lưudatinh đã viết:coi xong , râu quặp... xẹp râu luôn![]()
http://www.youtube.com/watch?v=7-vUgoNZg18" target="_blank



đang ốm,ho mà cứ pải cười chớ



lưudatinh đã viết:coi xong , râu quặp... xẹp râu luôn![]()
http://www.youtube.com/watch?v=7-vUgoNZg18" target="_blank
lưudatinh đã viết:coi xong , râu quặp... xẹp râu luôn![]()
http://www.youtube.com/watch?v=7-vUgoNZg18" target="_blank
éc, Kim tuổi đời còn trẻ cho nên k hiểu sâu lắmcaais vụ gia đình nhưng em cũng xin nhận xét có gì mấy anh chị đừng chém em...phonglan đã viết:Không biết 2 câu truyện có thực sau đây có được coi là bạo hành của phụ nữ đối với đàn ông hay không? Xin ý kiến của Kim Tứ Cục:Kim Tứ Cục đã viết:![]()
![]()
ôi mẹ ơi, đàn ông bị bạo hành cho em hỏi í anh PL là bạo hành về mặt gì ạ: tinh thần hay tình dục ạ hè hè, zí lại mún e điều tra zìa ămtj nào lun ạ hớ hớ...
Câu truyện thứ nhất - truyện cổ:
Vua Đường Thái Tôn thưởng cho Nhiệm Hoàn hai cô hầu thiệt đẹp , Liễu Thị lừa trói Nhiệm Hoàn dội nước sôi lên đầu cho hói . Đường Thái Tôn nghe tin làm một bình rượu gởi cho Liễu Thị và phán rằng :
" Từ nay không được ghen , nếu ghen phải uống chén rượu độc đó "
Liễu Thị nhận rượu bái tạ nói :
" Thiếp với Hoàn là vợ chồng se tơ kết tóc , sướng khổ có nhau , nếu Nhiệm Hoàn phụ bạc chẳng thà thiếp xin được chết luôn .
Nói xong tu hết cả bình rượu !
Uống rồi thì ngủ mê mệt , thì ra rượu không có thuốc độc . Chẳng qua vua muốn thử lòng ghen của Liễu Thị đến mức nào mà thôi .
Vua Thái Tôn bảo Nhiệm Hoàn :
Người không sợ chết khó lòng đem cái chết mà dọa , ghen đến như vợ nhà người thì uy ta cũng chịu thua .
Câu truyện thứ hai - truyện hiện đại:
Một phụ nữ ở Canbera - Astraylia đã bắt đầu án tù chung thân sau khi ra vành móng ngựa hôm thứ sáu , bà ta không bao giờ được trả tự do vì tội giết và lột da người bạn trai của bà ta , trong một sự điên dại của kẻ ăn thịt người .
Toà án cho hay chuyện vừa xảy ra : Katherine Knight làm công nhân lò sát sinh đã đâm người tình John Price ít nhất 37 nhát bằng dao giết mổ , sau đó lột da anh ta , lấy đầu anh ta đem nấu rồi đặt vào các đĩa cho từng đứa con của anh ta ăn.
Knight, 46 tuổi, là phụ nữ đầu tiên ở Australia mà hồ sơ đã bị đánh dấu không bao giờ được trả tự do khỏi nhà tù sau khi biện hộ tội lỗi đã đâm giết Price, 44 tuổi, tại nhà anh ta ở Aberdeen khoảng 200 km phía Tây Bắc Sydney hồi tháng hai năm ngoái .
Phát ngôn viên của tòa án đã nói với hãng thông tấn Reuters :
" Bà ta bắt đầu thi hành bản án cuộc đời trong khu cẩn mật của nhà tù Mulawa phía Đông Sydney , vụ này thực sự được y án theo điều luật đã giới thiệu năm 1990 ."
Theo thông tin truyền thông , quan toà Barry ÓKeefe của toà án tối cao New South Wales , người đã tuyên án - đã nói bà Knight trong sự cuồng loạn đã triệt Price một cách " không còn tính người " ( showed Price ``no mercý' ) , bà ta tấn công Price sau khi đôi này dường như đã có một cuộc ân ái .
Price cố gắng thoát khỏi cuộc tấn công điên loạn ( đã sắp đặt gần hai ngày) , nỗ lực chạy thoát khỏi nhà đã bị bà Knight lôi lại .
Ông ÓKeefe nói bà Knight hành động như thể lạng thịt trong lò sát sinh , bà ta lột da Price với sự thành thạo và tay nghề điêu luyện , lột da đầu , mặt , mũi , tai , cổ , thân thể , bộ phận sinh dục , chân ...và lột chúng từng phần .
Ông ta thông báo với toà án rằng : " Những phần bị tháo rời của Price bị đưa vào bếp sau đó , vài thứ được bà ta dập ra trộn với các loại rau , hầm cái đầu của Price trong một cái chậu cùng một số rau đã chuẩn bị để tạo ra một món hầm kinh hồn ! "
" Món thịt hầm kinh khủng này được sắp đặt vào đĩa cùng với rau đậu mà bà ta đã nấu , làm thành bữa ăn cho con trai và con gái của nạn nhân , kèm những ghi chép hận thù . ”
Ông ÓKneefe nói rằng những hành động ác quỷ của bà Knight gây ra là từ sự oán hận bùng lên khi Price bỏ rơi bà sau 06 năm quan hệ , Price đe dọa đuổi bà ta khỏi nhà anh ta , từ chối chia tài sản cho bà , đặc biệt là Price muốn giữ căn nhà mình cho những đứa con .
