Dinhmao đã viết:Một tình yêu đơn phương và một mối tình phải dứt bỏ thì cái nào khó quên hơn nhỉ. Thời gian cũng đã qua đi, mọi thứ đã trở lại bình thường như trước đây. Nhưng có lẽ nụ cười và ánh mắt đã khác xa cái thuở đó rồi. Trái tim có sẹo có nghĩa nó không thể mất đi? Mỗi một vết sẹo khiến người ta gai góc hơn, khó mở lòng hơn. Tình yêu mới đến với ta mang sắc thái khác nhiều, nâu hơn theo từng mối tình, thận trọng hơn, lý trí và hoài nghi lớn dần lên. Liệu có còn coi là đẹp nữa ko? 8->
Trong lòng sợ yêu nhưng vẫn khao khát yêu và được yêu như con người không thể không có răng
CHuẩn ko cần chỉnh, chỉnh ko cần sửa!!:x
Thanks bạn, cùng tâm trạng nhưng sự việc thật khác nhau. Có câu " tình yêu là phải giành giật, giữ nó cho mình" nhưng mình làm không được. Mình đã dứt bỏ và người đó đã khóc nhưng ko níu kéo. Túm lại cả hai cùng đau khổ! Sự việc thật khó hiểu chỉ có thể giải thích bằng một câu: có duyên không phận.
Ở đâu có hội họp ở đó có Por. Ứng với câu ở đâu có họp chợ ở đó có Por. Ứng với câu ở đâu có mật ở đó có ruồi Por. Sao mà đã sang đây rồi hả Por. Tai thính ghê vậy.
Ở đâu có hội họp ở đó có Por. Ứng với câu ở đâu có họp chợ ở đó có Por. Ứng với câu ở đâu có mật ở đó có ruồi Por. Sao mà đã sang đây rồi hả Por. Tai thính ghê vậy.
Có gì phải xin lỗi đâu anh Kiếm. Thì thực hội nào em cũng có mặt: Vũ Khúc, Ngọc Ẩn, độc thân, đào cư nô...
Giờ em khai báo thường trú ở phường Ngọc Ẩn, nếu có đến tìm em thì anh hỏi thăm qua chị Cua nhé!
Chúc anh Kiếm ngủ ngon! Chúc anh sớm tìm thấy "vết thủng" trái tim mới.
tặng các bạn gái của hội, chúc các bạn luôn vui... !!...mình thì mơ có người hát cho mình bài này!!!...cô nào ngồi sau xe mình, hát cho mình nghe thì hay quá, luôn chờ có 1 ngày như thế