thi ai xấu nhất thì chưa chắc em đã lọt được vào top 100 đâu á. Đừng có tưởng bở, hi hihi
"Không có người phụ nữ xấu, mà chỉ có phụ nữ chưa bít làm đẹp" thui mừ
Thực ra bảo không thích là nói dối, mình lang thang ngoài đường, thấy chân dài, mắt còn liếc xệch liếc xạc cơ mà, dưng mà phối ngẫu thì nó phải tùy thuộc vào nhân duyênheogay1983 đã viết:Bác Kiếm cho ý kiến cái nào, chị em cứ cãi nhau hoài.
bác có thích chân dài ko? tiêu chuẩn chọn vợ thía nào? đứng trên quan điểm là giới tính nam.
100% thì em nghĩ các bác thích chân dài rồi
chẳng biết là cao nhất cài gì, heogay thấy được mấy cái nhất trong hội này : già nhất, vô duyên nhất nên ngần này tuổi vẫn vườn không nhà trống.greenfield911 đã viết:vậy là e biết rùi chị heogay cao nhất tróng số tụi mình đây
Được cái là bác Kiếm này cũng thật thà, chứ ông nào chả giống ông nào, chị em lưu ý nhá.Vạn Kiếm Nhất đã viết:Thực ra bảo không thích là nói dối, mình lang thang ngoài đường, thấy chân dài, mắt còn liếc xệch liếc xạc cơ mà, dưng mà phối ngẫu thì nó phải tùy thuộc vào nhân duyênheogay1983 đã viết:Bác Kiếm cho ý kiến cái nào, chị em cứ cãi nhau hoài.
bác có thích chân dài ko? tiêu chuẩn chọn vợ thía nào? đứng trên quan điểm là giới tính nam.
100% thì em nghĩ các bác thích chân dài rồi
Có một chuyện thế này, kể cho mọi người tham khảo,
Tối qua có một ông anh chơi cùng mình, vợ sắp đẻ, anh ấy tính đẻ mổ nên nhờ mình ngó trước mấy lá số để định giờ, mình bảo , thôi, tối mai em sang anh, in ra một tập lá số rồi đêm 2 anh em ngồi chém gió,ai dè vừa ổng gọi điện, vợ ổng mới sinh sáng sớm hum nay, ổng bùi ngùi bảo, giờ thì anh tin là có định mệnh, ko thay đổi được gì, ka ka
Xem được hết, em chú í là không phải ai định giờ nào cũng mổ được giờ ấy đâu nhé,ông anh anh vừa nói, nhà giàu , tiền như quân nguyên, thế mà âm mưu còn không thành công kàhababy22000 đã viết:Chị Heo...có anh Kiếm gió kia kìa,tìm đâu cho mệt
A Kiếm : em thấy bảo mổ đẻ không xem được tử vi cơ mà