10 đức tánh tốt của con gzai sao lão thấy giống con gái quá vậy trờilinhchi54990 đã viết:mềnh...thích...topic...nài.....
xin tặng hội sợ vợ![]()
10 đức tính tốt của con zai :
Thủy chung là một.
Dịu ngọt là hai.
tươi là ba.
Tiết kiệm là bốn.
Từ tốn là năm.
Đảm đang là sáu.
Chu đáo là bảy.
Giỏi làm là tám.
Tình cảm là chín.
Thầm kín là mười
_________________
Tình anh đó – dạt dào như sóng vỗ,
Tình em kia – nhẹ nhàng tựa sương đêm.
Tình đôi ta – nóng bỏng nhưng dịu êm,
anh yêu nhé – mãi ngàn năm vẫn đượm.
suối ngọt đã viết:Tôn nữ đã viết:Cái tôi đàn ông bự lắm, nên k nhận sợ vợ đâu hỉ Su?
Là quan sát viên thui , như vậy là có ...họ hàng bên họ hàng sợ vợ í , haha ...
Nói vậy thui, nể vợ là 1 đức tánh tốt mà , phải không ? còn sợ vợ là nói " KHÔNG "![]()
Nhưng còn tuỳ ..."cách cư xử của đối tượng " nữa nhá![]()
suối ngọt đã viết:Tui kể cho các bạn 1 câu chuyện thật , hồi đó tui có du lịch qua...Campuchia chơi. Trên con đường tản bộ gần chợ OSAY thì phải ( lâu quá không nhớ chính xác tên chợ ) . Campuchia ít có con hẻm lắm.
Thế rồi bỗng nhiên 1 đàn ông cởi trần từ 1 con ngỏ gần đó chạy vụt ra, theo đó là hàng loạt người bỏ chạy theo. chúng tôi phản ứng tự nhiên cũng quay đầu ..bỏ chạy. ngó lại nào là soong nồi, rồi cả dao nữa phóng tới tấp người đàn ông đó , thật là kinh hãi ...rồi 1 bóng phụ nữ chạy ra đứng trước ngỏ cầm khúc gỗ chửi bới om xòm về phía đàn ông, ông ta chửi lại ... tôi biết đó là 2 vợ chồng VN ( chửi bằng tiếng Việt mà lị )...hihi, một phen hết hồn í![]()
hìsuối ngọt đã viết:10 đức tánh tốt của con gzai sao lão thấy giống con gái quá vậy trờilinhchi54990 đã viết:mềnh...thích...topic...nài.....
xin tặng hội sợ vợ![]()
10 đức tính tốt của con zai :
Thủy chung là một.
Dịu ngọt là hai.
tươi là ba.
Tiết kiệm là bốn.
Từ tốn là năm.
Đảm đang là sáu.
Chu đáo là bảy.
Giỏi làm là tám.
Tình cảm là chín.
Thầm kín là mười
_________________
Tình anh đó – dạt dào như sóng vỗ,
Tình em kia – nhẹ nhàng tựa sương đêm.
Tình đôi ta – nóng bỏng nhưng dịu êm,
anh yêu nhé – mãi ngàn năm vẫn đượm.![]()
trời đất lộn tùng phèo rùi
À, cho lão hỏi nick có số 54 nghĩa là số 9 , 990 cũng là số 9, gộp lại cũng là số 9 , hehe , bạn này cũng am tường về con số nhể ..... Và Linhchi là , là "sâm linhchi " ?? nghe nói Sâm linhchi là dược thảo khá quý , thường mộc trên núi cao có sương bao phủ thì linhchi mới quý ... hihi, Nick linhchi54990 ẩn ý nhể .
pinky đã viết:suối ngọt đã viết:Tui kể cho các bạn 1 câu chuyện thật , hồi đó tui có du lịch qua...Campuchia chơi. Trên con đường tản bộ gần chợ OSAY thì phải ( lâu quá không nhớ chính xác tên chợ ) . Campuchia ít có con hẻm lắm.
Thế rồi bỗng nhiên 1 đàn ông cởi trần từ 1 con ngỏ gần đó chạy vụt ra, theo đó là hàng loạt người bỏ chạy theo. chúng tôi phản ứng tự nhiên cũng quay đầu ..bỏ chạy. ngó lại nào là soong nồi, rồi cả dao nữa phóng tới tấp người đàn ông đó , thật là kinh hãi ...rồi 1 bóng phụ nữ chạy ra đứng trước ngỏ cầm khúc gỗ chửi bới om xòm về phía đàn ông, ông ta chửi lại ... tôi biết đó là 2 vợ chồng VN ( chửi bằng tiếng Việt mà lị )...hihi, một phen hết hồn í![]()
P tưởng tượng lúc đó nét mặt của lão chắc buồn cười lém
wintertulip đã viết:Phần đông, đàn ông học rộng, biết nhiều ít có bạo hành với vợ . Đàn bà cũng vậy, có học, co bằng cấp thì chắc không đến nổi ném dao, ném song nồi đến chồng .