@@HoaHam: hj, đâu dám... NT còn khá nhỏ, hj lại đang học nghệ nên sao dám xưng danh sư được. Chỉ sợ kiến thức mình chưa đủ, chưa đến được với câu hỏi của mọi người thôi.
cảm ơn Nhân Tâm nhiều!
Đây là bạn thân của chị, chị muốn hỏi về gia đạo của người này, ko biết vợ con sau này của người này ra sao, người này sau này có lăng nhăg ko?
Nhân tiện em xem ls của chị và của người này xem sao, chị thấy cung thân của chị và cung thê của người này có nhiều điểm tương đồng, ngược lại cung thân của người này và cung phu của chị cũng giống giống nhau, ko hiểu sao em ạ? đây là ls của chị: https://lyso.vn/lasotuvi/2/194521 ... nhtran.jpg" target="_blank
Thiệt tình, qua những điều em hiểu thì không có cách nào xem được người đó có phải phu thê mình hay không, chỉ là duyên thôi chị ah. Nếu hữu duyên thì thế nào cũng gần nhau, nếu vô duyên dù cưỡng cầu cũng khó lòng.
Trước khi NT trả lời, chị cho em hỏi chị với người này hiện tại có tình cảm không?
NhanTam.
p/s: ah, chị có chắc giờ sinh này của bạn chị ko? vì đúng ngay 7h!